tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 15-03-2021 Lượt xem : 1810

Que thử rụng trứng Ovumb giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? Thử có chính xác hay không? Cách xem và sử dụng sao cho đúng? Đây là những câu hỏi được rất nhiều bạn đọc gửi đến trung tâm chúng tôi nhờ tư vấn. Để giải đáp thắc mắc trên, chúng tôi sẽ review cụ thể về sản phẩm xác định thời gian rụng trứng trên.

Que thử rụng trứng Ovumb giá bao nhiêu ? chính xác không ? Sử dụng có tốt cho sức khỏe không ?

Có rất nhiều trường hợp người phụ nữ đến độ tuổi sinh sản, đã lập gia đình một thời gian vẫn mãi chưa thấy tín hiệu mang thai. Thực tế, các chị em này không mắc bất kì vấn đề nào về sức khoẻ sinh sản chỉ là chưa quan hệ đúng thời điểm. Vậy nên rất nhiều phái đẹp quan tâm đến que thử rụng trứng Ovumb giá bao nhiêu và nên mua ở đâu tốt.

Mau nhấp ngay vào khung chat bên dưới để chúng tôi có thể hướng dẫn cụ thể hơn cho bạn về dụng cụ này >>

Que thử rụng trứng Ovumb mua ở đâu ? Giá bao nhiêu tiền ?

Hiện nay một hộp OvumB Ovulation kit kiểm tra thời điểm trứng rụng gồm 12 que thử được bán với giá ưu đãi 280,000 vnđ. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá bán trong thời gian khuyến mãi sản phẩm ( giá gốc thực tế lên đến 420,000 vnđ).

Bên cạnh que thử rụng trứng Ovumb giá bao nhiêu, nhiều chị em còn thắc mắc nên mua sản phẩm này ở đâu thì tốt. Hiên nay sản phẩm đang được sử dụng phổ biến nên các chị có thể dễ dàng tìm mua que thử ở bất kì cơ sở phân phối nào. Tuy nhiên các phái đẹp nên kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm trước khi cầm về sử dụng thử.

Que thử rụng trứng Ovumb là gì? Hoạt động như thế nào?

Thời điểm rứng rụng chính là lúc thích hợp nhất cho các cặp vợ chồng muốn tiến hành thụ thai để sinh con. Vậy nên dùng que thử rụng trứng Ovumb để xác định chính xác được khoảng thời gian đó, tăng khả năng thụ tinh thành công.

Que thử trứng Ovumb xác định thời gian quan hệ phù hợp bằng cách đo mức nồng độ luteinizing hormone trong người phụ nữ. Khi đúng thời điểm, các nội tiết trên sẽ kích thích các nang trứng chín dứt ra khỏi nơi sản xuất. Từ đó, tinh trùng nam khi tiến vào âm đạo nữ có thể dễ dàng tiếp cận với trứng để thụ thai.

Ngoài que thử rụng trứng Ovumb giá bao nhiêu thì dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về loại sản phẩm này. Nguyên lý hoạt động của dụng cụ kiểm tra này chính là xác định mức độ sự gia tăng của các hormone lutein hoá qua nước tiểu. Vì bên trong nước tiểu luôn xuất hiện lượng nhỏ hormone trên nhưng trước thời gian rụng trứng thì nồng độ tăng gấp 2 đến 5 lần.

Que thử rụng trứng Ovumb có chính xác không?

Theo chia sẻ của các chuyên gia, sản phẩm này có độ chính xác rất cao ( đến 99%) với điều kiện sử dụng đúng cách. Vậy nên ngoài que thử rụng trứng Ovumb giá bao nhiêu thì các chị em nên tìm hiểu cách sử dụng đúng đắn.

Tuy nhiên một số trường hợp có thể ảnh hưởng đến kết quả của que thử như sau:

Mắc bệnh lý phụ khoa ảnh hưởng đến nội tiết tố bên trong người phụ nữ.

Hiện đang bước vào thời kỳ thai sản hoặc giai đoạn tiền mãn kinh.

