tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 07-10-2020 Lượt xem : 1259

Vốn dĩ việc các cặp đôi làm chuyện ấy vào những ngày hành kinh là một vấn đề hết sức tế nhị ít khi được nhắc đến. Thế nhưng, quan hệ ngày đèn đỏ có mang thai không là một trong những thắc mắc được nhiều người quan tâm tìm hiểu nhất. Vậy mời các anh chị hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua những thông tin bên dưới đây.

Quan hệ ngày đèn đỏ có mang thai không? Trước và sau ngày diễn ra chu kì kinh nguyệt?

Hỏi: “ Thưa bác sĩ! Thời gian trước em và bạn trai khi hẹn hò có xảy ra quan hệ tình dục tại nhà riêng của anh ấy. Lúc ấy em đang trong thời gian hành kinh nên bạn trai nói là không cần phải uống viên tránh thai khẩn cấp. Tới thời điểm hiện tại, em đang cảm thấy cực kì hoang mang vì đã chậm kinh hơn 5 ngày rồi ạ. Mong bác sĩ hãy tư vấn cho em biết là quan hệ ngày đèn đỏ có mang thai không? Xin cảm ơn bác sĩ ạ!” (N.H.P – 23 tuổi)

Đáp: “ Chào em! Trước tiên cảm ơn em đã tín nhiệm gửi thư đến nhờ chúng tôi tư vấn vấn đề khó khăn hiện tại. Không chỉ em, mà đây cũng là thắc mắc chung của nhiều cặp đôi khác được chúng tôi tư vấn trong thời gian qua. Một số câu hỏi tương tự như vừa qua ngày đèn đỏ quan hệ có thai không? Làm chuyện ấy sau ngày hành kinh thì có cấn bầu không? Quan hệ trước 3 ngày đèn đỏ có thai không? Mời em và mọi người hãy cùng nhau tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!”

Bạn muốn biết quan hệ ngày đèn đỏ có mang thai không? Làm chuyện ấy lúc nào thì an toàn? Mau chóng CLICK ngay vào khung chat bên dưới để được tư vấn cụ thể >>

Vậy quan hệ ngày đèn đỏ có thai không ?

Các chuyên gia trả lời cho câu hỏi quan hệ ngày đèn đỏ có mang thai không: Có, nhưng rất thấp! Thực tế thì khả năng mang thai khi “yêu” trong những ngày kinh nguyệt vẫn có thể xảy ra. Vậy nên quan niệm của các chị em về chuyện quan hệ trong các ngày hành kinh để phòng tránh là hết sức sai lầm. Việc cặp đôi làm chuyện ấy khi đèn đỏ thì vẫn có thể mang thai như thường nếu không có biện pháp bảo vệ.

Khả năng thai của chị em sẽ được quyết định bởi thời điểm rụng trứng trong chu kì kinh nguyệt. Trong chu kì nguyệt san nữ giới thì ngày thứ 13 đến 18 là thời gian có tỷ lệ thụ thai cao nhất. Tỷ lệ này sẽ giảm dần khi tiến gần đến mốc xảy ra kì kinh ở nữ giới. Tuy nhiên, chúng ta ở đây phải biết rõ là tỷ lệ mang thai chỉ bị suy giảm chứ không phải không có khả năng.

Vừa qua ngày đèn đỏ quan hệ có thai không ?

Quan hệ sau ngày đèn đỏ 2 ngày có thai không? Hay xảy ra quan hệ sau ngày đèn đỏ 4 ngày có thai không? Đây chính xác cũng là một trong số những câu hỏi thường gặp của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên vào thời điểm kết thúc kì kinh khoảng 1 hay 2 ngày thì người phụ nữ vẫn có khả năng có mang tự nhiên. Dù khả năng trứng rụng ở thời gian này là vô cùng thấp nhưng việc thụ thai thành công là hoàn toàn có khả năng.

Các câu hỏi trên cũng gần như tương tự với vấn đề quan hệ ngày đèn đỏ có mang thai không mà đã được chúng tôi chia sẻ cụ thể bên trên. Thời gian bắt đầu từ ngày xảy ra chu kì kinh nguyệt cho đến ngày thứ 14 chu kì là giai đoạn thụ thai tương đối.    

Vậy nên “yêu” vào thời điểm trong hoặc sau khi diễn ra chu kì kinh nguyệt đều có tỷ lệ như nhau. Ngoài chuyện quan hệ sau ngày đèn đỏ có thai không, cặp đôi nên “yêu” sau khi kì nguyệt san này chấm dứt vì như vậy vệ sinh hơn, tránh cơ hội cho tác nhân gây bệnh tấn công.

Quan hệ trước ngày đèn đỏ có thai không ?

Theo chu kì kinh nguyệt thì giai đoạn trước kì hành kinh chính khoảng từ ngày thứ 15 đến 28 ( theo một người phụ nữ bình thường). Hiện lúc này nội tiết tố trong cơ thể người bạn gái giảm xuống ở mức thấp nhất. Trong cơ thể, niêm mạc tử cung bắt đầu teo lại và chuẩn bị bong tróc ra tạo thành chu kì nguyệt san ở nữ.

Nhiều bạn nữ  gửi thư cho chúng tôi bày tỏ lo lắng việc quan hệ trước 3 ngày đèn đỏ có thai không. Trong suốt từ ngày thứ 18 cho đến ngày thứ 28 trước khi xảy ra kì nguyệt san là khoảng thời gian vô cùng an toàn. Lúc này tỷ lệ trứng rụng của chị em là ở mức cực kì thấp đến khả năng mang thai khó có thể xảy ra.

Tuy nhiên, đối với những chị em có chu kì kinh nguyệt đều đặn thì đó cũng không phải là biện pháp tránh thai an toàn. Không ít trường hợp xảy ra kì kinh nguyệt. Vì để an toàn, các chị em nên tìm đến các biện pháp như dùng bao cao su khi quan hệ, uống thuốc tránh thai… 

Nguy hiểm gì khi quan hệ tình dục trong ngày kinh nguyệt ?

Chuyên gia chia sẻ: Ngày đèn đỏ ( ngay trong kỳ kinh nguyệt ) nếu bạn đã quan hệ tình dục và kèm theo nhiều dấu hiệu lạ tại vùng kín, thì tốt nhất nên đến ngay những phòng khám hoặc bệnh viện để kiểm tra phần phụ, nhằm phát hiện kịp thời các viêm nhiễm có thể xảy ra.

Mau chóng nhấp vào khung yêu cầu chat bên dưới để các chuyên gia có thể tư vấn cho bạn những biện pháp phòng tránh an toàn >>

Lưu ý: Những cặp vợ chồng sinh sống với nhau đã lâu không còn ý định sinh thêm con thì có thể nhờ đến can thiệp ngoại khoa. Thay vì thắc mắc quan hệ trong ngày đèn đỏ cấn thai không, vợ hoặc chồng có thể thực hiện một số phương pháp tránh thai hiện đại ngày nay như đặt vòng, que cấy, thắt ống đãn tinh,… Từ đó, cặp đôi có thể sinh hoạt với nhau tự do mà vẫn có thể an tâm kế hoạch hoá gia đình.

Bài viết cung cấp một số thông tin cụ thể về quan hệ ngày đèn đỏ có mang thai không mà chị em cần phải biết. Hy vọng qua bài viết trên, các chị đã có thể tự mình rút kinh nghiệm cho kiến thức sinh sản bản thân. Mọi câu hỏi cần được chúng tôi giải đáp xin hãy gửi về ô tư vấn hoặc nhấc máy trực tiếp gọi đến số điện thoại. Xin cảm ơn mọi người.