tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 15-03-2021 Lượt xem : 1065

Hiện nay nhiều chị em đã không còn xa lạ gì với dụng cụ Biocheck thử rụng trứng canh thời điểm tăng tỉ lệ thụ thai thành công. Que thử rụng trứng Biocheck giá bao nhiêu? Thử có chính xác không? Cách sử dụng thế nào? Hướng dẫn xem kết quả? Để giải quyết vấn đề trên, chúng tôi sẽ viết một bài review về sản phẩm này bên dưới đây.

Que thử rụng trứng Biocheck giá bao nhiêu ? Mua ở đâu ? Có chính xác không ?

Một trong những cách thức tăng tỉ lệ thụ thai mà các chị em có thể áp dụng chính là dùng que test thời gian trứng rụng. Nếu các chị xác định đúng thời điểm trứng di chuyển xuống ống dẫn thì khả năng mang thai là cực kì cao. Từ đó, nhiều chị em càng muốn tìm hiểu que thử rụng trứng Biocheck giá bao nhiêu? Mua ở đâu tại TPHCM?

CLICK ngay để chúng tôi có thể hướng dẫn các bạn sử dụng que test này một cách hiệu quả nhất >>

Que thử rụng trứng Biocheck là gì? Dùng có tốt không?

Tuy nhiên điều đầu tiên chính là các chị em phải hiểu thật rõ đầy đủ thông tin cần thiết về loại que thử này. Có thể do trước đó, các cặp vợ chồng muốn sinh con nhưng lại quan hệ không đúng thời điểm nên chưa có tin vui. Vậy nên que thử trứng Biocheck ra đời mục đích giúp cho họ có thể thuận lợi trong việc có con.

Nhiều cặp đôi thường áp dụng những cách tính chu kì, theo dõi kinh nguyệt và đo thân nhiệt thường xuyên. Nhưng các biện pháp này thường không đem lại hiệu quả cao khiến cho nhiều vợ chồng mong mỏi có con mãi chưa được. Ngoài que thử rụng trứng Biocheck giá bao nhiêu, đây chính là dụng cụ phát hiện trong xác định đúng thời điểm có khả năng thụ thai cao nhất.

Que thử rụng trứng Biocheck mua ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

Vì là sản phẩm hỗ trợ phổ biến, nhiều phụ nữ cũng rất quan tâm hiện nay nên thông tin mua que thử trứng Biocheckmua ở đâu. Để sở hữu dụng cụ này, chị em chỉ cần đến các phòng khám, bệnh viện, nhà sản xuất uy tín trên thành phố lớn. Các chị cũng có thể đặt sản phẩm theo hình thức mua online nhưng cần phải thận trọng.

Dưới đây chúng tôi có một vài thông tin liên quan về vấn đề que thử rụng trứng Biocheck giá bao nhiêu tiền. Hiện nay trên thị trường đang phân phối sản phẩm thử trứng rụng này với mức giá tầm trung từ 50,000 vnđ đến 70,000 vnđ. Một hộp test thử Biocheck xác định thời điểm trứng rụng sẽ gồm 7 que bên trong. Đây cũng là mức giá tương đối phải chăng với hầu hết thu nhập của người tiêu dùng hiện tại.

Que thử rụng trứng Biocheck có chính xác không?

Ở trạng thái bình thường, bên trong người phụ nữ luôn có một mức nồng độ hormone luteinzing tương đối thấp. Đây là loại hormone khi nữ giới sắp bước vào thời gian trứng rụng có xu hướng gia tăng rất cao ( hơn gấp 2 đến 5 lần). Ngoài que thử rụng trứng Biocheck giá bao nhiêu, chị em nên nghe theo hướng dẫn của chuyên gia cách dùng dụng cụ test để kiểm tra nồng độ này chính xác.

