tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2020 Lượt xem : 1180

Nạo phá thai ở Bình Thạnh tại đâu đáng tin cậy? Việc tìm được cơ sở đình chỉ thai uy tín chất lượng chắc chắc chắn không hề dễ dàng với các chị em. Trong khi đó, tại địa bàn quận bình thạnh lại có vô số phòng khám phá thai. Để giải quyết giúp chị em vấn đề này thì chúng tôi xin chia sẻ thông tin liên quan về cơ sở nạo phá uy tín Bình Thạnh cụ thể.

Quyết định lựa chọn nạo phá thai ở Bình Thạnh

Tại Bình Thạnh là nơi tập trung nhiều dân cư nhất toàn quốc gia. Nơi đây là vùng đất màu mỡ cho rất nhiều phòng khám, bệnh viện đình chỉ thai mọc lên. Thế nên, việc tìm kiếm một trung tâm y tế nạo phá thai ở Bình Thạnh chất lượng rất khó.

Bên cạnh đó, bệnh viện nạo phá thai Bình Thạnh công lập lại có lượng bệnh nhân đến thăm khám rất đông mỗi ngày. Sản phụ đến đây phải bốc số, chờ tới lượt mất rất nhiều thời gian. Vì thế, nhiều thai phụ quyết định lựa chọn những phòng khám tư kín đáo, uy tín.

Nhưng làm sao để chọn được cơ sở nạo phá thai ở Bình Thạnh an toàn hiệu quả thực sự? Để trả lời câu hỏi trên, chúng tôi sẽ đưa ra những tiêu chí đánh giá mức độ uy tín và chất lượng của phòng khám phá thai Bình Thạnh.

Một bệnh viện phá thai ngoài giờ ở Bình Thạnh chất lượng phải đạt các tiêu chuẩn như:

  • Phòng khám phá thai Bình Thạnh có giấy phép hoạt động của bộ y tế, được cấp quyền đình chỉ thai cho sản phụ.
  • Đội ngũ y sĩ có đủ bằng cấp chứng chỉ, tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, được học tập từ các nước có nền y khoa tiên tiến.
  • Cơ sở hạ tầng được thi công xây dựng hiện đại, khang trang; Các thiết bị y tế, máy móc vật tư được nhập từ các nước Anh, Pháp, Mỹ...
  • Chi phí thực hiện nạo phá phải được kê khai chính xác, minh bạch với khách hàng, Mức phí đưa ra không được kê quá cao so với giá của bộ y tế quy định.

Qua đó, Chị em có thể dựa vào những tiêu chuẩn trên để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ phá thai giá rẻ Bình Thạnh chất lượng cao. Đặc biệt là sản phụ phải có những hiểu biết rõ ràng, cái nhìn cụ thể trong việc đình chỉ thai.  Phá thai không hẳn là  việc xấu xa. Trong vài trường hợp, thực hiện nạo phá thai sẽ cứu vớt được tương lai đứa trẻ và người mẹ.

Phá thai bằng thuốc ở Bình Thạnh có nguy hiểm không ?

Hiện nay, tại các phòng khám phá thai Bình Thạnh áp dụng rộng rãi 2 phương pháp là biện pháp nội khoa và tiểu phẫu ngoại khoa.

  • Biện pháp nội khoa: Đây là phương pháp đình chỉ thai bằng thuốc áp dụng cho thai nhi từ 3 đến 7 tuần tuổi. Phương pháp này tương đối dễ thực hiện, an toàn với cơ thể sản phụ.
  • Tiểu phẫu ngoại khoa: Đây là phương pháp tác động trực tiếp vào tử cung để lấy thai nhi ra noài. Phương pháp này thường áp dụng cho thai nhi từ 8 đến 15 tuần tuổi. Tuy nhiên, người thực hiện tiểu phẫu ngoại khoa phải có trình độ rất cao, tay nghề cứng cáp.

Vì thế, phá thai bằng thuốc rất được đánh giá cao vì độ an toàn, tỉ lệ thành công lớn, được rất nhiều phòng khám áp dụng. Tuy nhiên, có rất nhiều địa điểm phá thai bằng thuốc giá rẻ Bình Thạnh sử dụng các loại dược phẩm giả, kém chất lượng. Nhiều sản phụ đã tử vong sau khi dùng thuốc tại các địa chỉ phá thai giá rẻ ở Bình Thạnh như vậy.

Bạn đang ở Quận Bình thạnh và quan tâm việc phá bỏ thai sao ít bị ảnh hưởng sức khoẻ nhất? Hãy click ngay vào ô bên dưới để trao đổi trực tiếp cùng bác sĩ nhé !

Những mối nguy hiểm mà chị em có thể đối mặt khi phá thai bằng thuốc giá rẻ Bình Thạnh:

  • Sót nhau thai: Thuốc không kích thích tử cung đủ lực co bóp tống hết thai ra ngoài hoàn toàn. Sản phụ bị đe doạ trực tiếp đến tín mạng nếu vấn đề không được xử lí kịp thời.
  • Băng huyết: Đây là trường hợp xấu nhất khi sử thuốc phá thai giá rẻ. Thai phụ xảy ra biến chứng xuất huyết bất thường vô cùng nguy hiểm. Đã có không ít rường hợp dẫn đến tử vong do chảy máu quá nhiều, kéo dài trong một khoảng thời gian.
  • Thai chết lưu trong tử cung: Thuốc không tống thai ra bên ngoài, lưu lại bên trong dạ con nữ giới. Lúc này, thai đã chết nếu không lấy ra ngay sẽ khiến tử cung viêm nhiễm nặng.
  • Các phản ứng phụ khi dùng thuốc: Sản phụ cũng có thể xảy ra những phản ứng như nôn ói, sốt cao, tụt máu, bất tỉnh… Các vấn đề này ảnh hưởng rất xấu kéo dài cho sức khoẻ của người phụ nữ.

Vậy nên, chị em phải thật sáng suốt và tỉnh táo khi quyết định tiến hành đình chỉ thai kì. Thực hiện nạo phá thai là quyết định vô cùng quan trọng, ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ và tương lai của sản phụ. Nếu trong lúc tiến hành xảy ra vấn đề, chị em sẽ phải mang theo nó đến hết cả quãng đời còn lại.

Trên đây là những thông tin liên quan đến nạo phá thai ở Bình Thạnh được chúng tôi tổng hợp. Qua đó, chị em có thể tham khảo và trang bị thêm những kiến thức phụ khoa cho bản thân. Nếu có điều gì cần được giải đáp, các chị có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc nhắn tin đến cho chúng tôi. Mọi thông tin của quý vị sẽ được bảo mật. Xin cảm ơn!

Thông tin liên quan trực tiếp >> Phá thai ở TPHCM chất lượng + giá rẻ + hiệu quả