tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 12-03-2021 Lượt xem : 508

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kit thử khác nhau xác định ngày rụng trứng dành cho những chị em mong có con. Nhưng trong đó, que thử trứng LH Test Kit hiện chiếm chỗ đứng rất lớn trong lòng khách hàng và cả trên thị trường. Vậy que thử rụng trứng LH Test Kit giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt? Sử dụng có chính xác không? Cách sử dụng và đọc kết quả thế nào? Mời mọi người tham khảo

Que thử rụng trứng LH Test Kit giá bao nhiêu ? Review cách sử dụng và đọc kết quả?

Que thử rụng trứng LH Test Kit giá bao nhiêu là câu hỏi hiện tại được rất nhiều phụ nữ mong muốn tìm hiểu. Tuy nhiên, trước tiên chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan về loại dụng cụ trên cho các chị em tham khảo. Từ đó, các chị em có thể tự mình xác định chính xác thời gian trứng rụng để nhanh chóng mang thai.

Mau chóng chọn ngay vào đường link bên dưới để chúng tôi có thể giúp các bạn sử dụng sản phẩm hiệu quả >>

Que thử rụng trứng LH Test Kit có chính xác không?

Ngoài que thử rụng trứng LH Test Kit giá bao nhiêu thì nhiều chị em muốn biết được dụng cụ kiểm tra này dùng có tốt không. Đây là dụng cụ kiểm tra mức nồng độ hormone Luteinizing trong cơ thể phụ nữ qua mẫu nước tiểu.

Thông thường, hormone này sẽ luôn xuất hiện nước tiểu nữ giới nhưng nồng độ thường rất thấp. Tuy nhiên ngay trước lúc trứng rời khỏi nang noãn khoảng 24 đến 36 giờ thì nồng độ LH sẽ tăng cao gấp 2 đến 5 lần. Chính thời điểm trên trứng di chuyển xuống ống dẫn để tinh trùng dễ tiếp cận, cũng là khoảng thời gian dễ thụ thai nhất.

Quá trình thụ thai sẽ dễ dàng thành công hơn rất nhiều khi chị em biết cách sử dụng que thử rụng trứng LH Test Kit. Bên cạnh đó, loại dụng cụ này còn tác dụng giúp chị em xác định thời điểm tránh thai hiệu quả một cách tự nhiên.

Cách sử dụng que thử rụng trứng LH Test Kit

Bên cạnh que thử rụng trứng LH Test Kit giá bao nhiêu, các chị em quan trọng nhất phải biết được cách dùng dụng cụ này. Để sử dụng hiệu quả, các chị em cũng cần xác định cụ thể được vòng kinh nguyệt của mình bao nhiêu ngày.

Thông thường quá trình trứng rụng sẽ rơi vào khoảng ngày thứ 14 đến 16 trong chu kì kinh nguyệt ( tức là diễn ra trước kỳ đèn đỏ khoảng 12 đến 14 ngày). Khi đã nắm chắc vòng kinh nguyệt bản thân, chị em có thể dùng trực tiếp que thử liên tục khoảng 6 ngày kể từ ngày thứ 12 chu kì ( 2 ngày trước và sau thời điểm trứng rụng)

Còn với những chu kì dài khoảng đến 34 ngày thì các chị em nên sử dụng que thử rụng trứng LH Test Kit liên tục từ ngày thứ 12 đến 20.

Những chị em rơi vào trường hợp vòng nguyệt san dài hơn 40 ngày hoặc ngắn hơn 21 ngày thì nên hỏi ý kiến bác sĩ phụ khoa.

Ngoài ra, các bác sĩ khuyến cáo chị em nên dùng que thử trứng LH Test Kit vào khoảng từ 10 đến 22 giờ trong ngày. Nhiều thông tin sai lệch cho rằng nên kiểm tra vào lúc buổi sáng khi vừa thức giấc sẽ cho kết quả chính xác nhất. Tuy nhiên, ngược với que thử thai thì loại kiểm tra này thử vào lúc sáng sớm thì kết quả sẽ sai hoàn toàn.

Vậy nên chị em có thể thấy rõ cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về loại dụng cụ xác định thời gian trứng rụng trên. Ngoài que thử rụng trứng LH Test Kit giá bao nhiêu, có rất nhiều thông tin liên quan đến vấn đề xác định ngày trứng rụng để quan hệ mang thai. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các chị cách xem que thử trên.

Cách xem que thử rụng trứng LH Test Kit

Bỏ qua que thử rụng trứng LH Test Kit giá bao nhiêu, một vấn đề khác quan trọng hơn nữa là chị em phải biết được cách xem kết quả. Tuy đây là dụng cụ có ích nhưng hầu hết nhiều phụ nữ lại chưa biết cách đọc kết quả trên kit thử một cách chính xác. Ngoài ra, chị em nên sử dụng que thử nhiều lần mới có thể phát hiện nồng độ LH bắt đầu gia tăng.

Que test hiện một vạch thì đây chưa phải thời điểm trứng sắp sửa rụng

Que test hiện hai vạch nhưng có màu sắc tương tự với nhau thì chứng tỏ sắp đến thời điểm trứng rụng khoảng từ 24 đến 36 giờ.

Que test hiện hai vạch nhưng vạch phía trên đã mờ dần thì chứng tỏ hiện tại nang trứng đã hoặc đang rụng.

Ngoài ra chị em có thể kết hợp với một số biểu hiện của cơ thể để xác định khoảng thời gian thích hợp quan hệ để mang thai:

Vào thời gian này thì dịch nhầy ở cổ tử cung người phụ nữ sẽ tiết ra rất nhiều, có màu trắng giống như trứng.

Chị em có thể cảm nhận được ham muốn quan hệ tình dục sẽ cao hơn những ngày khác trong chu kì, cũng thường kéo dài khoảng từ 5 đến 6 ngày.

Phái nữ sẽ cảm thấy thân nhiệt cơ thể cao hơn bình thường khoảng từ 0,3 đến 0,6 độ.

Nhấp vào khung yêu cầu chat dưới đây để chuyên gia có thể giải đáp thắc mắc cho bạn >>

 

Que thử rụng trứng LH Test Kit mua ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay mỗi hộp que thử rụng trứng LH Test Kit sẽ được bán với giá 60,000 vnđ đến 70,000 vnđ trên thị trường. Một hộp sẽ có 10 que test cho các chị em sử dụng ( mỗi que sẽ được bán với giá 7000 vnđ). Tuỳ theo hãng phân phối mà giá phân phối sản phẩm sẽ dao động khoảng từ 30,000 vnđ đến 40,000 vnđ.

Vậy nên chị em có thể dựa vào mức mà chúng tôi đưa ra để so sánh với giá sản phẩm tại nhiều nơi buôn bán. Đây cũng là loại sản phẩm đã được rất nhiều chị em sử dụng phổ biến để có thể chọn thời điểm quan hệ nhanh có con. Chị em có thể đến bất kì cơ sở phân phối, bệnh viện lớn trong toàn thành phố để tìm mua dụng cụ về dùng.  

Bài viết cung cấp một số thông tin liên quan về  que thử rụng trứng LH Test Kit giá bao nhiêu? Dùng có chính xác không? Cách dùng và xem que? Hy vọng mọi người đã hiểu được hầu hết về dụng cụ hỗ trợ cho vấn đề sinh con này. Xin hãy gửi câu hỏi vào khung yêu cầu chat nếu như bạn còn điều gì chưa được giải đáp. Xin cảm ơn!