tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-03-2021 Lượt xem : 955

Hiện nay trên thị trường xuất hiện tràn lan các loại que thử xác định thời điểm trứng rụng mau chóng thụ thai. Trong đó, que thử trứng Power Test là một trong số ít sản phẩm được nhiều khách hàng nữ tin tưởng sử dụng. Vậy que thử rụng trứng Power Test giá bao nhiêu? Cách sử dụng như thế nào? Hướng dẫn cách đọc kết quả? Mời các bạn hãy cùng tham khảo những thông tin bên dưới đây.

Que thử rụng trứng Power Test có chính xác không ? giá bao nhiêu tiền ?

Que test thử rụng trứng Power Test được xem là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng nữ trong vấn đề thụ thai. Đây là bộ sản phẩm kiểm tra thời gian trứng sắp sửa rụng có nguồn gốc xuất sứ từ Hàn Quốc. Hiện tại có rất nhiều chị em mong muốn tìm hiểu que thử rụng trứng Power Test giá bao nhiêu cũng như bán ở đâu tại Việt Nam.

CLICK ngay để chúng tôi có thể trao đổi với các bạn về thông tin sản phẩm >>

Que thử rụng trứng Power Test là gì?

Que thử trứng Powertest với đa tính năng sản phẩm, mẫu mã mới được cải tiến, chất lượng cao, đảm bảo độ an toàn.

Chia sẻ của chuyên gia: Các chị nên tìm hiểu về tính chất cũng như công dụng của sản phẩm hơn là quan tâm nhiều về que thử rụng trứng Power Test giá bao nhiêu.

Thông tin sản phẩm:

Sản phẩm đóng gói riêng lẻ, trong mỗi hộp dụng cụ đều chứa chất hút ẩm, đảm bảo độ chính xác cho đến khi hoàn toàn hết ngày sử dụng.

Thời gian đọc kết quả vô cùng nhanh chỉ với từ 3 đến 5 phút.

Thời gian phát hiện chu kỳ rụng: chỉ cần thử 14 ngày trước thời điểm diễn ra kỳ kinh ( đây là đối với trường hợp người có chu kỳ chuẩn, đối với người không đều thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ).

Hạn sử dụng sản phẩm: Xem dưới đáy hộp khoảng 3 năm ngày sản xuất.

Hướng dẫn sử dụng: Được in kỹ lưỡng trên vỏ hộp cho người tiêu dùng tham khảo.

Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh để ánh sáng mặt trời rọi trực tiếp, nhiệt độ phòng.

Quy cách sản phẩm: một hộp gồm 5 test thử bằng với số lượng cốc thử thông minh.

Que thử rụng trứng Power Test dùng tốt không? Thử có chính xác?

Bên trong cơ thể người phụ nữ luôn tồn tại một loại hormone luteinzing LH nhưng ở mức rất thấp trong trạng thái bình thường. Tuy nhiên trước thời điểm trứng rụng, các hormone này sẽ sản xuất thêm gấp 2 đến 5 lần khoảng từ 12 đến 24 giờ. Đây được coi là khoảng thời gian vàng để chị em có thể tiến hành thụ thai có xác suất thành công cao nhất.

Bên cạnh que thử rụng trứng Power Test giá bao nhiêu, nhiều chị em còn thắc mắc chất lượng sản phẩm này dùng có tốt không. Hiện nay dụng cụ y tế này đã và đang nhận được sự tín nhiệm của nhiều chị em phụ nữ trên toàn quốc tế.

Theo nhiều kết quả thử nghiệm sản phẩm, dụng cụ test này được xác nhận cho kết quả kiểm tra với độ chính xác lên đến 99%. Vậy nên các chị không cần phải lo lắng vấn đề sử dụng que thử rụng trứng Power Test có chính xác không.

Que thử rụng trứng Power Test mua ở đâu? Hết bao nhiêu tiền

Hiện nay có rất nhiều chị em phụ nữ thắc mắc que thử rụng trứng Power Test giá bao nhiêu trên thị trường. Giá bán một hộp dụng cụ thử trứng rụng này dao động từ 40,000 vnđ đến 55,000 vnđ tuỳ theo địa điểm bán. Mỗi sản phẩm sẽ gồm có 5 que thử dùng để kiểm tra cho một kỳ trứng rời khỏi nang noãn trong một chu kì nguyệt san.

Bên cạnh giá bán, nhiều chị em còn muốn tìm hiểu vấn đề que thử rụng trứng Power Test mua ở đâu tại TPHCM. Vì độ phổ rộng của sản phẩm, que test này đang được phân phối tại nhiều cơ sở dược phẩm, đại lý bán dụng cụ y tế. Các chị chỉ cần đến bất kì địa điểm nào nói trên là có thể lập tức sở hữu sản phẩm này.

Cách sử dụng que thử rụng trứng Power Test chính xác nhất

Ngoài thông tin que thử rụng trứng Power Test giá bao nhiêu, các chị em nhất định phải tìm hiểu về cách dùng dụng cụ.

Bước 1: Lấy mẫu nước tiểu bỏ vào bên trong cốc thử có sẵn hộp sản phẩm

Bước 2: Nhẹ nhàng lấy que thử ra khỏi hộp và nhúng từ từ theo hướng mũi tên chỉ dẫn nhưng đừng đặt dụng cụ test qua khỏi vạch MAX line có sẵn.

Bước 3: Chờ khoảng 5 giây rồi các chị em rút que kiểm tra đặt trên miệng cốc thử nằm ngang hoặc chọn để trên mặt phẳng nào đó thật khô ráo.

Bước 4: Đọc kết quả hiển thị sau 5 phút.

Nhanh chóng chọn ngay vào khung chat để chúng tôi có thể trả lời ngay thắc mắc của bạn >>

Hướng dẫn đúng cách xem que thử rụng trứng Power Test

Bỏ qua que thử rụng trứng Power Test giá bao nhiêu thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người cách đọc kết quả sản phẩm.

Que xuất hiện chỉ một vạch chứng thì có nghĩa chị em đang ngoài kỳ trứng rụng.

Que xuất hiện hai vạch giống như nhau hoặc không khác quá nhiều về màu sắc thì nghĩa là chị em sắp đến lúc trứng rời khỏi nang nhưng vẫn còn khá xa ( khoảng 36 đến 48 giờ )

Que xuất hiện 2 vạch có màu sắc rất đậm và cực kì rõ nét hoặc 1 vạch dưới có nổi đỏ lên hẳn chứng tỏ rằng các chị đã đến gần kì trứng rụng.

Que xuất hiện 2 vạch nhưng lại rất mờ thì nghĩa là các chị đã trải qua hoặc đang trong thời kỳ trứng rụng.

Hy vọng thông tin về que thử rụng trứng Power Test giá bao nhiêu? Review cách xem và sử dụng sản phẩm cho chị em. Sau khi đọc bài viết trên, các chị có thể hiểu đầy đủ về những thông tin liên quan đến dụng cụ y tế này. Mọi câu hỏi liên quan về vấn đề trên xin hãy gửi cho chúng tôi vào khung yêu cầu tư vấn bên dưới. Xin cảm ơn!