tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 17-03-2021 Lượt xem : 1073

Hiện nay có rất nhiều loại que thử rụng trứng với nhiều nhãn hiệu khác nhau đang phân phối trên thị trường. Tuy nhiên, Quickstick là cái tên được nhiều chị em tin tưởng sử dụng để xác định thời điểm thụ thai thành công. Vậy nên chúng tôi sẽ tổng hợp một số thông tin về que thử rụng trứng Quickstick giá bao nhiêu

Que thử rụng trứng Quickstick giá bao nhiêu? Review dùng có tốt hay không? 

Một trong những cách thức thụ thai dễ dàng đơn giản nhất hiện nay chính là sử dụng que xác định thời điểm rụng trứng. Khi một cặp quan hệ tình dục vào khoảng thời gian từ 12 đến 24 tiếng trước quá trình này thì tỉ lệ thụ tinh thành công rất cao. Vậy nên nhiều cặp đôi muốn biết chính xác thông tin que thử rụng trứng Quickstick giá bao nhiêu hiện nay.

Biết trước các nang trứng sẽ rụng trong khoảng thời gian nào thì các bạn sẽ chủ động sắp xếp cho việc quan hệ dễ dàng có con hơn. Hoặc ngược lại đối với đối tượng chưa có kế hoạch sinh thì sẽ biết được đâu là ngày an toàn để tránh thai một cách hiệu quả. Trong đó, que thử trứng Quickstick là một trong số ít dụng cụ y tế được nhiều khách hàng tin dùng.

CLICK ngay vào đường dẫn bên dưới đây đế chúng tôi có thể hướng dẫn trực tiếp cho các bạn >>

Que thử rụng trứng Quickstick mua ở đâu? Giá bao nhiêu tiền một hộp?

Vì độ phổ biến đối với người dùng, rất nhiều chị em muốn tìm hiểu hiện nay que thử rụng trứng Quickstick giá bao nhiêu trên thị trường. Giá một hộp sản phẩm test trứng rụng này sẽ dao động trong khoảng từ 15,000 vnđ dến 20,000 vnđ. Với mức giá phải chăng, các chị nên mua nhiều hộp để sử dụng trong quá trình kiểm tra.

Với mức giá rẻ và độ hiệu quả cao, que thử đang được bán khắp địa chỉ phân phối dụng cụ y tế trên toàn thành phố. Các chị em có thể mua sản phẩm này ở bất kì đâu nhưng nên xác định rõ uy tín địa điểm phân phối. Một số cơ sở kinh doanh sẵn sàng nhập mặt hàng hết hạn sử dụng hoặc đã có lỗi sản xuất vì lợi nhuận bất chính.

cách sử dụng que thử rụng trứng Quickstick chính xác

Bên cạnh que thử rụng trứng Quickstick giá bao nhiêu thì chị em đầu tiên phải biết về sử dụng sản phẩm làm sao chính xác nhất. Cụ thể trong mỗi chu kì kinh nguyệt thì người phụ nữ sẽ có 1 ngày hoặc nhiều hơn phóng nang trứng. Lúc này các niêm mạc bên trong tử cung cũng thay đổi sẵn sàng làm tổ khi trứng kết hợp với tinh trùng thành công.

Một kỳ nguyệt san sẽ kéo dài khoảng từ 28 đến 32 ngày nên thời gian trứng rụng nằm giữa chu kì ( có thể là ngày 14 hoặc 15). Tuổi thọ của trứng thường thấy trong khoảng 12 đến 24 tiếng và tinh trùng sẽ sống bên trong âm đạo từ 3 đến 5 ngày. Đây được coi là thời điểm lý tưởng để tiến hành quan hệ thụ thai mau có con nhất.

Quy trình sử dụng que thử trứng Quickstick phổ biến như sau:

Lấy mẫu thử nước tiểu: Chị em chỉ nên lấy mẫu thử nghiệm một lần duy nhất trong ngày trong bộ khay chuyên dụng hoặc cốc thử y tế.

