tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 16-06-2023 Lượt xem : 395

Thủ dâm là một trong những hình thức không chỉ giúp nam giới mà nữ giới giải tỏa căng thẳng, bí bách. Tuy nhiên, nhiều chị em cũng tỏ ra lo lắng liệu thủ dâm có bị mất trinh không. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề này ngay, cùng theo dõi nhé. 

 

Thủ dâm nhiều lần có bị mất trinh không và những điều cần lưu ý

“Tự sướng” là hành động tự kích thích bộ phận sinh dục để đạt “khoái cảm” ở nữ giới. Nhu cầu sinh lý của chị em cũng không kém gì so với các đấng mày râu. Do đó, không chỉ phái mạnh mà phái nữ cũng chọn cách thủ dâm để giải tỏa sinh lý giống như việc quan hệ tình dục. Vậy liệu thủ dâm nhiều lần có bị mất trinh không là mối quan tâm của rất nhiều phái nữ hiện nay. 

Màng trinh là gì ? Dấu hiệu nhận biết màng trinh bị rách gây mất trinh

Màng trinh là một lớp màng mỏng ở trong âm hộ, cách cửa âm đạo khoảng 2cm, có màu hồng và một hoặc nhiều lỗ trên bề mặt, để giúp máu kinh chảy ra. Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà có màng trinh mỏng hoặc dày, thậm chí có người không có màng trinh. 

Làm sao nhận biết rách màng trinh ?

Thông thường màng trinh bị rách là do nữ giới có quan hệ tình dục hoặc cũng do một số nguyên nhân khác như vận động mạnh, không có màng trinh…. Khi màng trinh nữ giới bị rách sẽ biểu hiện qua các dấu hiệu như:

Chảy máu ở âm đạo

Chảy máu âm đạo xuất hiện khi “cô bé” bị rách màng trinh không phải là do chu kỳ kinh nguyệt. Nếu màng trinh nữ càng mỏng lượng máu sẽ chảy nhiều hơn so với người có màng trinh dày. 

Đau rát âm hộ

Ngoài việc chảy máu âm đạo do rách màng trinh, còn kèm theo các cơn đau rát. Có những trường hợp cơn đau ở âm hộ sẽ dữ dội và kéo dài hơn bình thường và gây cảm giác sợ hãi mỗi lần làm “chuyện ấy”. 

Mất trinh sau khi thủ dâm liệu có đúng ?

Thủ dâm có bị mất trinh không ? Câu trả lời là không nếu trong trường hợp chị em thủ dâm một cách nhẹ nhàng, kích thích “cô bé” ở mức độ vừa phải và chỉ tác động nhẹ bên ngoài. Thì việc mất trinh khi đang thủ dâm là hoàn toàn không xảy ra. 

Tuy nhiên, trong trường hợp sự hưng phấn quá mạnh, khiến chị em đưa vật dụng hoặc dùng tay sâu vào trong âm đạo và quá 2cm. Từ đó, chị em có thể đối mặt với nguy cơ màng trinh bị rạch và tước đi cái “ngàn vàng”, mất đi trinh tiết của phái đẹp. 

Bởi việc thụt sâu vào trong âm đạo có khả năng xuyên qua lớp màng trinh và bị rách. Trường hợp này sẽ xảy ra cao đối với phái đẹp có màng trinh mỏng. Hoặc có thể nói, nếu chị em thủ dâm quá mạnh và thụt quá sâu thì việc thủ dâm có bị mất trinh không là có thể. 

Những lưu ý khi thủ dâm 

        ++ Vệ sinh sạch sẽ tay trước khi thủ dâm và không đưa các vật dụng vào sâu trong “cô bé” 

        ++ Không nên có xát hoặc tác động quá gần với màng trinh. 

        ++ Tuyệt đối không nên thủ dâm bằng cách lấy vòi hoa sen xịt mạnh vào "cô bé".        

        ++ Vệ sinh sạch sẽ vùng kín sau khi “tự sướng” tránh tình trạng viêm nhiễm. 

Hi vọng qua bài viết này chị em đã có câu trả lời về vấn đề thủ dâm có bị mất trinh không. Và biết “tự sướng” đúng cách để giải tỏa căng thẳng mà không lo lắng về việc mất trinh tiết. Nếu có thắc mắc nào khác hay liên hệ khung chat bên dưới nhé.