tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 04-06-2020 Lượt xem : 1677

Lựa chọn phòng khám nạo phá thai ở Việt Khang Thủ Đức uy tín an toàn là nhu cầu hàng đầu của nhiều chị em lỡ mang thai ngoài ý. Tại địa bàn quận Việt Khang Thủ Đức, các cơ sở y tế, bệnh viện thực hiện nạo phá xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này gây rất nhiều khó khăn cho các chị em trong việc lựa chọn các địa chỉ phá thai uy tín chất lượng. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý một vài cơ sở nạo phá thai được nhiều chuyên gia phụ khoa đánh giá cao.

Các phương pháp nạo phá thai ở Việt Khang Thủ Đức đang áp dụng hiện nay

Theo chia sẻ các chuyên gia: Thục hiện đình chỉ thai nghén dựa vào các yếu tố như tuổi thai, sức khoẻ sản phụ… Nên sau khi thăm khám, các bác sĩ phụ trách mới đưa ra biện pháp thủ thuật phù hợp.

  • Biện pháp nội khoa ( phá thai bằng thuốc ở Việt Khang Thủ Đức ): Phương pháp này áp dụng với các trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi và sức khoẻ sản phụ ổn định. Thai phụ không mắc các bệnh lý về tim mạch, gan, thận, khó đông máu… Bằng phương pháp này, các bác sĩ sẽ cho sản phụ uống thuốc chấm dứt thai nghén phát triển và đẩy ra ngoài như sảy tự nhiên.
  • Phương pháp hút thai Vivi: Đây là phương pháp áp dụng cho thai nhi còn rất nhỏ, chỉ từ 4 đến 7 tuần tuổi. Phương pháp này sử dụng ống hút đặt ở cổ tử cung hút sạch thai hiệu quả, an toàn và phù hợp với nhiều thai phụ.  
  • Phương pháp nong gắp thai: Thủ thuật này áp dụng với trường hợp thai nhi từ 8 đến 13 tuần tuổi. Trước khi tiến hành,thai phụ sẽ được chỉ định dùng thuốc làm cổ tử cung giãn ra. Sau đó, các bác sĩ dùng dụng cụ y tế để nong rộng tử cung, hút nước ối, gắp thai ra ngoài.
  • Phương pháp Kovax: Biện pháp này sẽ áp dụng với những trường hợp thai đã lớn, trên 14 tuần tuổi trở lên. Trên lý thuyết, phương pháp kovax kích thích tử cung co bóp và đẩy thai ra ngoài như sinh non. Sau khi uống thuốc, sản phụ sẽ có dấu hiệu chuyển dạ, đau bụng dữ dội, tống thai ra khỏi tử cung.

Khuyến cáo của bác sĩ: Để phá thai hiệu quả, an toàn, các chị em cần lựa chọn được địa điểm nạo phá thai ở Việt Khang Thủ Đức uy tín chất lượng. Phòng khám phá thai Việt Khang Thủ Đức được đánh giá cao phải đạt đầy đủ tiêu chí về hạ tầng cơ sở khang trang, môi trường y tế vô trùng, máy móc thiết bị hiện đại và có chi phí phù hợp.

Bệnh viện phá thai ngoài giờ ở Việt Khang Thủ Đức giá rẻ chất lượng

Địa chỉ: số 83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Giờ làm việc: 8h đến 20 mỗi ngày ( bao gồm ngày lễ và CN )

Đáp ứng đầy đủ tiêu chí cho phòng khám phá thai tại Việt Khang Thủ Đức chất lượng, chúng tôi chuyên khám và thực hiện thủ thuật loại bỏ thai nghén được nhiều chị em trong khu vực tin tưởng. Chúng tôi được đánh giá cao bởi quy trình khám và nạo phá thai an toàn, sở hữu đội ngũ sản phụ khoa hàng đầu.

PKĐTH thực hiện nạo phá thai ở Việt Khang Thủ Đức kết hơp các máy móc thiết bị hiện đại, cam kết quy trình diễn ra an toàn hiệu quả. Phương pháp nạo phá được lựa chọn phù hợp từng trường hợp cụ thể với mức chi phí hợp lí. Địa chỉ của chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện từng ngày về dịch vụ y tế chuyên nghiệp, thủ tục thăm khám nhanh chóng, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Áp dụng biện pháp phá thai bằng thuốc giá rẻ Việt Khang Thủ Đức an toàn hiệu quả

Phòng khám là một trong những địa chỉ phá thai giá rẻ Việt Khang Thủ Đức nhanh chóng, hiệu quả cao. Luôn ưu tiên phương pháp phá thai bằng thuốc giá rẻ Việt Khang Thủ Đức áp dụng rộng rãi hiện nay. Chi phí phá thai tại phòng khám phải chăng, hợp lí, niêm yết theo giá của bộ y tế đưa ra.

Chị em nạo phá tại đây sẽ được trao đổi trước mức phí thực hiện một cách rõ ràng minh bạch. Phòng khám cam đoan không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác trong quy trình nạo phá thai ở Việt Khang Thủ Đức. Hơn thế, sản phụ còn được cơ sở chúng tôi tư vấn miễn phí, hỗ trợ thêm chi phí thăm khám và đi lại

Trò chuyện với các chuyên gia tại đây ⇒

Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng gói thăm khám 100K cho các chị em có nhu cầu thực hiện đình chỉ thai nghén. Hiện chương trình đã có rất nhiều lượt bệnh nhân sử dụng và vẫn đang trong thời gian được áp dụng

Phòng khám chúng tôi thực hiện nạo phá thai ở Việt Khang Thủ Đức với mô hình “1 sản phụ - 1 bác sĩ “ nhằm đảm bảo chất lượng quy trình. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật hoàn toàn. Các chị em hoàn toàn có thể yên tâm và đến nạo phá thai tại phòng khám TPHCM.

Chị em có thể liên hệ đến phòng khám TPHCM qua Hotline: 0899.809.1150 hoặc sử dụng dịch vụ tư vấn miễn phí để trao đổi thêm thông tin nạo phá thai ở Việt Khang Thủ Đức. Chúng tôi rất hân hạnh khi nhận được câu hỏi từ phía các bạn.

Có thể bạn quan tâm >> Phá thai ít đau, chi phí phải chăng + an toàn tại TPHCM