tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 12-06-2020 Lượt xem : 2346

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em và bạn trai có xảy ra quan hệ mà không sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn. Sau hôm đó 10 ngày, em có dùng que thử thì biết bản thân hiện đang mang thai. Do còn trẻ, chưa muốn có con nên chúng em quyết định phá bỏ đi. Bác sĩ tư vấn giúp em địa chỉ nạo phá thai ở Yên Bái an toàn và thai mấy tuần tuổi thì bỏ được?

Trả lời: Chào em! Cảm ơn em đã tin tưởng gửi câu hỏi đến phòng khám chúng tôi nhờ tư vấn. Với vấn đề của em, chúng tôi sẽ giải đáp bằng những thông tin qua bài viết dưới đây. Mời em và mọi người tham khảo nhé!

Địa chỉ phá thai an toàn ở Yên Bái có báo giá rẻ hàng đầu khu vực

Kỹ thuật nạo phá thai được đánh giá là một thủ thuật y khoa nhỏ, đơn giản và dễ thực hiện. Bên cạnh đó thì việc thực nạo phá ở bệnh viện phá thai ngoài giờ ở Yên Bái thế nào cho an toàn hiệu quả lại là một vấn đề khác cần quan tâm.

Các yếu tố như sức khoẻ sản phụ, cơ sở y tế, kích thước và tuổi thai chi phối đến việc nạo phá có diễn ra suôn sẻ hay không. Trong đó, tuổi thai là yếu tố quyết định hàng đầu quyết định thành công trong quy trình nạo phá thai ở Yên Bái.

Tính tuổi để đến bệnh viện nạo phá thai ở Yên Bái

►Dựa theo kỳ kinh nguyệt cuối: Đây là phương pháp được các địa điểm phá thai tại Yên Bái áp dụng để tính thời gian nạo phá phù hợp. Biện pháp tính tuổi thai từ ngày đầu tiên ở kỳ nguyệt san cuối cùng đến thời điểm hiện tại. Ví dụ như em bắt đầu hành kinh từ ngày 1/1 đến 22/1 thì em đã mang thai được 3 tuần rồi.

►Dựa theo ngày quan hệ và ngày rụng trứng: Trứng chỉ tồn tại trong tử cung phụ nữ trong vòng 24 giờ đồng hồ kết hợp với tinh trùng. Nếu thai phụ biết chính xác ngày xảy ra quan hệ tình dục thì có dựa vào đó tính tuổi để tiến hành nạo phá thai ở Yên Bái.

Siêu âm tuổi thai tại bệnh viện nạo phá thai Yên Bái: Chị em đến các cơ sở y tế để siêu âm xác định thai nhi mấy tuần để phá. Biện pháp siêu âm được đánh giá rất cao bởi kết quả chính xác nhanh, chóng để chuẩn bị nạo phá thai.

Dựa vào kết quả kiểm tra, các bác sĩ tại phòng khám phá thai Yên Bái sẽ đưa ra lựa chọn phương pháp nạo phá phù hợp nhất với từng sản phụ. Mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng độ tuổi, kích thước thai và thể trạng sức khoẻ người phụ nữ.

Các phương pháp tại phòng khám nạo phá thai ở Yên Bái được áp dụng phổ biến

Hiện nay bệnh viện nạo phá thai Yên Bái ngoài giờ thực hiện các phương pháp đình chỉ an toàn phổ biến là:

Biện pháp đình chỉ nội khoa ( phá thai bằng thuốc ở Yên Bái )

Phương pháp này được áp dụng với thai nhi có độ tuổi khoảng 3 đến 7 tuần tuổi và xác định nằm bên trong tử cung người mẹ. Sử dụng thuốc đình chỉ thai được đánh giá là biện pháp đơn giản, an toàn, dễ thực hiện nhưng vô cùng hiệu quả.

Phương pháp này tiến hành nhanh chóng, tiện lợi, không mất nhiều thời gian của thai phụ. Sau khi uống, thai phụ không có bất kì triệu chứng bất thường thì sẽ được các bác sĩ cho về nhà nghỉ ngơi. Biện pháp nạo phá thai ở Yên Bái bằng thuốc này còn có chi phí thực hiện tương đối thấp.

Tuy nhiên, các chị em không nên tiến hành phá thai bằng thuốc giá rẻ Yên Bái tại các cơ sở “chui”, kém uy tín. Thực hiện nạo phá thai ở Yên Bái tại các cơ sở này là rất nguy hiểm vì nguy cơ xảy ra biến chứng là vô cùng lớn.

Biện pháp nạo phá thai ở Yên Bái ngoại khoa

Có 3 phương pháp đình chỉ phổ biến tại các phòng khám phá thai tại Yên Bái chính là biện pháp nạo hút, nong gắp và kovax.

  • Nạo hút thai bằng ống nano: Phương pháp này áp dụng cho thai nhi có độ tuổi từ 8 đến 12 tuần và thai phụ có sức khoẻ ổn định. Biện pháp này sử dụng ống hút nhựa nano nối với máy điện hút hết thai ra ngoài. Quy trình nạo phá thai ở Yên Bái bằng phương pháp hút diễn ra nhanh chóng, chỉ mất từ 15 đến 20 phút thực hiện.
  • Phá thai bằng biện pháp nong gắp: Phương pháp này áp dụng cho thai nhi có độ tuổi từ 12 đến 18 tuần tuổi. Các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y tế chuyên dụng giống mỏ vịt để nong rộng tử cung rồi gắp thai ra bên ngoài. Tuy nhiên, biện pháp này đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao để tránh tình trạng tử cung người mẹ còn sót thai.
  • Phá thai bằng biện pháp kovax: Phương pháp này chỉ có thể áp dụng với những thai nhi từ 18 tuần tuổi trở lên. Bác sĩ thực hiện sẽ đặt túi nước ở tử cung phụ nữ và cho thai phụ uống một viên thuốc kích thích dạ con co bóp đây thai ra ngoài. Biện pháp này tiến hành với cơ chế giống với các trường hợp sinh non tự nhiên.

 

Bài viết trên đây về thực hiện nạo phá thai ở Yên Bái an toàn uy tín gửi cho các chị em phụ nữ tham khảo. Mọi thông tin cần được tư vấn thêm xin nhắn tin qua khung chat phòng khám sẽ có các chuyên gia tư vấn cụ thể. Xin cảm ơn mọi người!

>>Xem thêm : Phá thai nội khoa an toàn tphcm