tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 14-08-2020 Lượt xem : 1147

Có rất nhiều sản phụ có nhu cầu thực hiện nạo phá thai ở Bình Chánh bằng thuốc nhưng vẫn chưa biết địa điểm y tế nào uy tín ở địa phương. Đình chỉ thai bằng thuốc là một trong những biện pháp nạo phá đơn giản hữu hiệu lại rất an toàn. Vậy những chị em ở quận Bình Chánh hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin dưới đây để biết thêm về biện pháp uống thuốc để nạo phá thai này.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Bình Chánh - Có nạo hút và dùng thuốc bỏ thai nhanh

Nhiều phụ nữ lỡ mang thai ngoài ý thương có mong muốn tìm một cách tiến hành phá bỏ an toàn không đau. Thế nên khi được tư vấn, họ thường lựa chọn biện pháp nạo phá thai ở Bình Chánh bằng cách sử dụng thuốc. Nhưng liệu có mấy chị em có thể hiểu hoàn toàn tính chất của biện pháp phá thai bằng thuốc giá rẻ được các hiệu thuốc ở Bình Chánh bán hay không ?

Lời đáp: Phương pháp đình chỉ thai nội khoa này có ưu điểm lớn đó chính là sản phụ không cần phải can thiệp dao kéo lên cơ thể hay chịu bất kì đau đớn nào. Tuy nhiên phương pháp này không thể áp dụng cho tất cả các trường hợp đến nạo bỏ tại các cơ sở phòng khám phá thai Bình Chánh.

Bạn muốn tiến hành nạo phá thai ở Bình Chánh bằng thuốc an toàn không đau đớn?? Còn chần chừ gì mà không nhấp vào khung yêu cầu chat bên dưới để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn >>

 

Điều kiện để sản phụ tiến hành nạo phá thai ở Bình Chánh nội khoa:

Các chị em phải thực hiện kiểm tra thăm khám nghiêm túc và được bác sĩ tại bệnh viện nạo phá thai Bình Chánh đồng ý rồi mới được thực hiện.

  • Kích thước thai nhi không được quá lớn ( từ 0.8 cm đến 1.1 cm).
  • Mẹ bầu phải có sức khoẻ tốt và không mắc các bệnh tim mạch, huyết áp nguy hiểm.
  • Sản phụ không nên tiến hành phá thai bằng thuốc ở Bình Chánh quá sớm ( dưới 3 tuần tuổi ) vì lúc này phôi thai vẫn chưa di chuyển vào tử cung.
  • Những phụ nữ đang mắc các chứng viêm nhiễm phụ khoa thì phải tiến hành điều trị trước khi thực hiện nạo phá thai ở Bình Chánh.
  • Các chị tuyệt đối không được tự ý ra ngoài mua thuốc về nhà tự mình thực hiện vì rủi ro xảy ra biến chứng là rất cao.

Quy trình tiến hành đình chỉ thai nội khoa ở bệnh viện phá thai ngoài giờ ở Bình Chánh:

Chị em tiến hành phá bỏ thai bằng thuốc tại cơ sở phòng khám phá thai Bình Chánh theo quy trình tiêu chuẩn dưới đây ( Để bảo vệ an toàn sức khoẻ, sản phụ nên chú ý nghe theo những chỉ dẫn của bác sĩ phụ trách trong quá tình thực hiện )

Bước 1: Ngăn chặn thai nhi tiếp tục phát triển

Sản phụ sẽ được bác sĩ phụ khoa chỉ định uống một viên nén có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của thai nhi trong bụng. Các chị em sau khi dùng thuốc thì bào thai sẽ bong ra khỏi lớp niêm mạc tử cung trong khoảng 24 giờ đồng hồ.

Bước 2: Tống thai ra bên ngoài:

Sau đó, chị em quay trở lại bệnh viện phá thai ngoài giờ ở Bình Chánh để tiến hành bước tiếp theo trong quy trình đình chỉ. Các bác sĩ tại phòng khám sẽ cho chị em sử dụng viên thứ hai có tác dụng kích thích tử cung tống thai ra bên ngoài.

Tuỳ vào từng cá thể, những chị em sẽ có mức độ đau đớn khác nhau khi tử cung co bóp loại bỏ thai ra ngoài. Có sản phụ sẽ chỉ cảm thấy bụng dưới quặn nhẹ nhưng sẽ có người lại rất đau đớn. Nếu vùng kín mẹ bầu tiết ra các cục máu vón chính là dấu hiệu nạo phá thai ở Bình Chánh thành công.

Bước 3: Trở lại tái khám

Sau khi nạo phá, chị em có thể trở về nhà nghỉ ngơi nếu cơ thể không có bất kì triệu chứng bất thường nào. Sau 2 tuần, sản phụ phải trở lại bệnh viện phá thai ngoài giờ ở Bình Chánh để tiến hành kiểm tra lại để phòng tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Các chị em mau chóng nhấp vào ô bắt đầu chat để đặt lịch hẹn nạo phá thai ở Bình Chánh an toàn uy tín tại phòng khám chúng tôi >>

 

Lưu ý: Nạo phá thai không phải việc làm có thể tiến hành tuỳ tiện mà sẽ ảnh hưởng đến tương lai sau này của các chị. Sản phụ tuyệt đối không được tìm đến các địa chỉ phá thai giá rẻ tại khu vực Bình Chánh để tiến hành nạo bỏ nội khoa. Các cơ sở y tế “chui” này thường không có giấy phép kinh doanh từ bộ y tế và sử dụng các loại thuốc phá thai giả không rõ nguồn gốc.

Hầu hết những sản phụ tiến hành phá thai bằng thuốc tự mua đều xảy ra biến chứng nguy hiểm đến tín mạng. Vậy nên các chị chỉ nên lựa chọn tiến hành tại bệnh viện chuyên khoa hoặc các địa chỉ phá thai an toàn ở Bình Chánh được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

phòng khám nạo phá thai ở bình chánh nào an toàn uy tín được nhiều chị em tin tưởng thực hiện? Các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm cơ sỏ tiến hành nạo phá bỏ thai an toàn bằng thuốc bằng những thông tin dưới đây

Bài viết về địa chỉ phòng khám nạo phá thai ở Bình Chánh an toàn kín đáo gửi đến cho các chị em ở đây tham khảo. Nếu có gì còn thắc mắc gì về vấn đề trên, chị em hãy nhấp vào khung tư vấn ở góc phải hoặc giữ bài viết sẽ có các chuyên gia giải đáp tức thì. Chúng tôi xin cảm ơn các sản phụ đã xem qua bài viết này. Chúc các vị nhiều sức khoẻ.