tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-03-2021 Lượt xem : 1052

Hiện nay có rất nhiều bài viết tổng hợp thông tin về thuốc vigentin trị viêm xoang nhưng lại chưa đầy đủ chi tiết. Vậy review thuốc vigentin có tốt không? mua ở đâu? Giá bao nhiêu tiền? Có tác dụng gì? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Mời các bạn hãy theo dõi chi tiết bài viết bên dưới đây để hiểu hơn về loại thuốc trên.

Thuốc trị viêm xoang vigentin có tốt không? Có tác dụng thế nào? Mua ở đâu tốt?

Hiện nay có rất loại dược phẩm trị viêm xoang trên thị trường nhưng không có được tác dụng như mong đợi. Điều này khiến nhiều người tiêu dùng lo lắng chất lượng điều trị của thuốc vigentin có tốt không. Vậy nên các bạn cần phải tìm hiểu chi tiết những thông tin liên quan về loại dược phẩm này.

Vigentin là thuốc gì?

Dược phẩm là thuộc nhóm kháng nấm, diệt khuẩn thường được chỉ định dùng trong viêm amindan, viêm thanh quản, viêm xoang, mụn nhọt, apxe… Ngoài ra, viên uống còn được nhiều bác sĩ dùng trong hỗ trợ điều trị nhiễm trùng da, nhiễm khuẩn lậu và nhiễm trùng tiết niệu. Hiệu quả điều trị vigentin có tốt không đã được công nhận bởi các chuyên gia cũng như từ review bởi người tiêu dùng.

Nhấp ngay vào khung yêu cầu chat bên dưới để chúng tôi có thể trao đổi với bạn đầy đủ thông tin về loại thuốc trên >>

Thành phần của thuốc vigentin bao gồm những hoạt chất chính như sau:

Amoxicilline: Đây là hợp chất kháng sinh thuộc nhóm dược aminopenicillin, có hoạt tính phổ rộng hơn benzylpenicillin tồn tại bền bỉ trong môi trường axit dịch vị.

Clavulanic Acid: Đây là loại thuốc có chức năng ức chế lactamase, thường được dùng trong điều trị nhiễm trùng xoang, nhiễm trùng đường tiết niệu…

Tương tác của thuốc vigentin:

Ngoài vấn đề vigentin có tốt không, người bệnh nên dùng thuốc cẩn trọng để tránh tương tác chéo với dược phẩm khác. Một số phản ứng của thuốc sẽ làm thay đổi, suy giảm hoặc nâng tác dụng của viên uống.

Một số loại dược phẩm tương tác cùng với vigentin có thể kể đến như:

Viên nang kháng viêm vigentin có thể làm cơ thể giảm hấp thụ estrogen bên trong thuốc tránh thai.

Thuốc chứa thành phần Probenecid khiến cho nồng độ Amoxicilline trong máu tăng lên đáng kể.

Sử dụng chung thuốc với loại chống đông máu có thể kéo dài thời gian phản ứng prothrombin.

Dùng cùng lúc với thuốc Allopurinol có thể làm tăng phản ứng phát ban.

Để tránh tác hại trên, các bạn nên trao đổi chi tiết với bác sĩ điều trị những loại thuốc đang sử dụng hiện tại ( bao gồm thảo mộc, thực phẩm chức năng và các vitamin).

Thuốc vigentin giá bao nhiêu một viên? Mua ở đâu tốt?

Bên cạnh vấn đề vigentin có tốt không, nhiều người còn quan tâm đến sản phẩm bán với giá bao nhiêu tiền. Hiện nay viên đặc trị vigentin đang có mức giá dao động khoảng 120,000 vnđ đến 140,000 vnđ. Một hộp sản phẩm chữa trị viêm xoang sẽ có hai vỉ nhôm, gồm 14 viên nang ( một vỉ có 7 viên). Vậy nên một viên sẽ có giá bán lẻ 10,000 vnđ đến 12,000 vnđ.

Ngoài giá cả, người tiêu dùng còn thắc mắc thuốc vigentin mua ở đâu thì đúng hàng chính hãng. Vì độ phổ biến của sản phẩm, các bạn có thể đến nhà thuốc, bệnh viện để tìm mua về sử dụng. Tuy nhiên, mọi người phải tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi mua về sử dụng. Vì nếu không, các bạn không thể trị hết bệnh mà còn khiến tình hình thêm trầm trọng. 

Hiệu quả của vigentin có tốt không?

Thuốc trị viêm xoang vigentin có tốt không phụ thuộc vào công dụng thành phần hợp chất bên trong viên nén.

Công dụng của thành phần chính amoxicilline bên trong viên nang:

Thành phần amoxicilline có tác dụng đặc biệt hiệu quả, có tính phổ rộng trong tiêu diệt trực khuẩn gram âm. Tương tự với penicillin, hoạt chất này ức chế quá trình tổng hợp mucopeptid của mô tế bào hại khuẩn. Từ đó, vi khuẩn không thể tổng hợp các chất cần thiết để sinh trưởng, sau đó chết dần đi.

Hoat chất amoxicilline có tác dụng phần lớn các loại vi khuẩn gram dương và âm như H. influenza, N.gonorrheae, proteus mirabilis, E.coli, Diplococcus pneumonia… Tuy nhiên thành phần này trong viên nén không có tác dụng nhiều với tụ cầu kháng methicillin, phần lớn chủng Klebsiella, hầu hết khuẩn thuộc Enterobarter và tất cả Pseudomonas.

CLICK vào để chúng tôi có thể giúp bạn sử dụng thuốc đạt hiệu quả cao nhất >>

Thuốc vigentin có tác dụng gì?

Với độ phổ biến hiện nay, viên nang vigentin được rất nhiều bác sĩ chuyên môn tin tưởng vào trong điều trị. Vậy nên các bạn không cần phải lo lắng vấn đề tác dụng chữa trị của vigentin có tốt không. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một số chỉ định của dược phẩm thường được bác sĩ kê toa ứng dụng điều trị.

Điều trị đường hô hấp trên ( gồm tai mũi họng) như viêm xoang, viêm phổi phế quản, viêm tai giữa, viêm họng cấp, viêm phổi phế quản…

Điều trị đường hô hấp dưới như viêm phổi tuỳ, viêm phổi phế quản

Điều trị vấn đề đường tiêu hoá như sốt thương hàn

Điều trị đường sinh dục : như nhiễm khuẩn sảy thai, viêm – bể thận, viêm nhiễm hậu sản, viêm bộ phận sinh dục…

Nhiễm khuẩn thần kinh như viêm màng não, viêm nội tâm mạc, nhiễm khuẩn huyết… Được tiến hành điều trị khởi đầu theo đường tiêm liều cao.

Được sử dụng trong dự phòng chữa trị viêm nội mạc khuẩn trong máu.

Bài viết cung cấp một số thông tin liên quan về Review vigentin có tốt không? Có tác dụng gì? Giá bao nhiêu tiền? Hy vọng bài viết này có thể giúp anh chị bổ sung thêm phần kiến thức dược học cần thiết. Mọi câu hỏi cần được trao đổi với chuyên gia xin hãy gửi vào khung chat bên dưới hoặc gọi qua số hotline. Xin cảm ơn!