tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 06-06-2020 Lượt xem : 2325

Địa chỉ nạo phá thai ở Phú Yên tại đâu uy tín chất lượng? Các phương pháp đình chỉ thai nào an toàn hiệu quả? Đây là những câu hỏi được nhiều chị em đang gửi đến phòng khám chúng tôi gần đây. Việc tìm hiểu kỹ lưỡng lựa chọn cơ sở phá thai uy tín ở Phú Yên nhằm hạn chế các rủi ro mà chị em phải đối mặt.

Thực hiện nạo phá thai ở Phú Yên an toàn

Theo chia sẻ của các chuyên gia cho biết: Nạo phá thai ở Phú Yên an toàn là biện pháp chấm dứt sự phát triển bào thai, đưa ra ngoài tử cung, không ảnh hưởng đến sức khoẻ người mẹ. Thai phụ cần xác định được độ tuổi thai, kích thước thai nhi, tâm lí và thể trạng bản thân thì quy trình phá thai mới diễn ra an toàn suôn sẻ.

Phá thai được đánh giá là thủ thuật y khoa đơn giản, dễ thực hiện nhưng nếu không được thực hiện tốt sẽ tiềm ẩn nhiều biến chứng khôn lường. Các chị em thực hiện đình chỉ thai phải trong điều kiện chất lượng y tế được đảm bảo, bác sĩ phụ trách có tay nghề và trình độ cao.

Các chị em nào chưa biết tính tuổi tuần thai để thực hiện nạo phá thai ở Phú Yên an toàn thì mau click vào khung bên dưới để được các chuyên gia y khoa tư vấn cụ thể

Để phá thai an toàn, mẹ bầu cần trước hết tìm được cơ sở, phòng khám phá thai Phú Yên uy tín chất lượng. Thai phụ cũng không nên vì lo sợ bị phát hiện mà tìm đến những địa chỉ phá thai giá rẻ ở Phú Yên kém chất lượng, không đảm bảo an toàn.

 Các phương pháp áp dụng tại bệnh viện phá thai ngoài giờ ở Phú Yên

Thực tế cho thấy phần lớn các chị em đều lo ngại bắt gặp người quen tại các cơ sở, bệnh viện nạo phá thai Phú Yên công lập. Vì thế, nhiều thai phụ quyết định lựa chọn đến phòng khám phá thai Phú Yên tư nhân an toàn kín đáo.

Hiện nay, trình độ chuyên môn và kỹ thuật tại các địa chỉ phụ khoa tư nhân không hề thua kém cơ sở y tế công. Các phòng khám nạo phá thai ở Phú Yên đang áp dụng những phương pháp đình chỉ thai an toàn, ít đau đớn như:

Đình chỉ nội khoa (phá thai bằng thuốc ở Phú Yên)

Biện pháp nạo phá thai ở Phú Yên này áp dụng hiệu quả đối với thai nhi có độ tuổi từ 3 đến 7 tuần. Lúc này, mẹ bầu vẫn chưa thể cảm nhận rõ ràng sự tồn tại của bào thai trong bụng. Các bác sĩ sẽ chỉ định cho thai phụ uống 2 liều phá thai ở những thời điểm khác nhau ( thông thường là 24h đồng hồ)

  • Viên thứ nhất: Thai phụ dùng viên phá thai đầu tiên theo chỉ định bác sĩ để chặn đứng thai nhi tiếp tục phát triển trong dạ con. Khoảng 2 giờ sau khi uống, các chị em không xảy ra bất kì triệu chứng bất thường nào sẽ được cho ra về.
  • Viên thứ hai: Viên này có tác dụng kích thích dạ con thai phụ co bóp đẩy thai nhi ra ngoài. Các bác sĩ tại bệnh viện nạo phá thai ngoài giờ Phú Yên sẽ hỗ trợ chị em tống hết thai một cách suôn sẻ nhanh chóng. Tuỳ vào thể trạng từng người, các cơn đau bụng sẽ có mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Lưu ý: Các chị em không nên chủ quan nghĩ rằng phá thai bằng thuốc sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ như biện pháp tác động ngoại khoa. Không ít trường hợp đến phá thai bằng thuốc giá rẻ Phú Yên xảy ra biến chứng nguy hiểm, mất đi khả năng sinh sản, thậm chí là tử vong.

Đình chỉ ngoại khoa ( tiểu phẫu nạo phá thai ở Phú Yên )

Dựa vào từng trường hợp, các bác sĩ ở phòng khám phá thai Phú Yên sẽ có những phương pháp ngoại khoa phù hợp:

►Phương pháp nạo hút thai:

Đây là phương pháp ngoại khoa áp dụng cho thai nhi từ 8 đến 14 tuần tuổi. Lúc này, thai nhi trong bụng mẹ đã có mạch đập, hình thành một số bộ phận cơ thể. Trường hợp này không thể sử dụng thuốc để phá thai vì dễ gây sót thai, viêm nhiễm tử cung.

Các chị em sẽ được uống một viên thuốc làm mềm cổ tử cung theo chỉ định trong quy trình nạo phá thai ở Phú Yên. Sau đó, các bác sĩ sẽ dùng ống hút nối với máy điện lấy sạch sẽ thai nhi ra ngoài. Quy trình nạo hút nhanh chóng, hiệu quả trong điều kiện máy móc thiết bị y tế nhập khẩu hiện đại.

►Phương pháp phá thai Kovax:

Phương pháp này áp dụng cho những thai nhi đã phát triển lớn, từ 15 đến 18 tuần tuổi. Biện pháp này hoạt động theo cơ chế thúc dạ con thai phụ chuyển dạ giống như sinh non tự nhiên.

Trước tiên, thai phụ sẽ được các bác sĩ tiêm thuốc tê ở bộ phận dưới cơ thể nhằm giảm bớt đau đớn khi tống ra khỏi tử cung. Sau đó, người phụ trách thực hiện sẽ đặt túi nước ở buồng tử cung kích thích co bóp đẩy thai ra ngoài.

Lưu ý: Các thủ thuật nạo phá thai ở Phú Yên ngoại khoa nói trên phải do bác sĩ có tay nghề cao tiến hành thực hiện, trong điều kiện đầy đủ thiết bị vật tư y tế. Vậy nên, các chị em có nhu cầu đình chỉ thai phải tìm đến các bệnh viện, phòng khám phá thai Phú Yên uy tín chất lượng.

nạo phá thai ở Phú yên an toàn hiệu quả dựa vào nhiều yếu tố như tuổi thai, phương pháp thực hiện, sức khoẻ thai phụ

Trên đây là một số thông tin về nạo phá thai ở Phú Yên an toàn hiệu quả dành cho các chị em đang có ý định bỏ thai. Mọi thông tin chưa hiểu rõ, chị em có thể liên hệ qua số điện thoại 0899.809.1150 để được tư vấn cụ thể.

Thêm thông tin giúp ích cho chị em : Phá thai nội khoa an toàn + hiệu quả tại tphcm