tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 27-04-2021 Lượt xem : 1682

Rất nhiều trường hợp chị em bắt buộc phải phá bỏ đứa trẻ trong bụng đi mặc dù thai nhi đã phát triển lớn. Khi đó người phụ nữ cảm thấy lo lắng không biết bản thân có nên thực hiện thủ thuật đình chỉ hay không. Vậy các cách phá thai 20 tuần không đau thế nào? Có bỏ an toàn được không? Hết bao nhiêu tiền một quy trình? Xin mời mọi người hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này

Các cách phá thai 20 tuần không đau an toàn hiện nay?

Câu hỏi: “ Dạ chào bác sĩ! Trước đây mấy tháng, em và bạn trai xảy ra quan hệ tình dục không dùng biện pháp an toàn. Do thiếu kiến thức, em đã mang thai được một khoảng thời gian nhưng không hay biết gì.  Đến khi bụng lớn, em mới đi khám thì mới biết được là mình đã có bầu được gần 20 tuần. Bác sĩ làm ơn hãy tư vấn cho em biết được liệu có cách phá thai 20 tuần không đau an toàn? Chi phi đình chỉ hết bao nhiêu tiền ? Em xin cảm ơn ạ!”

Trả lời: “ Chào em! Vấn đề mà em vừa trao đổi với chúng tôi cũng chính là nỗi lo chung của rất nhiều cô gái trẻ hiện nay. Việc phá thai lớn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng vì tiềm ẩn rất nhiều rủi ro tổn hại cho sức khoẻ. Vậy nên các chị em gái có thể tham khảo những thông tin liên quan đến vấn đề này qua bài viết dưới đây.”

Chọn ngay vào khung yêu cầu tư vấn bên dưới để chúng tôi có thể kịp thời hỗ trợ cho các bạn một cách nhanh chóng nhất >>

Nhiều phụ nữ lo sợ e ngại khi thực hiện đình chỉ nên đã trì hoãn để cho thai nhi phát triển quá lớn. Thông thường, họ đều là những người vì hoàn cảnh bắt buộc như đang đi học, chưa đủ điều kiện nuôi con, cưỡng bức hoặc thai dị tật. Vậy nên chúng tôi thật tình rất hiểu cũng như thông cảm cho quyết định này của các chị.

Dùng thuốc phá thai 20 tuần có được không?

Hiện nay có rất nhiều biện pháp đình chỉ thai khác nhau nhưng chỉ được áp dụng tuỳ theo tình hình cụ thể. Một số yếu tố ảnh hưởng đến phương pháp thực hiện như sức khoẻ người mẹ, điều kiện kinh tế, độ tuổi và kích thước đứa trẻ trong bụng.

Cách dùng thuốc đình chỉ phù hợp với những sản phụ mang bầu dưới 7 tuần và có sức khoẻ ổn định. Vậy nên sử dụng thuốc phá thai 20 tuần hoàn toàn không phù hợp, thậm chí có thể gây ra biến chứng nguy hiểm.

Một số biến chứng khi chị em muốn sử dụng thuốc bỏ thai hơn 20 tuần như băng huyết, nhiễm độc tử cung, sót nhau… Cực kỳ nguy hiểm. Nếu không kịp thời xử lý, chị em có thể phải đối mặt hậu quả nghiêm trọng, thậm chí mất cả tín mạng.

Cách phá thai 20 tuần không đau bằng phương pháp kovax

Ngoài dùng thuốc phá thai 20 tuần, trường hợp này cũng không thể áp dụng bất kì phương pháp nạo bỏ khác như hút nano hay nong gắp. Lúc này đứa trẻ trong bụng gần như đã hoàn thiện mọi chức năng cơ thể như khớp xương, móng tay, da tóc… Khi này thai nhi đã có sự kết nối mạnh mẽ với người mẹ nên tiến hành đình chỉ được thực hiện cẩn trọng.

Trong trường hợp bắt buộc, các bác sĩ sẽ trao đổi cụ thể với mẹ bầu về phương pháp phá bỏ sinh non kovax. Như tên gọi, biện pháp đình chỉ này thực hiện mô phỏng theo sinh non tự nhiên ở người phụ nữ. Tuy nhiên bỏ thai bằng sinh non kovax cần phải đòi hỏi phòng khám tiến hành phải đáp ứng đầy đủ về cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại.

Quy trình phá thai kovax tại phòng khám chúng tôi:

Khi bắt đầu thực hiện biện pháp kovax, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm lên vùng dưới chị em kích thích cổ tử cung mở ra. Mũi tiêm này có tác dụng cho buồng tử cung sản phụ chuyển dạ co bóp đưa thai nhi ra bên ngoài ( giống sinh non tự nhiên).

Sau đó họ sẽ đặt một túi nước tương tự như với nước ối hỗ trợ cho quá trình bỏ thai. Trong lúc này, bác sĩ sẽ kiểm soát tình hình qua màn hình hệ thống máy móc thiết bị đảm bảo an toàn cho người mẹ. Sau khi thực hiện xong, phụ tá sẽ tiến hành vệ sinh vùng kín sản phụ tránh cho các tác nhân gây hại có thể tấn công.

Dưới sự theo dõi của bác sĩ, phương pháp kovax chính là một trong những cách phá thai 20 tuần không đau an toàn. Tuy nhiên, biện pháp đình chỉ này bắt buộc phải thực hiện ở những cơ sở y tế an toàn uy tín. Như vậy chị em mới có thể bảo vệ sức khoẻ bản thân, tránh biến chứng nguy hiểm sau này.   

Phá thai khi được 20 tuần tuổi có đau không?

