tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 04-06-2020 Lượt xem : 1009

Chắc hẳn nhiều mẹ bầu có ý định loại bỏ đang băn khoăn không biết địa chỉ nạo phá thai ở Cần Giờ nào an toàn chất lượng. Huyện Cần Giờ có diện tích rộng lớn, tập trung đông dân cư nên việc tìm được phòng khám uy tín tại khu vực trong vô số cơ sở y tế hiện nay là rất khó. Để giúp các chị em, chúng tôi xin gợi ý một vài địa điểm phá thai ở Cần Giờ thực sự uy tín

Các phòng khám phá thai ở Xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ an toàn chất lượng

Hiện nay tại Cần Giờ, các phòng khám phá thai mở cửa nhiều vô số kể để phục vụ nhu cầu của các chị em trong khu vực. Bên cạnh những phòng khám thật sự chất lượng thì vẫn có địa chỉ phá thai giá rẻ Cần Giờ “ma”, không có giấy phép vẫn đang hoạt động. Điều này khiến nhiều chị em cảm thấy hoang mang trong việc lựa chọn cơ sở nạo phá thai ở Cần Giờ thực sự an toàn.

Bệnh viện phá thai ngoài giờ ở Cần Giờ an toàn kín đáo

Nhiều phụ nữ có tâm lí ngại ngùng, sợ bị người khác biết được bản thân đi nạo phá thai ở Cần Giờ. Nắm bắt được suy nghĩ các chị em, các phòng khám phá thai Cần Giờ tư nhân mở cửa hàng loạt phục vụ nhau cầu thực hiện phá thai. Các bệnh viện, cơ sở phá thai tư có ưu điểm lớn như nạo phá thai âm thầm, kín đáo, nhanh chóng.

Địa chỉ phá thai giá rẻ Cần Giờ- Phòng khám của BS Huỳnh Thị Vân

Địa chỉ: 422 Trần Quang Đạo, X. Bình Chánh, H. Cần Giờ

Bác sĩ Huỳnh Thị Vân có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai an toàn và kế hoạch hoá sinh sản. Địa điểm làm việc của bác sĩ Vân là một trong những phòng khám nạo phá thai ở Cần Giờ nhận được nhiều chị em trong khu vực và quận huyện lân cận.

Với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ đã hướng dẫn và điều trị thành công các vấn đề đình chỉ thai, khám chữa phụ khoa, kế hoạch hoá gia đình cho nhiều phụ nữ tìm đến. Phòng khám của bác sĩ Vân chính là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi phụ nữ có nhu cầu phá thai.

Giờ làm việc: từ 17h tới 20h các ngày trong tuần ( kể cả ngày lễ và CN )

Bệnh viện nạo phá thai Cần Giờ công uy tín – an toàn – chất lượng

Nạo phá thai là một trong những quyết định thực hiện y tế cực kì quan trọng đối với người phụ nữ. Thực hiện phá thai phải đảm bảo an toàn hiệu quả thì sản phụ mới tránh các hậu quả di chứng về sau. Nếu có thời gian, chị em có thể đến tại các cơ sở y tế, bệnh viện công ở Huyện Cần Giờ tiến hành nạo phá thai.

Phá thai tại Bệnh viện Cần Giờ

Địa chỉ: Duyên Hải, KP Miễu Nhì, TT. Cần Thạnh, huyện Cần Giờ

Bệnh viện Cần giờ trong nhiều năm liền thực hiện công tác khám và giải quyết vấn đề nạo phá thai ở nữ giới. Bệnh viện là cơ sở tiên phong trong công tác chuyển mình y khoa và cải tiến trang thiết bị máy móc hiện đại. Bệnh viện có đội ngũ y tế có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cùng các thiết bị y tế hỗ trợ an toàn nạo phá thai ở Cần Giờ

Bệnh viện là địa chỉ phá thai bằng thuốc ở Cần Giờ đảm bảo uy tín chất lượng. Dược liệu sử dụng trong  quy trình phá thai bằng thuốc giá rẻ Cần Giờ có giấy chứng nhận bộ y tế và nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Bệnh viện Cần Giờ cung ứng thuốc và hướng dẫn hoạt động sản phụ khoa cho nhiều đơn vị y tế trên địa bàn huyện.

Giờ làm việc: từ thứ hai đến thứ sáu lúc 6h đến 16h30, thứ bảy lúc 7h đến 11h30, nghỉ CN

Bạn đang ở Cần Giờ và quan tâm việc đình chỉ thai sao cho an toàn ? Hãy click vào khung hình bên dưới để chat cùng bác sĩ nhé !

Phòng khám phá thai Cần Giờ - Trạm y tế Cần Thạnh, huyện Cần Giờ

Địa chỉ: Lê Thương, KP. Miễu Nhì, TT. Cần Thạnh , H. Cần Giờ

Trạm phá thai Cần Thạnh là một trong những địa chỉ phá thai giá rẻ Cần Giờ được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Ngoài việc thăm khám, trạm y tế còn thực hiện phá thai bằng thuốc giá rẻ Cần Giờ cho nhiều sản phụ.

 Các bác sĩ tại trạm tư vấn tận tình những chị em lỡ mang thai ngoài ý, đưa ra phương án giải quyết vấn đề cho họ. Cơ sở y tế phá thai Cần Thạnh được nhiều phụ nữ tin tưởng lựa chọn trong và ngoài huyện cần Giờ.

Giờ làm việc: Từ thứ hai đến thứ bảy lúc 6h30 đến 17h, nghỉ CN

Trên đây là một số thông tin về “nạo phá thai ở Cần Giờ” được nhiều chị em quan tâm tới. Hy vọng qua bài viết, chị em đã có thể quyết định địa điểm đình chỉ thai phù hợp với bản thân ở huyện Cần Giờ. Nếu còn điều gì chưa được giải đáp, chị em có thể gửi câu hỏi qua khung tư vấn hoặc liên hệ qua số điện thoại 0899.809.1150. Xin cảm ơn mọi người!

Các bạn xem thêm thông tin tại : Trung tâm phá thai an toàn ở tphcm