tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 29-02-2020 Lượt xem : 1195

Các địa chỉ khám phụ khoa quận 7 nào có chất lượng, độ uy tín cao? Phòng khám được đánh giá là chất lượng phải đạt được các tiêu chuẩn nhất định được sở y tế công nhận cho phép hoạt động. Nhưng đâu là phòng khám chất lượng an toàn là nghi vấn của nhiều phụ nữ khám chữa phụ khoa cần là rõ. Bài viết sau đây sẽ chỉ rõ cho chị em những địa chỉ thăm khám uy tín ở quận 7.

Các địa chỉ phòng khám phụ khoa tại quận 7 có làm ngoài giờ an toàn uy tín:

Trong thời gian gần đây, không ít các phòng khám trên khu vực quận 7 mọc lên do nhu cầu khám chữa bệnh tăng cao. Tuy nhiên tồn tại song song với các cơ sở y tế chất lượng là những phòng khám “rởm”, làm việc cẩu thả. Việc đầu tiên để việc điều trị phụ khoa có hiệu quả chính là tìm được một phòng khám phụ khoa ở quận 7 thực sự tốt.

Một số địa chỉ phòng khám phụ khoa tư nhân quận 7 mà chị em tin tưởng

Phòng khám phụ khoa quận 7- Bác Sĩ Hoàng Yến

Địa chỉ: 86 - 88 Đường 41, Khu Tân Qui Đông, P Tân Phong, Q 7.

Phòng khám là nơi khám chữa bệnh an toàn cho các chị em phụ nữ. Chị em đến đây điều trị có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng thăm khám và điều trị tại đây. Phòng khám điều hành bởi bác sĩ Hoàng Yến có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị phụ khoa phụ nữ.

Thời gian làm việc từ thứ hai tới thứ bảy, lúc 17h30 tới 20h30, nghỉ chủ nhật.

Phòng khám phụ khoa uy tín quận 7–  Thạc sĩ bác sĩ Lương Thanh Hà

Địa chỉ: Số 793/33 Trần Xuân Soạn, P Tân Hưng , Q 7.

Phòng khám do Thạc sĩ bác sĩ Lương Thanh Hà đứng ra thành lập. Bác sĩ Hà tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành phụ khoa và có nhiều năm trong công tác tại bệnh viện Mê Kông và hiện tại đang làm việc chuyên sản phụ khoa tại bệnh viện Nổi Tiếng.

Thời gian làm việc mỗi ngày từ 17h tới 20h30 bao gồm cả ngày chủ nhật.

Phòng khám tư phụ khoa quận 7- Phòng Khám phụ khoa Hoàng Nguyên

Địa chỉ: 294 Huỳnh Tấn Phát, P Tân Thuận Tây, Q 7.

Phòng khám có các thiết bị y tế hiện đại, áp dụng những thành tựu y khoa vào trong điều trị bảo đảm bệnh nhân đến thăm khám có hiệu quả nhất. Phòng khám làm việc theo phương châm sẵn sàng phục vụ sức khoẻ phụ nữ, đặt yêu cầu khám chữa trị bệnh nhân lên hàng đầu. Nhiều chị em đến đây thăm khám đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ y tế tại đây.

Thời gian làm việc ở phòng khám từ thứ 2 tới thứ 7, lúc 17h tới 20h

Bệnh viện khám phụ khoa quận 7- Bệnh viện Victoria Healthcare Cơ Sở 3

Địa chỉ: Tòa nhà Broadway B, 152 Nguyễn Lương Bằng, P Tân Phú, Q 7

Bệnh viện Victoria Healthcare thành lập từ 2005 có chiều dài kinh nghiệm tích luỹ qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe. Bệnh viện có được sự tín nhiệm tuyệt đối với khách hàng nữ trong khu vực quận 7 lẫn cũng như tại quận huyện lân cận trong thành phố.

Các bác sĩ tại bệnh viện là những y giả “có tâm có tầm”, vừa có kinh nghiệm dày dặn trong thăm khám lẫn tâm huyết khám chữa trị cho người bệnh

Thời gian mở cửa từ thứ 2 tới thứ 7 lúc 7h30 tới 20h, chủ nhật từ 8h tới 12h.

Bệnh viện quận 7 có khám phụ khoa không?

Khám tại bệnh viện quận 7

Địa chỉ: Số 101 Đường Nguyễn Thị Thập P Tân Phú, Q 7.

Bệnh viện quận 7 có hơn 10 năm hoạt động nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các chị em phụ nữ. Cơ sở hạ tầng bệnh viện quận 7 đang ngày càng nâng cao, hoàn thiện và đáp ứng các nhu cầu được chữa trị người đến khám bệnh.

Bệnh viện có các bác sĩ công tác thăm khám đầy đủ tất cả tại các chuyên khoa ( bao gồm có khoa sản ). Chị em đến đây sẽ được hỗ trợ thăm khám chữa bệnh qua chính sách giảm phí, khám bảo hiểm xã hội.

Bệnh viện làm việc từ thứ 2 tới thứ 6, lúc 7h30 tới 16h30, thứ 7 lúc 7h30 tới 11h30.

Trên đây là bài viết tổng hợp Top các địa chỉ khám phụ khoa ngoài giờ quận 7 an toàn uy tín dành cho chị em phụ nữ. Hy vọng qua bài viết trên chị em đã có thể tìm cho mình nơi điều trị hiệu quả. Chị em có thể liên hệ qua số dt hoặc đến trực tiếp địa chỉ trên đầu trang để được trao đổi cụ thể.