tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 30-05-2020 Lượt xem : 1122

Tìm hiểu rất nhiều phòng khám phá thai Tân Phú (đa số hoạt động hình thức tư nhân) và tự phát thiếu nhiều cơ sở vật chất tốt hỗ trợ cho một ca phá thai an toàn. Nhiều nữ giới muốn tìm kiếm nơi xử lý cấp tốc để thời gian phục hồi sức khỏe nhanh nhưng lại không biết nơi nào tốt. Để chỉ cho bạn biết cần đến điểm nào có phá thai bằng thuốc, cũng như thực hiện ngoại khoa (nạo phá thai - Kovax) uy tín tại Tân Phú, bài viết sau của chuyên gia sẽ là lời giải đáp tốt nhất cho bạn

Bệnh viện nạo phá thai nào tại Tân Phú tốt - an toàn sức khỏe ?

Chuyên gia nói: Các bạn nữ cần đặc biệt lưu ý về những trường hợp nào thật cấp thiết để tiến đến thủ thuật phá thai bằng cách nạo, hút, kovac... hoặc dùng cách uống thuốc để đẩy thai ra ngoài. Vì thực tế công đoạn để loại bỏ thai nhi quả thực không dễ dàng như chúng ta đang nghĩ. Sẽ tùy vào tuần thai mà bạn hiện đang có mà các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phá như thế nào để đạt độ an toàn nhất.

Vậy phá thai bằng thuốc được không ? Tại Tân Phú có phòng khám tư nào nạo phá thai ?

Dùng thuốc chắc chắn được ! Câu trả lời mong muốn nhất đối với các chị em không muốn tìm bệnh viện nạo phá thai ở Tân Phú mà muốn mua thuốc về "tự xử" tại nhà. Thế nhưng đây không phải là lời giải đáp chính xác nhất dành cho bạn lúc này. Nguyên nhân là vì tuần tuổi thai để áp dụng cho việc bỏ thai bằng thuốc cũng cần có điều kiện. Cụ thể:

Chuyên gia y tế khuyên các chị em hiện ở Tân Phú nên tìm hiểu thời điểm thích hợp trước khi quyết định phá thai:

Áp dụng cho thai dưới bảy tuần tuổi : khi này thai đã từng bước tiến vào tử cung nên dễ  xác định chính xác thai vị trí ở đâu. Việc sử dụng thuốc có thể đẩy thai ra ngoài, thế nhưng theo khuyến nghị thì không nên tự ý mua thuốc uống tại nhà, rất có thể xảy ra trường hợp thai ra chưa hết, dễ làm nhiễm trùng thậm chí nguy hiểm đến khả năng sinh sản sau này.

Đối với nữ giới phát hiện thai từ 6 - 12 tuần: được đánh giá là thời điểm cho các phương pháp phá thai an toàn hiện nay tại nhiều phòng khám tư, bệnh viện chuyên khoa phá thai tại Tân Phú. Vì lúc này vùng kín của chị em không quá lớn, thai vẫn chưa được hình thành rõ nên nếu muốn bỏ thì có thể đơn giản hóa các bước hơn.

Thai từ 12 tuần trở lên: đây không phải thời điểm vàng để phá thai. Các bác sĩ chuyên khoa không khuyến khích phá thai ở độ tuổi như vậy. Nếu chị em vấn quyết định phá thì nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, tránh các biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Thai bạn đang ở Tuần tuổi lớn hơn ? Hãy click vào hình bên dưới để được chuyên gia y tế TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn địa chỉ phá thai uy tín ở Tân Phú

Không khó để bạn tìm tới nhiều phòng khám phá thai trên địa bạn thành phố Tân Phú, thế nhưng rất nhiều cơ sở thực hiện phá thai "chui" hiện nay vẫn đang hoạt động dưới nhiều hình thức đa dạng khác nhau, cũng như chất lượng từ dụng cụ y tế đến bác sĩ thực hiện vẫn chưa được xác minh là tốt hay không.

Thế thì lựa chọn những bệnh viện phá thai an toàn nào ở Tân Phú mới tốt thực sự ? Có vài gọi ý nhỏ dưới đây của các chuyên gia y tế về điểm tin cậy trong việc nhận phá bỏ thai an toàn, thông tin cập nhật sau sẽ là điều mà bạn đang cần tìm đến.

Những địa chỉ phá thai ở Tân Phú được bình chọn tốt

Như các chị em đã từng tham khảo, chắc hẳng tại địa bàn Sài Gòn vẫn sẽ biết bệnh viện đa khoa quận Tân Phú với nhiều khoa hỗ trợ dành cho mọi lứa tuổi và giới tính. Hơn nữa đây cũng là địa điểm tin cậy để một số bệnh nhân đến để gặp bác sĩ nhằm khám lâm sàng, cũng như điều trị bệnh lý ngay tại địa phương của mình.

Được thông qua nhiều phản hồi tích cực từ các chị em đã từng đến thăm khám lâm sàng trước khi thực hiện phá thai an toàn, BV quận Tân Phú vẫn là nơi mà nhiều bệnh nhân đặt trọn sức khỏe của mình cho các bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Đặt tại địa chỉ số 611 đường Âu Cơ, thuộc phường Phú Trung, Q.Tân Phú, bệnh viện nằm ở mặt tiền nên quý bạn dễ tìm thấy khi sử dụng Google Maps để chỉ đường đi.

Phòng khám phá thai tư nhân khác tại địa bàn quận Tân Phú

Về những địa chỉ y tế tư nhân hỗ trợ phá thai bằng thuốc hiện nay tại Tân Phú quả thực rất đáng để bàn luận. Lý do vì không ít cơ sở nhỏ hiện nay đã hoạt động về chuyên khoa đình chỉ thai kỳ (phá thai an toàn) mà chưa đươc Sở Y Tế cấp phép hoạt động.

Vì vậy các lưu ý khi chọn điểm uy tín để nạo bỏ thai cũng là lời cảnh giác của các chuyên gia y tế gửi đến bạn đọc. Trước khi chọn đến phòng khám để phá-thai cũng cần tham khảo qua nhiều bình luận, hoặc các trang mạng uy tín để tránh đến nhằm chỗ thiếu sự chuyên nghiệp, làm mất tính an toàn cho sức khỏe thai phụ.