tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-02-2020 Lượt xem : 1777

Chị em phái đẹp cần trang bị cho mình đầy đủ các kiến thức về cách tránh thai cho nữ giới an toàn hiệu quả. Hiểu được điều này, bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin cần thiết giúp nữ giới hiểu biện pháp tránh thai của nữ giới như thế nào? Các chị em có thể áp dụng những phương pháp tránh thai cho nữ phù hợp nhất.

Tổng hợp cách tránh thai cho nữ giới được nhiều người áp dụng

Việc lựa chọn cách tránh thai cho nữ giới nào an toàn luôn là vấn đề khiến nhiều chị em phái đẹp băn khoăn. Do nhu cầu tăng, các biện pháp tránh thai cho nữ giới ngày càng trở nên đa dạng cho chị em lựa chọn.

Vậy đâu là cách tránh thai cho phụ nữ an toàn? các biện pháp tránh thai dành cho nữ áp dụng nhiều nhất hiện nay? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích về các biện pháp tránh thai của phụ nữ.

cách tránh thai cho nữ giới bằng cách tính ngày an toàn

Những chị em có chu kì nguyệt san đều đặn từ 28 đến 32 ngày thì giai đoạn rụng trứng thụ tinh rơi vào giữa tháng. Đây được coi là thời gian thụ thai có tỷ lệ thành công cao nhất, khoảng ngày thứ 14 đến ngày thứ 21 ( có thể dài hơn).

Dựa vào thời gian tính toán, chị em chỉ cần quan hệ tình dục ngoài thời kỳ rụng trứng trên thì có thể tránh mang thai. Đây được coi là một trong các biện pháp tránh thai an toàn cho nữ tự nhiên an toàn. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công của cách tránh thai cho nữ chỉ đạt khoảng 75% do chu kì có thể thay đổi.

Phương pháp tránh thai cho nữ bằng bao cao su

Bao cao su là một trong biện pháp tránh thai của nữ giới đạt hiệu quả tốt nhất hiện tại, hiệu quả lên tới 97%. cách tránh thai cho nữ giới này cho tác dụng phòng ngừa cao còn có thể bảo vệ người tiêu dùng khỏi các bệnh xã hội lây nhiễm. Tuy nhiên, chỉ nên dùng một bao cao su cho mỗi lần quan hệ để đảm bảo hiệu quả phòng ngừa. Việc sử dụng lại  vừa không có hiệu quả lại tạo điều kiện cho hại khuẩn gây bệnh phát triển.

các biện pháp tránh thai của phụ nữ bằng thuốc

Hiện nay có hai loại thuốc ngừa thai dùng cho nữ giới là dạng dùng hàng ngày và trường hợp khẩn cấp. Loại thuốc ngừa thai hàng ngày an toàn với cơ thể, cho hiệu quả cao, phòng chống các bệnh phụ khoa. Tuy nhiên chị em áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn cho nữ cần phải đặc biệt uống thuốc đúng giờ mỗi ngày

Dạng thứ hai chính là thuốc ngừa thai cấp tốc, chứa hàm lượng hàm lượng progestine rất cao, ngăn chặn trứng rụng lập tức. Hiện nay các biện pháp tránh thai cho nữ này có hai loại là 36 giờ và 72 giờ phụ thuộc nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên chị em tuyệt đối không được sử dụng loại thuốc này quá 2 lần trong một tháng.

Cách tránh thai cho nữ giới bằng đặt vòng

Hiện nay phương pháp tránh thai cho nữ giới an toàn bằng đặt vòng ngoại khoa được nhiều chị em lựa chọn. Dựa theo nhu cầu, vòng ngừa thai có 2 loại dùng nhiều nhất là loại hình cánh cung và loại hình chữ T. Vật liệu được sử dụng cấu thành vòng đặt ngừa thai rất đa dạng như từ silicone, đồng, nhựa, thép không gỉ…

 Chị em muốn áp dụng các biện pháp tránh thai dành cho nữ này cần phải đặt dụng cụ vào bên trong tử cung. Ngoài hình dạng bên ngoài, cách tránh thai cho phụ nữ trên còn được chia làm 2 dạng là chứa thuốc proestin và không chứa thuốc (nhằm cải thiện khả năng tránh thai tốt hơn).

Phương pháp tránh thai cho nữ bằng miếng dán

Cách tránh thai cho nữ giới bằng sử dụng miếng dán phòng ngừacũng được rất nhiều phái đẹp ưa chuộng. Miếng dán giúp cung cấp một số Hormone nữ cần thiết qua bên ngoài da hạn chế hiệu quả khả năng thụ thai thành công. Theo nhiều số liệu thống kê, có hơn 99% chị em phái nữ đạt hiệu quả tối ưu phòng ngừa bằng cách dùng miếng dán.

Cách tránh thai cho nữ giới dùng chất diệt tinh trùng

Dùng chất diệt tinh trùng tinh trùng là một các biện pháp tránh thai cho nữ tương đối hiệu quả. Thuốc được đặt vào âm hộ trước khi quan hệ tình dục và được đánh giá là phương pháp an toàn với phái đẹp. Đây cũng là cách cho hiệu quả cao trong các biện pháp tránh thai an toàn cho nữ giới trước khi làm chuyện ấy. Bên cạnh đó, phương pháp còn có tác dụng làm ẩm, không gây hại đến chức năng sinh sản, tác động xấu đến sữa mẹ trong giai đoạn cho con bú,...

Bài viết cung cấp cho các phái yếu những kiến thức về cách tránh thai cho nữ giới an toàn được nhiều người áp dụng. Hy vọng sau khi đọc bài viết trên, mọi người có thể tìm ra cách phù hợp cho bản thân nhất. Từ đó, các chị em có thể thỏa mãn trong đời sống tình dục mà không sợ mang bầu ngoài ý muốn. Mọi câu hỏi cần được trả lời ngay xin hãy gọi đến cho chúng tôi qua khung chat.