Bên cạnh đó, nhiều chị em cũng rất lo sợ rằng thực hiện nạo phá thai khi được 20 tuần tuổi có đau không. Điều này hoàn toàn dễ hiểu, phá thai là tác động kết thúc sự phát triển đứa trẻ trong bụng nhờ các thủ thuật ngoại khoa. Từ nỗi lo lắng trên, họ mong muốn được thực hiện bỏ bầu bằng cách phá thai 20 tuần không đau.

Lúc trước, các biện pháp phá thai truyền thống trực tiếp can thiệp lên buồng tử cung mà gần như không có thiết bị y khoa hỗ trợ. Khi đó, quá trình thực hiện chủ yếu dựa vào tay nghề bác sĩ khiến sản phụ phải chịu nhiều đau đớn. Hiện nay nhờ các loại kỹ thuật y khoa mới cùng với các cải tiến phương pháp nên thực hiện phá bỏ không còn đau như trước.

Nên thực hiện phá thai 20 tuần ở đâu tại TPHCM? Giá bao nhiêu tiền một quy trình?

Bên cạnh cách phá thai 20 tuần không đau thì nhiều sản phụ còn muốn biết chi phí thực hiện một quy trình là bao nhiêu. Thực tế rất khó để xác định chi phí một quy trình phá thai 20 tuần bao nhiêu tiền hiện nay. Bởi vì không phải tất cả trường hợp nạo bỏ nào cũng như nhau và thực hiện nhiều cơ sở y tế khác nhau.

Hiện nay phòng khám đa khoa Việt Khang Thủ Đức là một trong những cơ sở đình chỉ thai được rất nhiều người tin tưởng. Ngoài ra, bác sĩ Vân hiện đang làm việc tại đây có tay nghề chuyên môn rất cao, từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn. Không những vậy, phòng khám còn được các chuyên gia đánh giá cao từ quy trình chữa trị, môi trường khám và cơ sở hạ tầng khang trang.

 Đó là lý do vì sao rất khó để có thể áp một mức giá nhất định cho một quy trình đình chỉ thai được 20 tuần hiện nay. Mà giá cả sản phụ bỏ thai phải trả sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan. Từ đó, mỗi người khi thực hiện quy trình nạo phá sẽ có những mức giá khác nhau.

Chọn vào đường dẫn bên dưới để đặt lịch hẹn thăm khám >>

Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một số yếu tố quyết định đến chi phí phá thai 20 tuần bao nhiêu tiền:

► Tình trạng sức khoẻ người mẹ

Một trong những yếu tố đầu tiên tác động đến giá tiến hành phá bỏ thai chính là thể trạng sức khoẻ người mẹ. Đối tượng có sức khoẻ tốt không cần phải điều dưỡng hoặc chữa trị tình trạng bệnh hiện tại. Hơn hết, người mẹ khoẻ mạnh thì việc đình chỉ thai sẽ được tiến hành nhanh chóng cũng như đảm bảo an toàn.

► Tuổi tuần và kích thước thai nhi

Kích cỡ, trọng lượng và tuổi đứa trẻ được coi là vấn đề quyết định đến giá tiền cho một quy trình thực hiện phá bỏ. Chắc chắn những thai có kích cỡ lớn khi thực hiện đình chỉ sẽ có giá cao hơn nhiều so với trường hợp có số tuổi tuần nhỏ.   

► Phương pháp thực hiện

Kỹ thuật chuyên môn trong cách thực hiện cũng ảnh hưởng không ít đến giá thực hiện phá bỏ bào thai trong bụng. Biện pháp đình chỉ kovax tương đối được đánh giá kỹ thuật ngoại khoa tương đối phức tạp khó thực hiện. Phương pháp này đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ y khoa cao cũng như thiết bị máy móc cần thiết. Vậy nên chị em đừng vì ham rẻ mà chọn thực hiện tại các cơ sở y tế “chui”, không có giấy phép hoạt động.

Thai 20 tuần có bỏ được không? Gây nguy hiểm gì không?

Phá thai được đánh giá là kỹ thuật ngoại khoa đơn giản nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro đến sức khoẻ sản phụ. Hơn hết, lúc này kích cỡ thai nhi đã rất lớn, hình thành đầy đủ các bộ phận quan trọng trong cơ thể. Vậy nên chị em cần phải có cách phá thai 20 tuần không đau đảm bảo an toàn cho bản thân.

Như đã trao đổi, thai 20 tuần có bỏ được không quyết định bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Vì lúc này, kích cỡ và độ tuổi đứa trẻ khá lớn nên không còn phù hợp với một số biện pháp bỏ thai khác. Vậy nên các chị em buộc phải tìm đến cơ sở y tế có chuyên môn sỡ hữu dàn thiết bị hiện đại để tiến hành đình chỉ.

Thai được 20 tuần đã phát triển nhiều mặt nên ít nhiều ảnh hưởng đến thể trạng người phụ nữ. Vì thế các bạn cần phải suy nghĩ kỹ càng trước khi quyết định có nên tiến hành đình chỉ không. Khi đã có quyết định, mọi người cần phải tìm đến cơ sở y tế an toàn hiệu quả.

Bài viết cung cấp một số thông tin liên quan về các cách phá thai 20 tuần không đau? Nên thực hiện tại đâu ở TPHCM? Hy vọng mọi người sau khi tham khảo những thông tin trên thì có thể hiểu cụ thể vấn đề hiện tại. Từ đó, các chị em có thể tự mình quyết định cách thức giải quyết vấn đề của bản thân. Mọi câu hỏi xin hãy gửi vào khung yêu cầu tư vấn cùng chuyên gia. Xin cảm ơn!