tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 10-12-2021 Lượt xem : 519

Thời tiết thay đổi thất thường, ô nhiễm không khí tạo điều kiện cho các bệnh lý về đường hô hấp cấp  phát triển. Hiện nay trung tâm tai mũi họng trần quốc thảo là một trong những bệnh viện lâu đời nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây chúng tôi review hướng dẫn đi khám bệnh tại trung tâm tai mũi họng đường trần quốc thảo?

Địa chỉ bệnh viện trung tâm tai mũi họng trần quốc thảo khám có tốt không?

trung tâm tai mũi họng trần quốc thảo thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện tuyến I hoạt động dưới chỉ huy bởi thuộc Sở Y Tế, với chỉ tiêu hơn 150 giường bệnh.

Công tác khám chữa trị tại trung tâm tai mũi họng đường trần quốc thảo

Tiếp nhận, thăm khám và điều trị ngoại - nội trú cho người mắc bệnh Tai Mũi Họng.

Đưa ra hướng xử trí và tiếp nhận điều trị trường hợp cấp cứu Tai – Mũi - Họng.

Tham gia hội thảo, cho ý kiến chuyên môn, phối hợp điều trị với các phòng ban khác những trường hợp có liên quan đến chuyên khoa hô hấp cấp.

Thực hiện công tác bồi dưỡng và đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ thuật cho cử nhân Điều dưỡng hoặc cán bộ y tế Đại học, Cao học… Phối hợp với các Trung học y tế trường Đại học thực thuộc TP. HCM và các tỉnh phía Nam.

Trung tâm tai mũi họng trần quốc thảo có chức năng đào tạo cử nhân, thạc sĩ liên thông chuyên ngành Tai Mũi Họng do Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép.

Quy trình khám điều trị tại phòng khám tai mũi họng trần quốc thảo

địa chỉ bệnh viện tai mũi họng trần quốc thảo lựa chọn hàng đầu người dân trong khu vực khi mắc bệnh về đường hô hấp cấp. Do vậy đơn vị y tế ngày càng mở rộng cũng như phát triển nhiều dịch vụ y khoa nhằm đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu người dân.

Hiện nay phòng khám tai mũi họng trần quốc thảo sở hữu đội ngũ chuyên gia y học với trình độ chuyên môn sâu rộng, có đủ kinh nghiệm, tay nghề thâm niên, tâm huyết với người bệnh. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ quy trình làm việc tại đơn vị y tế tại thành phố HCM.

► Đối với khám thường

Bước 1: Người bệnh đến quầy đăng ký để thực hiện hồ sơ thăm khám, lấy phiếu ghi đầy đủ thông tin cá nhân, sổ khám bệnh nếu chưa có.

Bước 2: Bệnh nhân sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký thì đến khu vực thu ngân để đóng tiền và nhận số để tiến vào phòng khám.

Bước 3: Khách hàng nhanh chóng di chuyển đến số phòng trên phiếu vừa được nhận, nộp sổ cho y tá và chờ gọi đến lượt khám bệnh.

Bước 4: Nếu không có vấn đề gì, người bệnh đến phòng thuốc lấy theo đơn bác sĩ đã kê, sau đó trở về nhà.

► Đối với khám có bảo hiểm y tế

Bước 1: Bệnh nhân trực tiếp đến bàn tiếp tân và thực hiện hồ sơ khám để điền đầy đủ thông tin cá nhân, mua sổ bệnh như khám thường.

Bước 2: Người bệnh chuẩn bị 3 bản pho to bao gồm thẻ BHYT, căn cước công dân , giấy chuyển viện và di chuyển đến khu vực thu ngân nhận số phòng khám bệnh.

Bước 3: Người mắc bệnh đến phòng làm việc của bác sĩ tại trung tâm tai mũi họng trần quốc thảo quận 3 được ghi trên phiếu để khám điều trị.

( Nếu cần thiết làm một số xét nghiệm thì người bệnh nên đưa hóa đơn đã đóng cùng với bảo hiểm y tế để giảm chi phí thực hiện)

Bước 4: Lấy đơn thuốc đã kê

Ngoài ra, các bạn có thể trao đổi với nhân viên y tế về quy trình khám dịch vụ tại trung tâm tai mũi họng đường trần quốc thảo. Từ đó, mọi người có thể trải qua loại hình dịch vụ khám dành cho các khách hàng đặc biệt.

Lịch khám chữa bệnh tại trung tâm tai mũi họng trần quốc thảo

Bên cạnh quy trình điều trị, nhiều người còn mong muốn tìm hiểu lịch làm việc địa chỉ bệnh viện tai mũi họng trần quốc thảo. Thông thường, trung tâm y tế này chỉ hoạt động từ thứ hai đến thứ sáu trong khung giờ 7 giờ đến 16 giờ 30 ( nghỉ trưa từ 11 giờ 30 đến 13 giờ chiều)

Lịch làm việc khám ngoài giờ:

Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng từ 5 giờ đến 13 giờ chiều; Chiều từ 16 giờ 15 đến 19 giờ

Lịch làm việc ngoài giờ thứ 7 và Chủ nhật: Sáng từ 6 giờ 30 đến 13 giờ 30 chiều; Chiều từ 13 giờ 15 đến 16 giờ 30

Bài viết cung cấp một số thông tin về quy trình làm việc, giờ thăm khám, công tác điều trị tại trung tâm tai mũi họng trần quốc thảo. Hy vọng mọi người sau khi tham khảo bài viết đã có câu trả lời cụ thể cho thắc mắc bản thân. Mọi câu hỏi cần được các chuyên gia giải đáp xin hãy gửi cho chúng tôi qua khung chat cùng bác sĩ. Xin cảm ơn mọi người đã đọc bài viết trên.