tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 26-02-2020 Lượt xem : 1988

Phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại gò vấp nào có chất lượng cao là câu hỏi của nhiều chị em ở cùng quận băn khoăn thắc mắc. Với số lượng phòng khám mọc như nấm hiện nay thì việc chọn lọc những phòng khám tốt lại càng trở nên khó khăn hơn. Bài viết này sẽ giải quyết cho các chị em phụ nữ về vấn đề này bằng một số gợi ý những địa chỉ uy tín sau.

Phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Gò Vấp đạt chất lượng cao

Các bệnh lý phụ khoa ngày càng xuất hiện phổ biến hơn ở nữ giới kéo theo nhu cầu khám chữa bệnh ngày một tăng cao. Nếu không được điều trị kịp thời, các bệnh lý này sẽ gây ra biến chứng, ảnh hưởng nặng nề cho sức khoẻ phụ khoa của người phụ nữ.

Chị em đến điều trị tại phòng khám phụ khoa uy tín quận Gò Vấp

Bệnh Viện Quân Y 175

Địa chỉ: 786 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp

Bệnh viện là một địa chỉ khám phụ khoa quận Gò Vấp có chất lượng đứng đầu tại khu vực. Bệnh viện đầu tư trang thiết bị hiện địa, cơ sở hạ tầng tiên tiến, môi trường y tế vô trùng sát khuẩn trong khám chữa trị hiệu quả các bệnh lý phụ khoa ở nữ giới. Bệnh viện là lựa chọn hàng đầu cho các chị em có nhu cầu thăm khám phụ khoa.

Bệnh viện làm việc từ thứ 2 tới thứ 6, mở cửa lúc 7h30 tới 16h30.

Phòng Khám Chuyên Khoa Sản Phụ Khoa - BS. Nguyễn Đình Vinh

Địa chỉ: 969 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Nguyễn Đình Vinh có nhiều năm trong điều trị và thăm khám các bệnh lý phụ khoa như viêm âm đạo, viêm vùng chậu, viêm buồng trứng... Phổ biến ở nữ giới. Phòng khám đã điều trị thành công, dứt điểm cho hàng trăm hàng ngày phụ nữ khỏi bệnh.

Phòng khám làm việc từ thứ 2 tới thứ 6, mở cửa lúc 17h tới 20h.

Phòng Khám Chuyên Khoa Sản Phụ Khoa - BS. Nguyễn Thị Thu

Địa chỉ: 449 Thống Nhất, Phường 11, Gò Vấp.

Phòng khám là địa chỉ phòng khám sản phụ khoa quận Gò Vấp uy tín được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn tìm đến. Bác sĩ Nguyễn Thị Thu có một nền tảng sâu rộng trong điều trị bệnh phụ khoa phụ nữ, đem đến cho chị em sự tự tin, rạng rỡ và một cuộc sống chất lượng.

Phòng khám làm việc hàng ngày từ 17h tới 20h ( bao gồm cả ngày lễ và Chủ nhật ) hỗ trợ thăm khám cho các chị em.

Phòng Khám Chuyên Khoa Sản Phụ Khoa Liên Hương

Địa chỉ: 461 Lê Đức Thọ, Phường 16, Gò Vấp.

Từ khi đi vào hoạt động, phòng khám nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của đông đảo chị em phụ nữ. Chị em đến thăm khám tại đây nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ bác sĩ một cách tận tâm chu đáo. Phòng khám làm việc với tiêu chí mang lại sức khoẻ dồi dào, sự hài lòng cho chị em phụ nữ, đạt đầy đủ tiêu chuẩn y tế uy tín trong những phòng khám phụ khoa quận Gò Vấp.

Phòng khám làm việc mỗi ngày ( cả thứ bảy và chủ nhật ) từ 17h tới 20h.

Phòng Khám Hoàng Mai

Địa chỉ: 1 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp.

Phòng khám Hoàng Mai tự hào là những phòng khám phụ khoa ở quận Gò Vấp có uy tín và chất lượng. Phòng khám có kết quả chuẩn đoán cao, áp dụng những phương pháp trị liệu tiên tiến chữa dứt điểm hoàn toàn bệnh trong thời gian ngắn, không tái phát trở lại.

Phòng khám làm việc mỗi ngày từ 8h tới 20h thích hợp cho những chị em bận rộn về thời gian đến thăm khám và điều trị.

Chúng tôi xin cảm tạ các chị em đã dành thời gian đọc qua bài viết trên các gợi ý về các phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại Gò Vấp. Hy vọng bài viết trên có thể giúp chị em biết đâu là địa chỉ khám phụ khoa có chất lượng hàng đầu giữa trong vô số các phòng khám. Từ đó, chị em chọn lọc và lưu lại các địa chỉ này để thăm khám điều trị các bệnh phụ khoa hiệu quả, nhanh chóng.