Đang sử dụng thuốc Clomiphene điều trị các vấn đề về sức khoẻ sinh sản nữ giới.

Một số loại dược phẩm như danazol, Menotropin dạng tiêm và viên có chứa HCG đều sẽ ảnh hưởng đến kết quả hiển thị trên que.

Cách xem que thử rụng trứng Ovumb?

Tuỳ thuộc vào từng ngày mà chị em kiểm tra mà kết quả hiển thị trên que test sẽ có những kết quả khác nhau. Do đó, phái đẹp cần phải sử dụng nhiều que thử để biết được mỗi ngày để kiểm tra thời điểm trứng rụng.

Que test hiển thị một vạch trên thì phái đẹp đang ở bên ngoài chu kỳ trứng rụng.

Que test hiển thị vạch trên đậm và vạch dưới mờ thì thời điểm trứng sắp sửa rụng còn khá xa ( ngoài 48 giờ).

Que test hiển thị 2 vạch có màu giống nhau thì chị em sắp sửa rụng trứng trong khoảng từ 36 đến 48 giờ

Que test hiển thị vạch bên dưới đậm hơn so với vạch bên trên khá nhiều thì thời gian trứng di chuyển xuống ống dẫn trong vòng 12 đến 24 giờ tiếp theo.

Que test hiển thị hai vạch nhưng đều mờ biểu thị cho nang trứng đã hoặc đang rụng.

Review cách sử dụng que thử rụng trứng Ovumb để sinh con như ý

Bên cạnh que thử rụng trứng Ovumb giá bao nhiêu thì chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng dụng cụ này để sinh con được như ý

( Chú ý rằng khả năng được như mong muốn sẽ cao hơn nhưng không khẳng định sẽ hoàn toàn giống với dự tính. Một số yếu tố khác có thể ảnh hưởng như thể trạng hai vợ chồng, chất lượng tinh trùng, chất dịch âm đạo nữ…)

cách dùng que thử rụng trứng Ovumb để sinh con trai

Đặc điểm của tinh trùng Y ( loại quy định giới tính nam ) sẽ di chuyển nhanh hơn nhưng không có tính bền bỉ. Do đó, cặp vợ chồng muốn sinh con trai thì phải quan hệ trong khoảng thời gian trứng đang rụng để đảm bảo cho tinh trùng Y gặp được trứng.

Que test hiển thị 2 vạch nhưng màu hơi mờ chính là khoảng thời gian trứng đang rụng thì quan hệ trong lúc này sinh được con trai là rất cao.

Que test trứng rụng hiển thị vạch dưới đậm hơn vạch trên thì trứng sẽ rụng từ 12 đến 24 giờ tiếp theo. Đây cũng là khung thời gian khá tốt để cặp vợ chồng quan hệ tình dục để sinh con trai.

CLICK ngay để được chuyên gia tư vấn cụ thể >>

cách dùng que thử rụng trứng Ovumb để sinh con gái

Tinh trùng X ( loại quy định giới tính nữ ) sẽ có đặc tính di chuyển chậm và bền sức hơn, ngược lại so với loại Y.

Que test hiển thị 2 vạch có màu sắc giống như nhau thì thời điểm này trứng sắp sửa rụng nhưng còn khá xa nên phù hợp để thụ thai bé gái.

Que test hiển thị 1 vạch trên đậm thì lúc này các chị chưa đến thời gian rụng trứng thì khả năng sinh ra con gái cao hơn.

Bài viết cung cấp một số thông tin cụ thể về que thử rụng trứng Ovumb giá bao nhiêu? Review cách dùng và xem kết quả để sinh con như ý. Hy vọng đọc xong bài viết, chị em đã có thể hiểu chính xác về dụng cụ xác định thời gian thụ thai này. Mọi câu hỏi xin hãy gửi vào khung yêu cầu chat bên dưới đây để chúng tôi có thể giải đáp cho bạn. Xin cảm ơn!