tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 03-06-2020 Lượt xem : 1724

Nạo phá thai ở quận 9 ở đâu an toàn kín đáo? Đây là vấn đề nan giải cần được giải đáp của các chị em lỡ mang thai ngoài ý trong khu vực. Tại khu vực quận 9, nhiều chị em băn khoăn không biết phòng khám đình chỉ thai nào có chất lượng uy tín. Qua bài viết sau, chúng tôi sẽ cùng tìm hiểu với các chị em đâu là địa điểm phá thai an toàn tại quận 9.

Tổng hợp phòng khám nạo phá thai ở quận 9 chất lượng nhất

Hiện nay, xã hội ngày càng thoáng, suy nghĩ hiện đại nên những người trẻ cũng không còn bị gò bó nhiều như trước. Việc này khiến cho các trường hợp mang thai ngoài ý muốn ở nữ giới xảy ra rất nhiều. Đa phần những phụ nữ này chưa có khả năng để nuôi nấng và chăm sóc cho đứa trẻ.

Nhận ra nhu cầu ngày hiện nay, địa bàn quận 9 có rất nhiều cơ sở phục vụ nhu cầu nạo phá thai ở nữ giới. Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách các địa điểm nạo phá thai ở quận 9 an toàn, chất lượng trong khu vực

Bệnh viện phá thai ngoài giờ ở quận 9 được nhiều chị em tin tưởng

Ngoài các cơ sở y tế, bệnh viện công lập, các chị em có thể đến nạo phá tại các phòng khám sản khoa tư nhân. Ưu điểm lớn nhất tại phòng khám nạo phá thai ở quận 9 này chính là tiện lợi, nhanh gọn, không mất nhiều thời gian. Nhưng trên hết, một cở sở đình chỉ thai được đánh giá cao phải có chất lượng đi đôi với giá thực hiện. Chi phí thực hiện phá thai tại các cơ sở này không được quá cao so với của bộ y tế đưa ra.

Địa chỉ phá thai giá rẻ quận 9 – Phòng khám chuyên sản phụ khoa của BS Chi và BS Thuỷ

Địa chỉ: 2 Trương Văn Thành, Ph.Hiệp Phú, Q. 9

Phòng khám phụ khoa đã có nhiều năm hoạt động do bộ đôi bác sĩ Chi và bác sĩ Thuỷ thành lập và điều hành. Tại đây, phòng khám đã thực hiện hàng ngàn ca nạo phá thai ở quận 9 cho nhiều chị em phụ nữ tìm đến. Với các thiết bị y tế, máy móc vật tư được trang bị hiện đại bảo đảm cho quá trình phá thai diễn ra an toàn suôn sẻ. Hơn thế, phòng khám của 2 vị y sĩ này còn được đánh gia cao bởi việc lắng nghe, thấu hiểu tâm tư khách hàng nữ.

Giờ làm việc: Chiều mỗi ngày trong tuần từ 17h đến 20h (bao gồm cả ngày chủ nhật)

Cơ sở phá thai bằng thuốc giá rẻ quận 9 – Phòng khám phụ khoa BS Nguyễn Ngô Thị Tố Như

Địa chỉ: 1 Đường 270, Khu nhà Nam Hòa, Ph. Phước Long A, Q. 9

Bác sĩ Tố Như đã có chuyên môn sâu rộng, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y khoa và có nhiều thành tựu đáng kể. Phòng khám áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn, hiệu quả, không biến chứng với cơ thể chị em. Phòng khám của bác sĩ Như hoạt động với tiêu chí vì sức khoẻ và tương lai của chị em phụ nữ. Đồng thời, địa điểm làm việc của bác sĩ cũng nhận được rất nhiều sự ưu ái, tin cậy từ chị em cũng như các chuyên gia phụ khoa.

Giờ làm việc: từ thứ 2 đến thứ 7 lúc 17h30 đến 21h, sáng chủ nhật từ 9h tới 11h

Phá thai tại bệnh viện quận 9

Địa chỉ: 387 Lê Văn Việt, Ph. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9

Nếu có thời gian, các chị em nên đến những cơ sở, bệnh viện công đảm bảo an toàn sức khoẻ bản thân. Các bệnh viện công có thâm niên hoạt động lâu đời, theo sự chỉ đạo bộ y tế, là nơi đào tạo nhiều y sĩ tương lai. Các thiết bị y tế trên được nhập khẩu từ ngoại quốc đảm bảo an toàn trong quá trình nạo phá. Trong khi thực hiện, tình hình thai phụ sẽ được theo dõi bởi các hệ thống máy dò công nghệ cao tránh khỏi các sự cố khôn lường.

Bệnh viện nạo phá thai quận 9 hiệu quả- an toàn- chất lượng

Bệnh viện quận 9 thành lập và hoạt động nhằm sắp xếp từ cơ sở trung tâm y tế khu vực. Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đều là những học sĩ có chuyên môn cao, ứng dụng các thành tựu y khoa quốc tế. Hiện nay bệnh viện còn được đầu tư nhiều vật tư,máy móc như:

Máy siêu âm trắng đen 2D

Máy siêu âm màu 3D 4D màn hình LCD

Máy điện tâm đồ

Máy X- Quang tầng số kĩ thuật cao không ảnh hưởng sức khoẻ

Máy gây mê trợ thở, gây mê khép kín

Máy công nghệ cao xét nghiệm máu, huyết tương, nước tiểu

….

Bệnh viện quận 9 cung cấp giá dịch vụ y tế công khai minh bạch, tuyệt đối không có việc vẽ bệnh moi tiền sản phụ. Đối với các chị em có bảo hiểm y tế, chi phí khám và thực hiện các ca nạo phá sẽ không cần phải chi trả ( ngoại trừ tiền thuốc ). Chị em đến phá thai tại các cơ sở nạo phá thai ở quận 9 công không phải lo về chi phí khám và nạo phá. 

Mọi câu hỏi chi tiết về danh sách phòng khám nạo phá thai ở quận 9 xin hãy gửi về khung tin nhắn ở phí trên. Tất cả nhân viên trực tổng đài hoạt động 24/24 mỗi ngày giải đáp ngay thắc mắc của các chị em. Chúng tôi xin gửi lời cảm tạ và chúc các chị có thành công trong cuộc sống.

Thông tin liên quan có thể bạn muốn biết >> Địa điểm phá thai có giá rẻ + minh bạch tại TPHCM