tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 18-04-2022 Lượt xem : 2039

Hiện nay tình trạng nổi mụn cóc sần sùi xấu xí trên da khiến nhiều người mất tự tin thậm chí ngại giao tiếp. Thế nên họ thường đi tìm các loại sản phẩm có công dụng hiệu quả vấn đề da liễu một cách nhanh chóng nhất. Vậy thuốc cantharidin có tốt không? Review tác dụng điều trị? Một hộp giá bao nhiêu tiền? Mời mọi người đọc bài viết sau.

Điều trị sùi mào gà bằng thuốc cantharidin có tốt không? Review đánh giá thế nào?

Mụn cóc ( hay hột cơm) là tình trạng tương đối phổ biến, xuất hiện hầu hết với bất kì ai trong mọi độ tuổi. Nhiều đối tượng ( đặc biệt là người dưới 25 tuổi) luôn đi tìm biện pháp điều trị mụn cóc nhưng chưa thành công. Vậy nên chúng tôi sẽ review thuốc cantharidin cho bạn đọc công dụng điều trị mụn cóc hiệu quả nhất.

Thuốc cantharidin là gì?

Hoạt chất cantharidin lần đầu tiên được phát hiện bởi Pierre Robiquet trong những năm 1810 ( ông là một nhà hóa học người Pháp, sinh sống tại Paris) Đây là một loại hoạt chất được tìm thấy rất nhiều bên trong trong loại họ bọ cánh cứng màu xanh lá cây. Vậy thuốc cantharidin có tốt không thì nhờ vào các ứng dụng trong hỗ trợ điều trị.

Cantharidin là một chất hóa học mang tính độc, còn là chất rắn không màu và không mùi trong điều kiện nhiệt độ phòng. Hoạt chất được tiết khi bọ cánh cứng đực truyền vào cho con cái trong thời kì giao phối sinh sản. Sau đó, con cánh cứng cái bọc bên ngoài trứng bằng chất này như là lớp bảo vệ đề phòng kẻ thù.

Nhà hoá học Pierre Robiquet đã chứng minh rằng hoạt chất cantharidin cực kỳ độc, chịu trách nhiệm phủ ngoài độ cứng của lớp bọc những quả trứng của côn trùng. Ông khẳng định cantharidin có mức nguy hiểm tương đương với các loại hoá chất độc nhất được phát hiện trong thế kỷ 19 ( tương tự như strychnine).

Người dùng review thuốc cantharidin thế nào?

thuốc cantharidin có tốt không điều trị nổi mụn cóc trên da được rất nhiều người mong muốn tìm hiểu. Hiện đây được đánh giá là loại dược phẩm trị mụn cóc tốt và được dùng rất nhiều tại các cơ sở y tế. Bên cạnh đó, nhiều bác sĩ đã tin tưởng lựa chọn loại thuốc này và có nhận xét vô cùng tích cực.

Gọi cho bác sĩ hoặc di chuyển đến cơ sở y tế nếu xuất hiện bất kỳ tác dụng phụ nào trong số này:

Bề mặt da kích ứng.

Phồng rộp, ửng đỏ.

Cảm guacs đau sau sau khi sử dụng.

Vùng màu da nơi bôi thuốc biến đổi màu

Thuốc cantharidin giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất?

Hiện nay thuốc cantharidin điều trị u nhú sùi mào gà hoặc loại bỏ mụn cóc chưa được bày bán rộng rãi khắp khu vực. Vì dược tính của cantharidin hoạt hoá trên da cực kì mạnh, cần phải sử dụng đúng cách đảm bảo an toàn. Thế nên mọi người cần phải có đơn kê của bác sĩ mới có thể ra bên ngoài mua dược phẩm về sử dụng.

Tác dụng thuốc cantharidin có tốt không? Dùng điều trị sùi mào gà hiệu quả?

Đối với mụn cóc hoặc u nhú kiểu bệnh sùi mào gà từ loại virus có tên là Human papilloma virus ở người (HPV) gây ra. Tuy nhiên, hoạt chất cantharidin không trực tiếp tiêu diệt virus mà chỉ hỗ trợ trong việc loại bỏ u nhú.

Do đó, vết mụn sùi có thể hình thành một thời gian trước đó có thể hoàn toàn rụng đi ngay trong thời gian thực hiện điều trị. Tuy nhiên để loại trừ tận gốc virus, người bệnh nên tham khảo thêm vấn đề về phương pháp chữa trị sùi mào gà kháng hiệu quả ( Sử dụng biện pháp ngoài khoa đào thải virus HPV ra khỏi nội tế bào mà không cần đốt).

Vậy sử dụng thuốc cantharidin có tốt không hay nhanh có nhanh chóng khỏi trong điều trị nổi mụn cóc trên da? Sau khi bệnh nhân bôi cantharidin lên hạt cơm (còn có thể gọi tắt mụn cóc)  trên bề mặt da và băng lại bằng gạc y tế ( động tác này thường không gây đau). Hoạt chất này làm cho da bên dưới bề mặt phồng rộp, nhấc vết mụn cóc ra khỏi da.

Khi vùng da bên dưới phồng rộp rồi khô lại, tiếp đến mụn cóc sẽ tự động bong ra. Trong lúc đó, bệnh nhân có thể cảm giác đau một chút trong lúc bong mụn cóc ra. Trong lần hẹn thăm khám tiếp theo, các chuyên gia tiến hành loại bỏ mầm bệnh bên dưới da, tế bào chết, các u nhứ mụn cóc. Nếu mụn cóc trên da không tiêu biến trong một lần điều trị thì nên tìm hiểu phương pháp điều trị khác.

Bài viết cung cấp một số thông tin liên quan về thuốc cantharidin có tốt không? Review điều trị sùi mào gà? Giá bao nhiêu tiền? Mọi thông tin liên quan về dược phẩm điều trị mụn cóc sần sùi nổi trên da hiệu quả nhất. Chúng tôi rất vui nếu như nhận được bất kì thắc mắc hay trao đổi từ các bạn đọc. Xin cảm ơn mọi người đã xem qua thông tin trên bài viết.