tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 554

Hiện nay nhiều chị em đau đầu vấn đề vì sao âm đạo giãn rộng là do đâu cũng như hướng xử lý tình trạng trên. Tình trạng giãn rộng âm đạo khiến nhiều phái đẹp e ngại lo lắng trong chuyện chăn gối. Vậy nguyên nhân vì sao âm đạo giãn rộng ở nữ giới? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin liên quan về tình trạng trên.

Vì sao âm đạo giãn rộng ở nữ giới? Nguyên nhân do đâu?

Hỏi : “ Thưa bác sĩ! Gần đây em thường xuyên quan hệ tình dục với bạn trai rất nhiều lần khi dọn về sống chung. Nhưng dạo gần đây em có cảm giác anh ấy không còn hứng thú với mình như trước. Nghe nhiều người nói quan hệ nhiều lần chính là lí do vì sao âm đạo giãn rộng. Bác sĩ có thể tư vấn cho em nguyên nhân âm đạo giãn rộng là do đâu không ạ? Biện pháp khắc phục ?”

Đáp : “ Chào em, vấn đề hiện tại mà em đang gặp phải cũng chính là nỗi niềm chung của rất nhiều cô gái. Tuy nhiên lo lắng của em chưa hẳn là không có căn cứ vì rất nhiều cặp đôi vì vậy mà tan vỡ. Để giải đáp thắc mắc này, trung tâm chúng tôi sẽ chia sẻ vì sao âm đạo giãn rộng là do dâu giúp các chị em. Mọi người hãy cùng tham khảo thông tin bên dưới đây nhé.

Tình trạng âm đạo giãn rộng khiến nhiều chị em mất tự ti trước người bạn đời, mất hứng thú trong quan hệ tình dục. Dù không gây ra tác hại nặng nề nhưng tình trạng giãn âm đạo làm mất đi cảm giác trong chuyện ấy. Thời gian lâu dần sẽ hình thành cho chị em cảm giác lãnh cảm không còn mặn mà trong chuyện chăn gối.

Âm đạo nữ giới thực chất là một nhóm tổ chức cơ mang tính chất đàn hồi tự nhiên giống như chất dẻo cao su. Trong khi quan hệ tình dục hoặc kích thích thủ dâm, nhóm cơ này có chức năng giãn ra và sẽ trở lại kích thước và hình dạng ban đầu sau khi kết thúc.

Cơ chế này với mục đích hỗ trợ cho “cuộc yêu” được diễn ra thuận lợi hơn. Đồng thời khi đó, bộ phận sinh dục nữ giới ngăn chặn sự xâm nhập của các hại khuẩn khi trong trạng thái bình thường. Tuy nhiên thực tế tình trạng cô bé bị giãn rộng có thể làm mất đi ít nhiều sức hút của chị em phụ nữ trong chuyện ấy.

Nguyên nhân âm đạo giãn rộng là do đâu?

Trên thực tế, rất nhiều lí do vì sao âm đạo giãn rộng mà nữ giới khó có thể kiểm soát được, trong đó phổ biến nhất là do việc sinh con. Dưới đây chúng tôi sẽ thống kê những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng giãn vùng kín.

nguyên nhân âm đạo giãn rộng do sinh con: Hầu hết phụ nữ sau khi sinh con thì vùng kín sẽ giãn rộng hơn trước rõ ràng. Khi đó quá trình mang thai và sinh nở ở phụ nữ luôn lặp lại nhiều lần sẽ khiến vùng cơ âm đạo giãn nở ra và làm mất khả năng đàn hồi ban đầu. Các chuyên gia phụ khoa giải thích cơ chế giãn nở âm đạo này giống như một sợi cao su, kéo ra thật căng và giữ chúng một thời gian đủ lâu. Sau khi thả ra, vùng kín nữ giới như sợi cao su mất đi tính đàn hồi, không thể co lại và trở về hiện trạng giống lúc ban đầu.

vì sao âm đạo giãn rộng do tuổi tác: Theo thời gian, các cơ quan trong cơ thể sẽ dần bị lão hóa, vùng kín cũng không phải ngoại lệ. Phụ nữ càng cao tuổi, cô bé càng trở nên lỏng lẻo, nhăn nheo và giãn rộng ra. Đặc biệt, nếu phụ nữ sinh con sau tuổi 30, 40 cộng với áp lực của tuổi tác sẽ khiến âm đạo khó có thể se khít được nữa.

Âm đạo giãn rộng xuất phát từ bẩm sinh: Một số trường hợp khi sinh ra đac mắc phải nên không biết âm đạo giãn rộng là do đâu. Không phải phái đẹp nào bẩm sinh cũng sở hữu một cô bé có cơ chế săn chắc, hồng hào và se khít thon gọn. Ngay từ khi sinh ra, một số phụ nữ đã có âm đạo kết cấu lỏng lẻo, giãn rộng bất thường, các cơ vùng kín không đảm bảo chức năng co thắt ( ngay cả khi không kích thích tình dục nào). Vì vậy, yếu tố cơ địa bẩm sinh cũng là một trong những nguyên nhân vì sao âm đạo giãn rộng ở nhiều chị em.

Vì sao âm đạo giãn rộng có phải do quan hệ?

Hiện nay nhiều chị em lo lắng liệu nguyên nhân âm đạo giãn rộng có phải là do tần suất quan hệ nhiều lần. Về vấn đề này, các chuyên gia chúng tôi đã khẳng định số lần làm chuyện ấy hoàn toàn không hề ảnh hưởng đến kích thước cô bé.

Vốn dĩ vùng kín phụ nữ đã được đấng tạo hoá thiết kế cơ chế sinh học hỗ trợ đặc biệt dành cho chuyện ấy. Thế nên chị em hoàn toàn có thể gạt bỏ lí do vì sao âm đạo giãn rộng là do quan hệ tình dục quá nhiều. Ngoài ra, phái đẹp nên giữ tâm trạng vui vẻ, yêu đời, bổ sung vitamin dưỡng chất để giúp cô bé luôn “trẻ lâu” săn chắc.

Bài viết cung cấp một số thông tin liên quan về vì sao âm đạo giãn rộng ở nữ giới? Nguyên nhân do đâu? Có phải do quan hệ nhiều không? Hy vọng nội dung trên bài viết trên giúp chị em hiểu thêm về cơ thể bản thân hơn. Mọi thắc mắc liên quan về chị em phái nữ xin hãy gửi vào khung yêu cầu tư vấn cùng các chuyên gia. Chúng tôi rất vui nếu như nhận được phản hồi từ phía các bạn