Nhúng que test: Xé từ từ vỏ bên ngoài tránh làm rách que rồi nhúng xuống mẫu thử theo chiều mũi tên hướng dẫn. Chú ý nên đặt que làm sao cho nước tiểu không vượt qua vạch và giữ đúng như vậy trong khoảng 5 đến 10 giây.

Đợi kết quả hiển thị: Sau đó, các bạn lấy que ra đặt trên mặt phẳng khô thoáng trong 5 phút rồi mới đọc kết quả.

Hướng dẫn cách xem que thử rụng trứng Quickstick sau khi test

Bên cạnh que thử rụng trứng Quickstick giá bao nhiêu, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đọc kết quả trên dụng cụ.

Ngoài chu kì trứng rụng: Que test thử chỉ xuất hiện một vạch chứng

Dấu hiệu sắp đến ngày trứng rụng: Que test thử hiển thị 2 vạch như nhau ( không chênh lệch quá nhiều về màu sắc) hoặc một vạch đậm vạch nhạt thì thời điểm trứng rụng còn khá xa.

Thời điểm trứng sắp sửa rụng: Que thử cho 2 vạch đậm rõ nét ( đường bên dưới có màu đậm hơn hẳn) chứng tỏ thời gian trứng rụng sẽ diễn ra từ 12 đến 36 giờ sắp tới.

Báo hiệu đã rụng hoặc đang rụng: Que thử có 2 vạch mờ và càng khó nhìn thấy hơn trước thì chứng tỏ giai đoạn trứng rụng đang hoặc đã diễn ra.

Nhấp vào đường dẫn để chúng tôi có thể giải đáp các thắc mắc của bạn về que thử trứng Quickstick >>

Que thử quickstick lên chậm khi 1 vạch khi 2 vạch phải làm sao ?

Một số trường hợp cho kết quả dương tính giả ( tức khi khi lên đủ vạch, khi thì hiện mờ ),.. đều có nhiều nguyên do rất khác nhau. Để tránh trường hợp này xảy ra bất thường, chị em nên tham khảo ý kiến y, bác sĩ trước khi mua và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

Que thử rụng trứng Quickstick có chính xác không?

Ngoài que thử rụng trứng Quickstick giá bao nhiêu thì nhiều chị em càng quan tâm hơn về độ chính xác của dụng cụ. Sản phẩm kiểm tra này được người dùng review là dễ dàng sử dụng và có độ chính xác cao hơn so với biện pháp đo nhiệt độ.

Đặc biệt là đối với những chị em có chu kì kinh nguyệt ổn đinh thì càng có thể dễ dàng tính được ngày trứng rụng. Từ đó, các bạn có thể xác định được đúng thời gian quan hệ, tối đa hoá được khả năng thụ thai thành công.

Theo chia sẻ của các chuyên gia: Vì rất khó xác định đúng thời gian trứng bắt đầu rụng như vào ngày thứ 14 đã nói nên chị em nên thử trước đó. Vậy nên các chị nên bắt đầu dùng que test từ ngày thứ 11 đến 16 trong chu kì ( chú ý chỉ nên kiểm tra khoảng từ 10 giờ sáng đến 20 giờ tối).

Sử dụng que thử trứng rụng nhiều lần trong các ngày nghi ngờ để phát hiện được nồng độ LH lên cao. Vậy nên các chị em chỉ cần dùng que thử mỗi ngày đúng vào khung giờ kiểm tra, tuyệt đối không nên test vào sáng sớm ( gây sai lệch cho kết quả)

Bài viết cung cấp một số thông tin cụ thể về que thử rụng trứng Quickstick giá bao nhiêu? Dùng như thế nào? Có chính xác hay không? Hy vọng qua bài review trên, các bạn đã có hiểu tường tận về loại sản phẩm trên. Mọi câu hỏi liên quan đến bài viết xin hãy gửi về cho chúng tôi qua khung dưới bên tay phải của các bạn. Xin cảm ơn.