tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 06-06-2020 Lượt xem : 3664

Địa chỉ nạo phá thai ở Phú Thọ có uy tín an toàn tốt hàng đầu được xướng tên dưới đây hẳng sẽ trả lời cho nữ giới. Gợi ý điểm phá thai bằng thuốc chính hãng nhưn giá rẻ hàng đầu tại bệnh viện Phú Thọ

Câu chuyện thực tế

Đặt câu hỏi: Chào bác sĩ! Thời gian này tôi vừa phát hiện mình đang mang thai thêm đứa thứ tư nhưng hiện tại khả năng kinh tế gia đình tôi không đủ sinh con. Xin bác sĩ hãy tư vấn cho tôi biết địa chỉ nạo phá thai ở Phú Thọ tại đâu uy tín? ( Chị D- tỉnh Phú Thọ )

Chuyên gia giải đáp: Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến phòng khám! Câu hỏi của chị cũng chính là vấn đề cần được giải đáp của nhiều phụ nữ ở Phú Thọ. Qua đây, chúng tôi xin gợi ý một vài địa chỉ nạo phá thai ở Phú Thọ an toàn uy tín!

Các phòng khám nạo phá thai ở Phú Thọ an toàn nhất

Phú Thọ có diện tích rộng lớn và là địa bàn dân cư tập trung đông đúc tại Việt Nam. Tại địa bàn, có rất nhiều phòng khám phá thai Phú Thọ mọc lên như nấm phục vụ nhu cầu cho các chị em. Tuy nhiên, không phải bất kì cơ sở y tế nạo phá thai ở Phú Thọ nào thực sự có chất lượng. Duới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp một vài địa điểm phá thai uy tín, được nhiều chị em biết tới.

Bệnh viện phá thai ngoài giờ ở Phú Thọ an toàn uy tín

Hiện nay chất lượng dịch vụ y tế ở nhiều phòng khám tư không thua kém gì tại các bệnh viện nạo phá thai Phú Thọ công lập. Hơn hết, các phòng khám phá thai, cơ sở y tế tư nhân còn có ưu điểm lớn là kín đáo, nhanh gọn. Vì thế, không ít các chị em lựa chọn những bệnh viện phá thai ngoài giờ ở Phú Thọ thay vì các nơi đông người như cơ sở công.

Phòng khám phá thai Phú Thọ uy tín – Phòng khám chuyên khoa Âu Cơ

Địa chỉ: 38 đường Minh Lang, TP. Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

Phòng khám sản phụ khoa Âu Cơ là một trong những địa điểm nạo phá thai ở Phú Thọ uy tín chất lượng được nhiều chị em tin tưởng. Phòng khám sở hữu không gian khám chữa bệnh sạch sẽ, vô khuẩn đảm bảo cho quy trình đình chỉ thai an toàn.

Phòng khám trang bị đầy đủ các thiết bị khám chữa bệnh hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ, y tá tận tâm thấu hiểu thai phụ. Tuy phòng khám Âu Cơ chỉ có thể khám ngày CN cuối tuần nhưng được rất nhiều chị em dành thời gian đến.

Giờ làm việc: ngày CN từ 7h đến 19h

Địa chỉ nạo phá thai ở Phú Thọ - Phòng khám đa khoa Thiện Đức

Địa chỉ: Tổ 43, khu số 5, TP. Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

Phòng khám nạo phá thai ở Phú Thọ Thiện Đức uy tín chất lượng do BS Nguyễn Tuấn Anh đứng ra thành lập và điều hành. Hiện bác sĩ Tuấn Anh là một trong những vị y giả giỏi nhất khoa sản công tác tại bệnh viện tỉnh Phú Thọ.

Ngoài giờ làm việc hành chính, bác sĩ là người đứng đầu bệnh viện phá thai ngoài giờ Phú Thọ uy tín trong khu vực. Phòng khám do bác sĩ phụ trách đã nạo phá thành công nhiều ca khó, giúp sản phụ trở lại với cuộc sống trước kia.

Giờ làm việc: từ thứ 2 đến CN lúc 17h đến 20h các ngày

Phòng khám phá thai bằng thuốc giá rẻ Phú Thọ - Phòng khám BS Nguyễn Thị Phương

Địa chỉ: Tổ 21B, Khu số 11, Gia Cẩm, TP. Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

Bác sĩ Phương là bác sĩ có tiếng trong lĩnh vực sản phụ khoa và kế hoạch hoá sinh sản, hiện công tác tại bệnh viện Phú Thọ trung ương. Bác sĩ Phương có rất nhiều kinh nghiệm trong các ca nạo phá thai ở Phú Thọ bằng thuốc. Phòng khám BS Nguyễn Thị Phương là một trong những địa chỉ phá thai giá rẻ Phú Thọ nức tiếng trong khu vực và các tỉnh lân cận

Giờ làm việc: từ thứ 2 đến CN lúc 17h đến 20h

Phá thai ở bệnh viện Phú Thọ an toàn – uy tín – chất lượng

Nhiều chị em nếu có nhu cầu nạo phá thai ở Phú Thọ tại các cơ sở y tế công lập thì bệnh viện trung ương tỉnh là lựa chọn vô cùng phù hợp. Bệnh viện đã tối ưu hệ thống làm việc, đảm bảo không có việc bệnh nhân phải chờ đợi hoặc chen lấn. Mẹ bầu đến đây hoàn toàn có thể yên tâm vì bệnh viện độ uy tín là rất cao cũng như chất lượng dịch vụ y khoa cũng như độ uy tín là rất cao 

bệnh viện nạo phá thai Phú Thọ

Địa chỉ: Nguyễn Tất Thành, P. Tân Dân, TP. Việt Trì, Phú Thọ

Bệnh viện đa khoa Phú Thọ được xếp loại bệnh viện hạng I với vốn đầu tư quy mô cơ sở hạ tầng lớn. Bệnh viện còn là nơi công tác của các cán bộ viên chức với số lượng hơn 1500 người phân khu 40 chuyên khoa riêng biệt.

 

Trong đó, sản khoa chính là một trong những khoa đem lại danh tiếng và uy tín cho bệnh viện nạo phá thai ở Phú Thọ. Các bác sĩ sản khoa có trình độ chuyên môn cao cũng như học tập từ các nước có nền tảng y khoa vững mạnh.

Đơn vị hỗ trợ chuyên sản phụ khoa đã hỗ trợ khám và tư vấn cho hơn 7000 bệnh nhân đến đây mỗi năm. Trong đó, có hơn 2000 ca thực hiện nạo phá thai ở Phú Thọ hiệu quả, tỷ lệ thành công hơn 95%. Bệnh viện chú trọng triển khai các kỹ thuật y khoa chuyên sâu kết hợp với trang thiết bị máy móc y tế, nâng cao dịch vụ, khám và điều trị đinh hướng theo mô hình hiện đại “bệnh viện thông minh”.

Cảm ơn các chị em đã theo dõi bài viết địa chỉ nạo phá thai ở Phú Thọ công và tư nhân uy tín chất lượng. hy vọng những thông tin trên bài viết có thể giúp chị em tìm thấy địa chỉ nạo phá phù hợp với bản thân. Chị em nếu còn điều gì cần được giải đáp xin vui lòng chọn vào khung yêu cầu chat hoặc gọi đến số đt 028 3969 7887.

Thông tin thêm >> Phá thai giá rẻ + không di chứng ở tphcm