tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 08-06-2023 Lượt xem : 566

Chi phí phá thai 2 tháng tuổi là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều chị em khi trót rơi vào trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Để giúp mẹ bầu giải đáp thắc này, bài viết hôm nay chúng tôi đã tổng hợp giá phá thai 2 tháng tuổi cụ thể nhất dưới đây, cùng theo dõi nhé. 

 

Nạo phá thai 2 tháng tuổi có mắc không ? Tổng chi phí hết bao nhiêu ?

Thực tế, để xác định chi phí phá thai 2 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền, chị em cần phải tiến hành thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết trước. Sau đó, bác sĩ mới có thể đưa ra hướng điều trị phù hợp cũng như chi phí mà chị em cần phải thanh toán. 

Thông thường giá nạo phá thai 2 tháng tuổi có đắt không sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như: 

Thể trạng thai phụ

Mẹ bầu có tình trạng sức khỏe tốt, không mắc bệnh lý tim mạch, phụ khoa nào khác sẽ có mức chi phí phá thai 2 tháng tuổi thấp hơn so với những thai phụ có thể trạng kém hoặc mắc nhiễm phụ khoa.

Bởi người mẹ đang mắc phải bệnh viêm nhiễm, bác sĩ sẽ tiến hành chữa trị khỏi bệnh. Sau đó mới thực hiện quy trình phá thai 2 tháng tuổi an toàn, hiệu quả.  

Phương pháp phá thai 

Thông thường phá thai 2 tháng tuổi sẽ được áp dụng biện pháp hút thân chân không ( từ 6-12 tuần tuổi). Chi phí của phương pháp hút thai chân không có giá sẽ giao động từ 3.000.000 vnđ - 4.500.000 vnđ trở lên. 

Kích thước và độ tuổi của bào thai

Kích thước và độ tuổi cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá nạo phá thai 2 tháng tuổi rẻ không. Bởi đối với thai nhi từ 6 - 12 tuần tuổi, có kích thước khá lớn, bắt buộc bác sĩ sẽ phải áp dụng phương pháp ngoại khoa hút thai hoặc nong gắp thai. Như vậy, mức chi phí phá thai 2 tháng tuổi sẽ bị độn lên nhiều hơn so với thực tế. 

Địa chỉ thực hiện

Đây có lẽ là nhân tố quyết định đến chi phí phá thai 2 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền. Cơ sở phá thai có chất lượng dịch vụ tốt, sở hữu trang thiết bị hiện đại, có độ uy tín cao thì chắc chắn tổng giá phá thai mà chị em cần chi trả sẽ nhỉnh hơn so với những địa điểm phá thai kém chất lượng. 

Tuy nhiên, sẽ đảm bảo được độ an toàn cũng như hiệu quả đem lại tốt nhất cho thai phụ. Hạn chế những biến chứng nghiêm trọng có thể xảy ra sau khi thực hiện thủ thuật.

Dịch vụ và nhu cầu bệnh nhân

Một số trường hợp mẹ bầu có nhu cầu sử dụng các loại thuốc giảm đau, kháng sinh, thời gian nằm bệnh lâu hơn, loại giường bệnh tiện nghi hơn… Thì tất cả các khoản này sẽ được cộng vào tổng phí phá thai 2 tháng tuổi cần thanh toàn trước khi xuất viện. 

Như vậy, để biết thêm chi tiết về bản thân mình phù hợp với phương pháp cũng như mức chi phí phá thai 2 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền một cách chính xác nhất. Chị em có thể liên hệ khung chat bên dưới hoặc gọi tới số hotline {tbd_sdt} để bác sĩ chúng tôi tư vấn kỹ hơn . 

Nếu mẹ bầu vẫn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ phá thai 2 tháng tuổi an toàn có thể tới ngay phòng khám Đa khoa Việt Khang Thủ Đức. Trung tâm y tế là một trong những phòng khám được nhiều người bệnh tin tưởng, đánh giá cao trong việc thực hiện các ca nạo phá thai an toàn, có chi phí phải chăng, độ bảo mật và uy tín cao.