tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 11-08-2020 Lượt xem : 1560

Rất nhiều chị em gửi thư đến trung tâm chúng tôi nhờ tư vấn địa chỉ nạo phá thai ở quận 4 uy tín chất lượng. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, vô số cơ sở phòng khám phá thai quận 4 mọc lên như nấm tại khu vực. Điều này gây rất nhiều khó khăn cho các chị em trong việc chọn lựa một cơ sở y tế nạo bỏ thai uy tín chất lượng. Dưới đây, các mẹ bầu cùng nhau tham khảo những thông tin dưới bài viết để có được quyết định phù hợp nhất cho bản thân.

Lựa chọn địa điểm nạo phá thai ở quận 4 nào uy tín chất lượng?

Hỏi: Thưa bác sĩ! Tôi và chồng đã lập gia đình được hơn tám năm và có với nhau ba mặt con. Hơn hai tháng trước, tôi vừa mới phát hiện bản thân đang mang thai thêm đứa con thứ tư. Nhưng lần này tôi không thể giữ lại đứa trẻ vì hoàn cảnh gia đình hiện tại đang rất chật vật về tài chính. Xin bác sĩ hãy tư vấn cho tôi biết phương pháp nạo phá thai ở quận 4 nào an toàn phổ biến hiện nay? ( Chị L.T.D – 33 tuổi )

Đáp: Chào chị! Xin cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến nhờ trung tâm chúng tôi tư vấn. Đây chắc hẳn không chỉ là băn khoăn của một mình chị D mà còn là thắc mắc của nhiều mẹ bầu khác ở quận 4. Mời mọi người cùng nhau tham khảo những thông tin về địa bệnh viện nạo phá thai uy tín an toàn bên dưới đây nhé!

Bạn muốn tiến hành nạo phá thai ở quận 4 nhưng không biết nên tiến hành biện pháp nào phù hợp?? Mau trỏ chuột vào khung tư vấn bên dưới để được trao đổi với các chuyên gia >>

Các phương pháp bệnh viện phá thai ngoài giờ ở quận 4 đang áp dụng hiện nay:

Nền y học ngày càng phát triển sản sinh ra rất nhiều biện pháp nạo phá thai ở quận 4 được áp dụng tại cơ sở bệnh viện lớn. Tuỳ vào từng trường hợp, hiện có hai phương thức đình chỉ nội - ngoại khoa đang được áp dụng phổ biến tại các trung tâm phòng khám phá thai quận 4 cụ thể:

Đình chỉ bằng biện pháp nội khoa ( phá thai bằng thuốc ở quận 4)

Biện pháp bằng thuốc giá rẻ quận 4 này áp dụng với những thai nhi trong khoảng thời gian 3 đến 7 tuần tuổi và đã được xác định vào bên trong tử cung. Lúc này kích thước thai vẫn còn khá nhỏ ( khoảng từ 0,8 đến 1,3 cm) phù hợp với biện pháp sử dụng thuốc bỏ thai. Chị em sử dụng lần lượt 2 viên nén tròn quy trình nạo phá thai ở quận 4 theo hướng dẫn của bác sĩ. Phương pháp này được đánh giá là dễ thực hiện, an toàn với cơ thể sản phụ và không gây biến chứng.

Đình chỉ bằng biện pháp ngoại khoa

Biện pháp nạo phá thai ở quận 4 bằng các thủ thuật ngoại khoa áp dụng cho những thai nhi từ 7 tuần tuổi trở lên. Các phương thức đình chỉ ngoại khoa hiện nay gồm 3 biện pháp như sử dụng ống hút nano, kỹ thuật nong gắp và sinh non kovax. Tuỳ vào sức khoẻ sản phụ và tuổi tuần thai, các bác sĩ sẽ ứng dụng biện pháp đình chỉ thai phù hợp

  • Phương pháp hút thai nano: Đây là biện pháp áp dụng cho trường hợp thai nhi có độ tuổi từ 7 đến 12 tuần và sức khoẻ sản phụ ổn định. Các bác sĩ phụ trách sẽ sử dụng một ống nối với thiết bị y khoa hút sạch sẽ bào thai ra ngoài tử cung người mẹ. Biện pháp nạo phá thai ở quận 4 này được đánh giá cao bởi thực hiện nhanh chóng, tiện lợi và ít xảy ra biến chứng.
  • Phương pháp nong gắp thai: Biện pháp này phù hợp với những sản phụ mang thai hơn 13 tuần và không mắc các chứng bệnh lý khác (máu khó đông, tim, huyết áp…). Kỹ thuật nong gắp đình chỉ ngoại khoa đòi hỏi bác sĩ phụ trách tại bệnh viện nạo phá thai quận 4 phải có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Biện pháp này có ưu điểm là khó sót thai nhưng tác động mạnh dễ gây tổn thương tử cung phụ nữ.
  • Phương pháp sinh non kovax: Nếu không trong tình huống bất khả kháng thì sản phụ không nên sử dụng biện pháp đình chỉ thai kovax (thai bị sẩy do té hoặc tai nạn giao thông). Biện pháp này ứng dụng giống với sinh non tự nhiên, phù hợp với những chị em đã mang thai hơn 18 tuần tuổi. Các bác sĩ tại phòng khám nạo phá thai ở quận 4 sẽ đặt vào bên trong tử cung phụ nữ một túi nước để dồn áp lực dạ con đẩy thai ra bên ngoài. Tuy nhiên, biện pháp này có rủi ro khá lớn, dễ xảy ra các biến chứng nguy hiểm.

Lời cảnh báo của chuyên gia: Những phương thức đình chỉ thai ở quận 4 trên đều phải được thực hiện ở các cơ sở y tế uy tín. Không phải trung tâm phòng khám nào cũng đủ điều kiện và cơ sở vật chất y để tiến hành nạo phá thai ở quận 4. Vậy nên, chị em phải thận trọng cân nhắc lựa chọn địa điểm y tế thực hiện.

Những cơ sở phá thai giá rẻ ở quận 4 thường  sử dụng các thiết bị y khoa thô sơ, dược liệu giả. Các bác sĩ tại các địa chỉ này cũng thiếu trình độ chuyên môn, tay nghề kém và non nớt kinh nghiệm. Không ít sản phụ đã phải gánh lấy hậu quả nặng nề sau khi tiến hành ở những địa chỉ phá thai giá rẻ quận 4 kém chất lượng.

Mau mau đặt lịch hẹn nạo phá thai ở quận 4 tại đa khoa Việt Khang Thủ Đức để nhận được những gói ưu đãi thăm khám tốt nhất !!

 

Bên cạnh đó, chị em có thể tìm đến phòng khám đa khoa Việt Khang Thủ Đức để tiến hành nạo phá thai ở quận 4 an toàn uy tín. Phòng khám đã tiến hành nạo bỏ thai thành công cho vô số sản phụ tìm đến, giúp họ lấy lại cân bằng tâm lí và trở về với cuộc sống như trước.

Bài viết về địa chỉ phòng khám nạo phá thai ở quận 4 được nhiều người tin tưởng gửi đến cho những chị em tham khảo. Hy vọng qua bài viết trên, sản phụ đã có quyết định cho riêng mình trong việc lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín. Mọi câu hỏi liên quan đến bài viết cần được giải đáp xin hãy gửi về khung yêu cầu chat bên dưới góc trái màn hình của bạn. Xin cảm ơn mọi người!