tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 14-04-2021 Lượt xem : 1058

Hiện nay có rất nhiều loại dược phẩm kháng sinh trị viêm mũi dị ứng đang được buôn bán trên thị trường. Vậy nên không ít người thắc mắc hiệu quả của thuốc levocetirizine có tốt không? giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu tại TPHCM? Để giải quyết thắc mắc trên, chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin liên quan về loại dược phẩm này dưới đây.

Review levocetirizine dùng có tốt không? Hiệu quả thế nào? Giá bao nhiêu tiền?

Không ít loại thuốc biệt dược chống dị ứng đường hô hấp trên thị trường nhưng không đem lại tác dụng điều trị. Vậy nên rất nhiều người đặc biệt quan tâm đến thuốc levocetirizine có tốt không? Tác dụng thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin liên quan về loại dược phẩm này cho các chị em.

Mau chóng CLICK vào bên trong khung dẫn bên dưới để các chuyên gia dược có thể trao đổi với bạn >>

Levocetirizine 5mg là thuốc gì? Dùng có tốt không?

Hiện nay rất nhiều bài viết mô tả thông tin loại dược phẩm này nhưng đa phần dữ liệu đều chưa thật sự đầy đủ. Vậy nên một số khách hàng vẫn cảm thấy băn khoăn liệu hiệu quả điều trị của levocetirizine có tốt không.

Thông tin về thuốc đặc trị dị ứng levocetirizine

Tên loại thuốc: levocetirizine 5mg

Phân nhóm thuốc: Dược phẩm chống dị ứng liên quan đường hô hấp

Dược lực: Sản phẩm là loại thuốc kháng histamine ( hợp chất gây các triệu chứng dị ứng trên cơ thể)

Thành phần chính: Levocetirizine dihydrochloride

Sản phẩm này được chia làm hai loại chủ yếu chính là viên uống trực tiếp và dạng dung dịch siro.  Để đánh giá levocetirizine có tốt không thì anh chị có thể tham khảo thêm bài review dưới đây về loại dược phẩm trên.

Thuốc levocetirizine siro có tác dụng gì?

Thuốc levocetirizine siro có tác dụng điều trị hiệu quả tình trạng hắt hơi, sổ mũi, chảy nước mắt và nổi mẩn đỏ. Bên cạnh đó, loại syrup dùng trực tiếp này còn được các bác sĩ ứng dụng vào điều trị dị ứng theo mùa, sốt mùa hạ…

Vậy nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về công dụng điều trị của thuốc biệt dược levocetirizine có tốt không. Nhưng việc sử dụng loại nào thì mọi người không nên tự tiện quyết định tránh gây tác dụng không mong muốn. Từ đó, các khách hàng dễ đánh giá sai về chất lượng điều trị cũng như review không tốt về sản phẩm.

► Tương tác của levocetirizine biệt dược

Một trong số những lưu ý mà khách hàng cần biết chính là tương tác qua lại giữa các loại thuốc khác nhau. Có những phản ứng có thể làm tăng giảm hoặc thay đổi hoàn toàn tác dụng của thuốc đặc trị dị ứng levocetirizine.

Thuốc điều trị thần kinh có chứa thành phần betahistine làm giảm tác dụng của hoạt chất chính trong dược phẩm.

Thành phần dược phẩm chứa Amphetamine, Phentermine có thể tác động đến hoạt động công dụng và kích thích thuốc trị.

Người bệnh cần phải cẩn trọng khi dùng chung với một số thuốc gây buồn ngủ như loại giảm đau opioid hay trị ho hydrocodone, codeine.

Chú ý: Các bạn phải trao đổi với bác sĩ về các tác dụng phụ gây tổn hại cho sức khoẻ người bệnh. Từ đó, họ sẽ điều chỉnh liều lượng hoặc thay đổi loại khác phù hợp.

Thuốc levocetirizine giá bao nhiêu? Mua ở đâu tại TPHCM?

Bên cạnh levocetirizine có tốt không thì nhiều người thắc mắc giá loại thuốc này bao nhiêu tiền trên thị trường. Hiện nay dược phẩm này trên thị trường có giá bán lẻ một hộp là 180,000 vnđ một hộp gồm 3 vỉ. Tuy nhiên mức giá bán có thể chênh lệch ít nhiều tuỳ theo từng địa điểm phân phối sản phẩm.

Ngoài giá cả, khách hàng còn thắc mắc vấn đề thuốc điều trị dị ứng levocetirizine mua ở đâu tốt tại TPHCM. Với độ phổ rộng hiện tại, thuốc đã được phân phối khắp địa điểm kinh doanh dược trên toàn quốc. Tuy nhiên, các bạn tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc về dùng mà phải có chỉ định của bác sĩ điều trị.

Tác dụng của levocetirizine có tốt không?

Hợp chất chính levocetirizine thuộc nhóm dược kháng histamine có tác dụng chữa trị vấn đề về hô hấp trên. Sản phẩm được review điều trị rất hiệu quả các triệu chứng như chảy nước mắt, ra dịch nhầy mũi và hắt hơi liên tục. Cơ chế hoạt dộng của loại thuốc này chính là ức chế tác dụng histamine bài tiết ra trong lúc phản ứng với tác nhân ngoài môi trường.

Ngoài ra, thuốc còn được sử dụng trong hỗ trợ điều trị các chứng phát ban và ngứa ngáy liên quan khác. Tác dụng chính của levocetirizine 5mg cải thiện nhanh chóng những biểu hiện dị ứng ngoài da như đỏ ngứa, phát ban hoặc chàm ngoài. Với những thông tin trên, các bạn chắc đã cũng có thể tự mình đánh giá hiệu quả của levocetirizine có tốt không.

Chọn ngay vào đường dẫn bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ cho các bạn cụ thể >>

Bài viết đề cập đến một số thông tin liên quan về thuốc levocetirizine có tốt không? Tác dụng trị viêm mũi dị ứng thế nào?  Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp, các bạn đã có thể hiểu chính xác và đánh giá chất lượng dược phẩm này một cách khách quan. Mọi câu hỏi cần được giải đáp xin hãy gửi cho chúng tôi qua khung yêu cầu bên dưới. Xin cảm ơn!