tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 12-03-2021 Lượt xem : 1462

Hiện nay một số phụ nữ hiện đại không còn xa lạ gì với sản phẩm que test thời điểm trứng rụng để thụ thai sinh con. Trong số đó, Queenstrip là dụng cụ hỗ trợ được rất nhiều chị em tin tưởng, có được vị thế vững chắc trên thị trường. Vậy que thử rụng trứng Queenstrip giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt? Test có chính xác hay không? Mời các chị em hãy theo dõi những thông tin bên dưới đây.

Que thử rụng trứng Queenstrip giá bao nhiêu? Mua ở đâu tại TPHCM? Dùng có tốt không?

Bên cạnh que thử rụng trứng Queenstrip giá bao nhiêu thì nhiều người còn quan tâm đến tác dụng, cách dùng và đọc kết quả. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các phái nữ những thông tin liên quan về những vấn đề trên.

Chắc hẳn vẫn còn rất nhiều người cảm thấy băn khoăn về que Queenstrip thử rụng trứng, nhanh tay chọn ngay link dưới để chúng tôi có thể giúp bạn >>

Hiện nay sản phẩm đang được phân phối với giá chỉ từ 5,000 vnđ một que trong một hộp chỉ 1 que. Với giá phải chăng, các chị em nên mua khoảng từ 7 đến 10 hộp que thử trứng Queenstrip xác định thời gian trứng rụng dùng. Để chắc chắn đúng thời điểm thụ thai, các chị bắt buộc phải thử nhiều lần giữa chu kì ( mỗi ngày thử 1 que).

Sử dụng que kiểm tra thời điểm trứng rụng là một trong những cách hiệu quả dành cho những chị em có kinh nguyệt không đều. Nguyên lí hoạt động của dụng cụ này dự đoán được thời điểm trứng sẽ rụng trước đó từ 12 đến 36 giờ.

Que thử rụng trứng Queenstrip mua ở đâu tại TPHCM?

Bên cạnh giá cả thì nhiều người thắc mắc que thử rụng trứng Queenstrip mua ở đâu thì đúng hàng chính hãng. Thực tế, sản phẩm đã được phân phối khắp nơi trên toàn quốc tại các hiệu thuốc tây, bệnh viện lớn. Vậy nên, mọi người có thể đến những địa điểm trên để mua sản phẩm về sử dụng thử.

Khi mua, mọi người nên chú ý xem sản phẩm có bị rách hoặc quá hạn sử dụng hay không. Vì điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến độ chính xác của que thử trứng Queenstrip. Ngoài ra, mọi người có thể đến các đại lý sỉ để mua lượng lớn sản phẩm về sử dụng.

Que thử rụng trứng Queenstrip có chính xác không?

Bên cạnh câu hỏi que thử rụng trứng Queenstrip giá bao nhiêu thì thắc mắc nhiều nhất chính là dụng cụ test có chính xác hay không. Nguyên lý kiểm tra của dụng cụ test này chính là thử nồng độ luteinizing hormone trong cơ thể. Khi sắp đến thời gian trứng rụng thì mức hormone này gia tăng nồng độ rất nhanh.

Nếu cận với thời điểm trứng rụng, mức nông độ LH bên trong cơ thể phái nữ sẽ được nâng lên khoảng từ 2 đến 5 lần so với bình thường. Đó chính là một trong những dấu hiệu người phụ nữ sắp sửa đến thời điểm thụ thai. Lúc này các chuyên gia khuyên các chị nên quan hệ tình dục ít nhất từ 2 đến 3 lần trong 36 giờ tiếp theo để mang thai.

Cách sử dụng que thử rụng trứng Queenstrip

Bỏ qua que thử rụng trứng Queenstrip giá bao nhiêu thì các chị buộc phải biết cách sử dụng chúng sao cho chính xác nhất.

Bước 1 : Các bạn nên đọc kỹ tất cả thông tin hướng dẫn sử dụng ghi trên vỏ ngoài.

Bước 2: Xé nhẹ nhàng bao bì bên ngoài từ từ để tránh làm rách que thử

Bước 3: Cho nước tiểu vào bên trong cốc thử nghiệm ( để sẵn bên trong hộp thử)

Bước 4: Nhúng que test từ từ vào cốc nước tiểu theo đúng như hướng mà mũi tên chỉ. Nên nhớ không được cắm qua khỏi vạch max line ( đường kẻ trên que có sẵn in ngang)

Bước 5:  giữ que thử bên trong cốc test khoảng từ 5 đến 10 giây và lấy ra bên ngoài ( không được nhúng quá lâu vì sẽ ảnh hưởng đến kết quả thử)

Bước 6: Để que test trên mặt phẳng nằm ngang, khô sạch và không hề thấm nước.    

Bước 7: Xem kết quả trên dụng cụ kiểm tra khi vạch màu đã xuất hiện sau thời gian từ 5 đến 10 phút.

Lưu ý: Chị em nên sử dụng que test để kiểm tra mỗi ngày kể từ ngày thứ 13 trong chu kì kinh nguyệt. Điều này bắt buộc chị em phải lưu ý về độ dài ngắn trong một vòng kinh nguyệt mới có thể thử chính xác.

Mau nhấp chuột vào đường dẫn bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn tốt hơn về sản phẩm >>

Cách xem que thử rụng trứng Queenstrip

Ngoài que thử rụng trứng Queenstrip giá bao nhiêu, chị em muốn dùng tốt thì phải biết đọc kết quả trên sản phẩm test. Dưới đây chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn một vài thông tin cụ thể về cách xem kết quả chính xác.

Nếu kết quả hiển thị trên que thử là dương tính thì chứng tỏ nồng độ luteinizing hormone đang rất là cao. Khi đó, các bạn sẽ nhìn thấy được vạch thử đậm hơn vạch đối chứng khá nhiều ( cũng có thể như nhau).

Nếu kết quả hiển thị trên que thử là âm tính thì mức độ LH trong cơ thể không đủ cao và đây chưa phải là thời kì trứng sắp rụng.

Nếu kết quả hiển thị trên que thử không hợp lệ thì tức là bạn đã test sai phương pháp ( lúc này nên xem lại các hướng dẫn rồi thử bằng que khác)

Bài viết cung cấp cho những chị em hiểu thêm một số thông tin về que thử rụng trứng Queenstrip giá bao nhiêu? Dùng có chính xác không? Cách dùng thế nào? Mong là qua bài viết, các chị đã hiểu hầu hết về sản phẩm cũng như cách sử dụng chúng chính xác. Mọi câu hỏi cần được giải đáp xin hãy gửi cho chúng tôi qua khung chat bên dưới. Cảm ơn các bạn!