tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 11-03-2021 Lượt xem : 728

Que thử rụng trứng Clearblue giá bao nhiêu ? Sử dụng thế nào? Có chính xác không? Đây là những thắc mắc hầu hết chị em đang muốn tìm hiểu. Hiện nay có rất nhiều bài viết cũng đề cập về bộ dụng cụ kiểm tra thời gian rụng trứng này nhưng không đầy đủ thông tin. Vậy nên, để giúp chị em, chúng tôi sẽ tổng hợp cụ thể về bộ kit điện tử này.

Que thử rụng trứng Clearblue giá bao nhiêu? Thử có chính xác không? Cách sử dụng thế nào?

Đời sống xã hội ngày càng hiện đại khiến tỷ lệ hiếm muộn con lại càng tăng cao hơn, nhất là những năm gần đây. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều người muốn tìm hiểu que thử rụng trứng clearblue giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt? Tuy nhiên trước đó, các bạn phải nên tìm hiểu thật rõ về loại dụng cụ test thời điểm trứng rụng này.

CLICK vào đường dẫn bên dưới đế chúng tôi có thể trả lời ngay câu hỏi của các bạn >>

Que thử rụng trứng Clearblue có chính xác không?

Với những cặp vợ chồng mong muốn sinh được con thì que thử trứng Clearblue chính là dụng cụ hỗ trợ tuyệt vời. Sản phẩm đã phần nào hiện thực hoá mong muốn của họ cũng như kéo tỷ lệ sinh lên cao hơn. Dụng cụ kiểm tra này đã giúp chị em xác định cụ thể được thời điểm nang trứng sắp rụng để thụ thai thành công.

Trên thực tế đã có nhiều trường hợp hiếm muộn con cái sau khi sử dụng que thử trứng Clearblue đã có kết quả tốt đẹp. Bên cạnh đó, các chị không cần vất vả đến phòng khám, bệnh viện nhờ bác sĩ canh trứng mà tự mình thực hiện. Ngoài ra, sản phẩm còn có công dụng hỗ trợ tránh thai ngoài ý nhờ chẩn đoán ngày trứng rụng.

Que thử rụng trứng Clearblue giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường đang phân phối que thử trứng clearblue điện tử với mức giá dao động từ 550,000 vnđ đến 750,000 vnđ. Tuỳ theo địa điểm, mức giá bán sản phẩm sẽ chênh lệch đáng kể, khoảng từ 200,000 vnđ đến 300,000 vnđ.

Tuy nhiên chị em không nên ham các sản phẩm giá rẻ vì rất có thể đó chính là hàng giả kém chất lượng. Vậy nên các chị có thể dựa vào mức giá mà chúng tôi đưa ra để so sánh sản phẩm bán bên ngoài thị trường. Từ đó, phái đẹp có thể yên tâm không sợ mua giá quá cao hoặc mua nhầm phải đồ giả.

Que thử rụng trứng clearblue mua ở đâu?

Hiện sản phẩm đang có mặt tại khắp các cơ sở phân phối, đại lý sỉ, nhà thuốc và bệnh viện lớn trong toàn quốc. Những chị em có nhu cầu sử dụng thì có thể tìm đến những địa chỉ trên để mua sản phẩm về dùng thử.

Ngoài que thử rụng trứng Clearblue giá bao nhiêu, các chị nên cẩn thận khi mua sản phẩm trên các trang website, mạng xã hội kém uy tín vì độ rủi ro rất cao. Chị em có thể tìm sản phẩm trên một số kênh thương mại điện tử hoặc nhà phân phối lớn đặt giao tận nhà.

Cách sử dụng que thử rụng trứng Clearblue

Bên cạnh que thử rụng trứng Clearblue giá bao nhiêu thì nhiều chị em đang rất băn khoăn về cách sử dụng sản phẩm.

Dưới đây chúng tôi sẽ phổ biến cách dùng que thử trứng Clearblue điện tử xác định thời điểm mang thai phổ biến nhất:

Tháo túi ngoài và đút que thử vào máy trước khi cho thử với mẫu nước tiểu. Nhớ rằng chỉ lấy bộ kit test trứng rụng ra khỏi túi đựng ngay trước lúc dùng.

Canh chỉnh làm sao cho phần mũi tên màu hồng trên dụng cụ kiểm tra với máy trùng khớp với nhau.

Mở máy lên và chờ hoàn tất khởi động.

Ra ngoài đi tiểu trực tiếp lên mũi que thử từ 5 đến 7 giây hoặc nhúng trực tiếp vào mẫu cốc nước tiểu từ 10 đến 15 giây.

Nên giữ máy trong tư thế nằm ngang khi chờ đợi kết quả.

Chỉ cần chờ khoảng 30 giây sau thì máy sẽ nhấp nháy kết quả hiển thị cho cuộc kiểm nghiệm thực hiện lúc nãy. Đóng nắp que test lại và chờ thêm khoảng 3 để máy cho kết quả.

Cách xem que thử rụng trứng Clearblue

Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho các chị em cách xem kết quả trên que thử trứng Clearblue điện tử chính xác nhất.

Nếu kết quả hiển thị trên máy cho thấy:

Không hiển thị bất kì hình ảnh nào thì có nghĩa là hiện tại nồng độ hormone lutein bên trong cơ thể người phụ nữ vẫn chưa được gia tăng. Lúc này bạn nên kiểm tra lại thời điểm nang trứng rụng vào ngày hôm sau.

( Tuy nhiên không loại trừ trường hợp các chị sử dụng chưa đúng cách dẫn đến sai lệch kết quả trong khi kiểm tra )

Hiển thị hình ảnh mặt cười thì có nghĩa bên trong có thể của bạn đang tăng cao nồng độ hormone lutein đột ngột. Lúc này trứng sẽ bắt đầu rụng trong khoảng từ 12 đến 24 giờ tới và cũng là thời điểm thích hợp để thụ thai.

Nhấp ngay để được các chuyên gia tư vấn cho trong việc thụ thai sinh con mau có kết quả nhất >>

 Hy vọng bài viết que thử rụng trứng Clearblue giá bao nhiêu? Cách sử dụng và xem kết quả như thế nào? Trên có thể giúp cho các chị em. Nếu còn gì chưa hiểu rõ thì các chị có thể nhấp vào khung yêu cầu chat để chúng tôi nhanh chóng giải đáp. Đội ngũ tư vấn chúng tôi luôn làm việc 24/24, sẵn sàng giải đáp câu hỏi của các bạn. Xin cảm ơn mọi người!