tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 8,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 06-06-2020 Lượt xem : 3153

Địa chỉ nạo phá thai ở Thanh Hoá tại đâu uy tín? Rất nhiều chị em có nhu cầu đình chỉ thai trong địa bàn khu vực Thanh Hoá quan tâm tới. Địa bàn tỉnh Thanh Hoá có rất nhiều phòng khám sản phụ khoa mọc lên như nấm. Điều này làm cho nhiều chị em cảm thấy băn khoăn lo lắng trong quyết định lựa chọn địa điểm phá thai. Qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp các chị em giải quyết vấn đề này bằng một vài gợi ý.

Top phòng khám nạo phá thai ở Thanh Hoá uy tín hàng đầu

Thanh Hoá là thành phố có mực độ dân số và có GDP bình quân đầu người (41,10 triệu đồng) cao nhất Việt Nam. Nhận thấy được tiềm năng tăng trưởng tại đây, nhiều cơ sở, phòng khám phá thai Thanh Hoá mở ra hàng loạt vô số. Bên cạnh những cơ sở y tế chất lượng thì có không ít địa chỉ phá thai giá rẻ Thanh Hoá “ma” hoạt động song song. Vì thế, nhiều chị em cảm thấy lo lắng không biết nạo phá thai ở Thanh Hoá tại đâu thì uy tín.

Bệnh viện phá thai ngoài giờ ở Thanh Hoá chất lượng

Tâm lí các chị em khi đi phá thai thường cảm thấy xấu hổ, e dè ánh mắt phán xét từ mọi người xung quanh. Thế nên nhiều thai phu quyết định lựa chọn những phòng khám nạo phá thai ở Thanh Hoá tư nhân kín đáo.

Địa chỉ phá thai giá rẻ Thanh Hoá uy tín – Phòng khám sản khoa Liên Hương

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Khắc Viện, TP Thanh Hoá

Địa điểm làm việc của bác sĩ Hương ( Clinic Lien Huong) là một trong những cơ sở nạo phá thai ở Thanh Hoá uy tín chất lượng trong khu vực. Trình độ kĩ thuật y khoa tiên tiến hiện đại học tập từ các nước có nền y học phát triển.

 Phòng khám được trang bị đầy đủ các máy móc vật tư y tế :

Máy bắn Laser bán dẫn

Hệ thống máy điện tâm đồ

Máy siêu âm 3D 4D màu

Thiết bị điện hồng ngoại

….

Thai phụ hoàn toàn có thể yên tâm khi đến nạo phá tại phòng khám sản khoa Liên Hương. Tại đây, giá thực hiện các ca đình chỉ thai được niêm yết theo bộ y tế, rõ ràng minh bạch với từng khách hàng.

Giờ làm việc: 8h đến 20 giờ mỗi ngày, bao gồm cả ngày lễ và CN

 Phòng khám nạo phá thai ở Thanh Hoá chất lượng cao – Phòng khám 400 phụ khoa

Địa chỉ: Số 400 đường Hải Thượng Lãn Ông, TP. Thanh Hoá

Địa chỉ phá thai giá rẻ ở Thanh Hoá 400 sản khoa nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của chị em và các chuyên gia đầu ngành. Phòng khám cung cấp dịch vụ phá thai bằng thuốc giá rẻ Thanh Hoá và chăm sóc hồi phụ cho nhiều sản phụ đến đây. Phòng khám đã thực hiện thành công phá thai băng thuốc cho hàng ngàn thai phụ mỗi năm.

 Giờ làm việc: 7h30 đến 8h mỗi ngày, nghỉ ngày CN

phòng khám phá thai Thanh Hoá – Phòng khám chuyên sản phụ khoa Mai Thanh

Địa chỉ: LK 04, khu đô thị, TP. Thanh Hoá

Phòng khám hiện nay được đầu tư nhiều thiết bị máy móc y tế cùng đội ngũ y bác sĩ sản khoa đầu ngành trong và ngoài quốc. Phòng khám Mai Thanh hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế về dịch vụ y khoa, áp dụng phương pháp thành tựu thế giới, môi trường khám chữa bệnh an toàn. Bệnh viện y khoa Mai Thanh tự hào là địa chỉ phá thai giá rẻ Thanh Hoá được nhiều chị em trong và ngoài thành phố lựa chọn.

Phá thai ở bệnh viện Thanh Hoá

Nhiều chị em có sổ bảo hiểm y tế và muốn tiết kiệm chi phí thì bệnh viện Thanh Hoá chính là lựa chọn vô cùng thích hợp. Bệnh viện là cơ sơ nạo phá thai ở Thanh Hoá chất lượng, phù hợp với tất cả sản phụ đến đây.

bệnh viện nạo phá thai Thanh Hoá uy tín – chất lượng

Địa chỉ: 140 Trường Thi, Ph. Trường Thi, TP. Thanh Hoá

Bệnh viện Thanh Hoá thuốc bệnh viện hàng I, với quy mô lớn, hơn 1100 viên chức công tác 43 khoa chuyên biệt. Bệnh viện ứng dụng nhiều thành tựu kĩ thuật cao, có nhiều thành tích đáng nể, nhất là trong sản khoa.

Chị em phụ nữ đến bệnh viện Thanh Hoá thực hiện nạo phá thai không cần phải lo lắng về chất lượng y tế. Thai phụ sẽ được kiểm tra kĩ càng trước khi tiến hành nạo phá thai ở Thanh Hoá để tránh các vấn đề không đáng có. Quy trình thực hiện nạo phá thai ở bệnh viện nhanh chóng hiệu quả, ít ảnh hưởng đến sức khoẻ thai phụ

Giờ làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6 lúc 7h30 đến 16h30, sáng thứ 7 lúc 8h đến 11h30, nghỉ CN.

Bài viết trên đây tổng hợp một số gợi ý địa điểm nạo phá thai ở Thanh Hoá an toàn chất lượng. Hy vọng qua bài viết, chị em đã có thể tự quyết định địa điểm thực hiện đình chỉ thai phù hợp. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua hotline 0899.809.1150 hoặc chat tại khung tư vấn trên bài.

Xem thêm thông tin bổ ích : Phá thai an toàn + giá rẻ tại tphcm