Việc thụ thai tiến hành sau khoảng từ 12 đến 24 tiếng khi kiểm tra cho thấy nồng độ hormone luteinzing thì khả năng thành công là rất cao. Đây là khoảng thời gian trứng sẽ rời khỏi “nơi sản xuất” và di chuyển đến ống dẫn, tạo điều kiện cho tinh trùng nam tiếp cận. Tuy nhiên việc này đòi hỏi các bạn phải hiểu chính xác được vòng chu kì kinh nguyệt của mình.

Cách sử dụng que thử rụng trứng Biocheck phổ biến

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các chị em trường hợp chu kỳ kinh nguyệt đều đặn ( thường trong khoảng 28 ngày)

Thời điểm trên thường diễn ra trước lúc hành kinh khoảng 14 ngày nhưng thời gian trứng rụng thì có thể 1 hoặc kéo dài hơn.

Dụng cụ kiểm tra thời điểm rụng trứng Biocheck gồm 7 que thử nên các chị nên bắt đầu kiểm tra từ ngày 11 đến 18 chu kì.

Chú ý nên thử vào que trong cùng một thời điểm trong những khoảng thời gian nghi ngờ trứng rụng và không nên bỏ lỡ bất kì ngày nào. Bên cạnh que thử rụng trứng Biocheck giá bao nhiêu thì việc sử dụng đúng cách sản phẩm mà là điều chị em cần biết nhất.

Quy trình xét nghiệm nồng độ hormone luteinzing:

Bước 1: Lấy mẫu nước tiểu cho vào bên trong cốc thử nghiệm ( nên lấy vào khoảng thời gian từ 10 giờ sáng đến 20 giờ tốt là chính xác nhất)

Bước 2: Lấy que test ra khỏi túi đựng và tiến hành làm kiểm tra mẫu xét nghiệm càng sớm càng tốt. Chú ý nên nhưng dụng cụ thử thẳng đứng theo chiều mũi tiên hướng dẫn.

Bước 3: Xem kết quả.

( Hướng dẫn chi tiết phần bên dưới)

Nhanh tay nhấp vào khung chat để chúng tôi có thể hướng dẫn bạn cách mang thai nhanh chóng nhất >>

Cách xem que thử rụng trứng Biocheck thế nào cho đúng?

Nên nhớ chỉ xem que thử rụng trứng trong vòng từ 5 đến 10 phút và nếu qua thời gian trên thì kết quả đó không còn chính xác.

Đạt đỉnh: Vạch chữ T kết quả có màu hồng đậm hơn hoặc bằng đường chứng C thì cho thấy nồng độ LH đang ở mức rất cao. Điều này chứng tỏ chị em sắp bước vào giai đoạn cực kì thích hợp để thụ thai nên quan hệ trong vòng 24 giờ tiếp đến.

Mức thấp: Vạch chữ T kết quả sẽ không có hoặc màu nhạt hơn đường chứng C thì cho thấy nồng độ LH chưa tăng. Nếu que cho hiển thị trên tức là chưa phải thời điểm trứng sẽ rụng và dĩ nhiên khả năng thụ thai là không cao.

(Một số trường hợp cho kết quả sai do chị em sử dụng một số loại thuốc điều trị hoặc mắc các bệnh lý phụ khoa. Tuy nhiên không loại trừ khả năng các chị đã thử sai cách như để mẫu thử quá 8 tiếng, xem kết quả sau 10 phút, thử nước tiểu qua vạch hướng dẫn…)

Bài viết hy vọng đã cung cấp cho chị em những thông tin bổ ích về que thử rụng trứng Biocheck giá bao nhiêu? Review cách xem kết quả và hướng dẫn sử dụng? Trên đây chúng tôi chỉ có thể tóm gọn những thông tin cần thiết về loại que test này. Nếu có bất kì nhu cầu tư vấn cụ thể về hướng dẫn dùng sản phẩm mau chóng mang thai nhất xin hãy gửi vào ô chat giữa bài hoặc nhấp vào khung bên tay phải bạn. Xin cảm ơn!