tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 08-03-2021 Lượt xem : 1019

Que thử rụng trứng ovutana giá bao nhiêu? Dùng có chính xác không? Cách xem kết quả như thế nào? Hiện nay cách thử thời điểm rụng trứng bằng que là một trong những phương pháp được nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên chắc chắn rất ít phụ nữ có thể nắm chính xác thông tin cũng như cách dùng que trên. Để giải đáp các thắc mắc trên, chúng tôi sẽ tổng hợp một số thông tin cụ thể liên quan về loại dụng cụ này qua bài viết sau.

Dùng que thử rụng trứng ovutana có chính xác không ?

Không ít chị em vẫn chưa tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin cụ thể mà chỉ muốn biết que thử rụng trứng ovutana giá bao nhiêu. Chính một phần hành động trên làm ảnh hưởng đến kết quả thử của loại dụng cụ này. Vậy nên việc tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi sử dụng sản phẩm là một điều vô cùng cần thiết cho các phái đẹp.

Nhanh tay chọn ngay vào khung yêu cầu chat với chuyên gia bên dưới đây để trực tiếp trao đổi cụ thể về sản phẩm >>

 

Ovutana là gì ?

Sử dụng que thử ovutana là biện pháp đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả để mẹ có thể đòn đầu thời điểm trứng li khai khỏi nang noãn. Nhờ đó, các chị em đang có dự định sinh con sẽ có thể đón thiên thần nhỏ dễ dàng hơn.

Cơ chế hoạt động của que thử trứng ovutana:

Nồng độ hormone Luteinizing tăng cao sẽ kích thích cho trứng chín rời khỏi vị trí ( hiện tượng rụng trứng). Trong chu kỳ kinh nguyệt sẽ có thời điểm nồng độ hormone trên tăng cao nhất ( nhưng chỉ vọn vẹn trong thời gian ngắn).

Bên cạnh que thử rụng trứng ovutana giá bao nhiêu thì chức năng sản phẩm lại là thứ các bạn nên tìm hiểu. Que thử lúc này sẽ phát hiện sự gia tăng của lượng hormone này trước thời điểm đó khoảng từ 12 đến 36 giờ. Dụng cụ này được cho là độ chính xác cao so với cách đo nhiệt độ.

Sử dụng que thử rụng trứng ovutana vào lúc nào mới đúng ?

Căn thời điểm đúng là điều không thể bỏ qua khi cặp vợ chồng đang mong muốn sinh con. Điều kiện thụ thai thành công chính là tinh trùng nam tiếp cận được với trứng sau khi rời nang noãn. Mà que thử rụng trứng ovutana chính là công cụ xác định cụ thể thời điểm trên.

Bỏ qua que thử rụng trứng ovutana giá bao nhiêu thì dụng cụ y tế này như một cứu cánh cho những cặp đã lâu rồi nhưng vẫn chưa thấy tin vui. Bằng cách sử dụng, chị em có thể nắm bắt chính xác thời điểm quan hệ để mang thai trở nên thuận lợi.

Canh thời điểm trứng rụng trong việc sinh nở có tỉ lệ thành công rất cao nên được nhiều người áp dụng và trở nên phổ biến. So với biện pháp canh nhiệt độ cơ thể hay theo dõi chu kì nguyệt san thì sử dụng que thử trứng ovutana lại là cách được nhiều chị em lựa chọn.

Cách sử dụng que thử rụng trứng ovutana?

Hiện tượng trứng rụng thường xảy ra cách thời gian diễn ra kì đèn đỏ tầm 14 đến 15 ngày ( tuỳ cơ địa từng người). Vì chu kì kinh nguyệt ở mỗi người khác nhau mà thời gian rụng trứng cũng có thể là một ngày hoặc dài hơn.

Trường hợp sử dụng cho chu kì đều: Chị em dùng que thử trứng ovutana khoảng 5 ngày ( 2 ngày trước và sau thời điểm nghi ngờ rụng trứng, mỗi ngày dùng 1 que vào khung thời gian)

Trường hợp sử dụng cho chu kì không đều: Lần này các chị thử que liên tục trước và sau thời điểm nghi ngờ trứng rụng 2 ngày.

(Ví dụ như trong vòng năm tháng mà chị em có chu kì dài nhất là 32 ngày và ngắn nhất là 25 thì thời điểm nghi ngờ từ ngày thứ 11 cho đến 18. Như vậy, thì chị em sẽ dùng dụng cụ thử này từ ngày thứ 9 liên tục cho đến 20)

Cách xem que thử rụng trứng ovutana chính xác hơn

Ngoài que thử rụng trứng ovutana giá bao nhiêu, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để đọc kết quả sản phẩm chính xác nhất:

Nếu chưa phải thời điểm trứng rời khỏi nang noãn ( hình vẽ ghi no LH ) thì chúng sẽ rụng khoảng từ 24 cho đến 48 giờ tiếp theo chứ không phải lúc thử.

Nếu trứng đang và đã rụng thì vạch chữ T sẽ mờ dần khi thử

Một số trường hợp thuốc làm giảm nồng hormone luteinizing ( bao gồm các hoạt chất như estrogen, testosterone và progesterone). Trong đó, hợp chất progesterone và estrogen có trong liệu pháp thay thế hormone lẫn trong thuốc tránh thai. Ngoài ra, thuốc kích thích rụng trứng clomiphene citrate có khả năng làm tăng nồng độ LH.

Vậy nên các chị em đang sử dụng những loại thuốc trên nên ngừng uống cách đó khoảng 3 ngày để không ảnh hưởng đến kết quả thử. Trong thời gian tiền mãn kinh, buồng trứng phụ nữ bắt đầu giảm hoạt động nên lúc này có thể hormone L sẽ tăng. Từ đó, kết quả trên que thử trứng ovutana có khả năng sai lệch.

Chọn ngay vào yêu cầu bên dưới để chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn >>

 

Que thử rụng trứng ovutana mua ở đâu ? Giá bao nhiêu một hộp ?

Hiện nay đây là loại que thử được rất nhiều phụ nữ sử dụng để canh chính xác thời điểm trứng rời nang noãn. Vậy nên sản phẩm có mặt khắp các hiệu thuốc, bệnh viện, đại lý phân phối dụng cụ y tế… Cung ứng cho thị trường.

Giá tham khảo của que thử rụng trứng ovutana trên thị trường hiện nay được lưu hành khoảng từ 120,000 vnđ đến 145,000 vnđ. Tuy nhiên, đây chỉ là giá bán mà chúng tôi ghi nhận từ các cơ sở sỉ sản phẩm. Các bạn có thể dựa vào mức trên để mua đúng sản phẩm thật giá tốt ( tránh khỏi kê cao giá hoặc nhầm hàng giả giá rẻ.

Bài viết cung cấp một số thông tin cụ thể về que thử rụng trứng ovutana giá bao nhiêu? Cách xem kết quả và hướng dẫn sử dụng. Hy vọng đọc qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp thì các chị đã có thể hiểu chính xác về sản phẩm này. Mọi câu hỏi liên quan về dụng cụ y tế trên xin hãy gửi vào đường dẫn chat với chuyên gia. Xin cảm ơn rất nhiều!