tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-06-2023 Lượt xem : 377

Chi phí phá thai 9 tuần tuổi là vấn đề thắc mắc của nhiều chị em hiện nay. Bởi vì một số lý do nào đó khiến chị em phải tiến hành phá thai nhưng chưa nắm rõ mức chi phí thực hiện. Hiểu được tâm lý đó, bài viết dưới đây chúng tôi đã chia sẽ để chị em có thể hiểu rõ vấn đề này nhé. 

 
 

Chi phí hút thai 9 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền ? Tổng chi phí là

    Thực tế, không có một mức giá chung cụ thể cho chi phí phá thai đã được 9 tuần tuổi dù ở bệnh viện hoặc bất cứ phòng khám nào. Bởi chi phí nạo phá thai 9 tuần có mắc không còn phụ thuộc vào tình hình sức khỏe chị em cũng như độ tuổi thai, kích thước của thai nhi… Chưa kể đến, nếu chị em áp dụng phương pháp phá thai càng hiện đại sẽ có giá đắt hơn so dùng thuốc phá thai. 

    Ngoài ra, chi phí phá thai 9 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền sẽ bao gồm giá thăm khám và làm xét nghiệm kiểm tra thai ban đầu. Chi phí thăm khám sẽ rơi vào khoảng 200.000 vnđ đến 300.000 vnđ tùy thuộc vào từng cơ sở. 

Nạo phá thai 9 tuần tuổi rẻ không ? Bảng giá cụ thể

Hiểu được tâm lý chị em khi đưa ra quyết định phá thai là chưa bao giờ dễ dàng. Tuy nhiên vì nhiều mẹ bầu phải rơi vào hoàn cảnh éo le, mang thai ở tuần thứ 9 nhưng không thể giữ đứa bé. Nên phải tìm đến những phương pháp phá thai an toàn với chi phí phá thai 9 tuần tuổi hợp lý. 

Theo chúng tôi tìm hiểu một số cơ sở chuyên khoa uy tín đang áp dụng phá thai 9 tuần tuổi bằng các phương pháp nạo bỏ thai an toàn với chi phí kèm theo như sau:  

Nạo phá thai 9 tuần tuổi bằng biện pháp hút thai chân không có giá từ 2.800.000 vnđ đến 3.200.000 vnđ 

Chi phí phá thai 9 tuần tuổi bằng phương pháp nong gắp thai dao động từ 1.500.000 vnđ đến 3.300.000 vnđ.

Nạo phá thai 9 tuần tuổi rẻ không bằng cách dùng thuốc phá thai có giá dao động từ 2.000.000 vnđ trở lên 

Chi phí gây tê giảm đau cho thai đã được 9 tuần tuổi từ 500.000 vnđ đến 700.000 vnđ

   Thông thường khi thai nhi đã bước vào thời kỳ 9 tuần tuổi thì bác sĩ sẽ khuyên mẹ bầu áp dụng phương pháp hút thai chân không là thủ thuật an toàn và hiệu quả nhất. Do đó, chị em nên chủ động tới trực tiếp địa chỉ phá thai 9 tuần tuổi uy tín để được tư vấn và thăm khám kỹ hơn. 

   Ngoài ra, sẽ có thêm một số khoản chi phí phát sinh trong hoặc sau khi thực hiện thủ thuật phá thai như tiền thuốc, thuốc giảm đau, gây mê, mong muốn nằm viện lâu hơn… các khoản này sẽ được bệnh viện tính vào tổng chi phí phá thai chị em cần chi trả trước khi ra về. 

   Bên cạnh đó, để quá trình tiến hành phá thai 9 tuần tuổi diễn ra an toàn và hiệu quả. Mẹ bầu phải đảm bảo vệ mặt sức khỏe, không mắc các bệnh lý tim mạch, máu khó đông, tim, thận…. Hơn nữa, chị em đừng vì tiếc tiền hoặc sợ gặp người quen lựa chọn những địa điểm phá thai “chui” kém chất lượng. 

  Như vậy, rất dễ đối mặt với những rủi ro không mong muốn như xuất huyết, sót thai, không phá hết hoàn toàn, viêm nhiễm nặng… Đồng nghĩa với việc chị em đang tự mình tước đi quyền làm mẹ của bản thân, tăng cao nguy cơ vô sinh hiếm muộn. 

   Vậy nên, nếu mẹ bầu lỡ trót dại mang thai ngoài ý muốn và mong muốn tìm kiếm một địa chỉ phá thai 9 tuần tuổi an toàn có chi phí hợp lý có thể tham khảo ngay phòng khám chúng tôi. Bằng cách nhắn tin vào khung chat, chuyên gia bác sĩ sẽ tư vấn tận tình cho bạn về chi phí phá thai 9 tuần tuổi một cách cụ thể và hỗ trợ đặt lịch ngay. 

   Phòng khám chúng tôi có không gian thăm khám và thực hiện phá thai hoàn toàn riêng tư, thoải mái. Bệnh nhân khi tới đây không sợ gặp người quen cũng như bạn bè, bác sĩ có chuyên môn, trình độ cao. Chị em không cần xếp hàng đợi chờ lâu để được thăm khám, chúng tôi tự hào là cơ sở đã thực hiện thành công hàng trăm ca nạo phá thai an toàn cho rất nhiều chị em với chi phí phá thai 9 tuần tuổi vô cùng phải chăng.