tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 23-07-2020 Lượt xem : 1393

Hướng dẫn phá thai bằng thuốc dưới 2 tuần sao cho an toàn ít đau được rất nhiều chị em quan tâm tìm hiểu. Đời sống xã hội ngày càng trở nên cởi mở hơn trước nên nhiều người trẻ cũng có xu hướng tình dục ngày càng thoáng. Việc này vô tình đã dẫn đến tình trạng các phụ nữ lỡ mang thai ngoài mong muốn. Qua đây, các chuyên gia phụ khoa tại phòng khám chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn biện pháp phá thai này cụ thể như sau.

Tại sao phải để bác sĩ hướng dẫn phá thai bằng thuốc dưới 2 tuần

Những chị em trót lỡ mang thi ngoài ý muốn thường lo lắng không biết làm sao để giải quyết vấn đề này như thế nào. Lúc này, các bạn nên bình tĩnh và tìm đến các phòng khám phụ khoa uy tín chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Tại cơ sở, các bác sĩ sẽ hướng dẫn phá thai bằng thuốc dưới 2 tuần an toàn phù hợp nhất với từng sản phụ.

Chuyên gia tại phòng khám Đinh Tiên Hoàng chia sẻ: Tâm lý chung phái nữ khi lỡ mang thai thường cảm thấy rất xấu hổ, không muốn bất kì ai biết chuyện này. Vậy nên, họ thường ra ngoài mua thuốc về nhà tự mình thực hiện phá thai. Đây là một hành động rất nguy hiểm, đe doạ trực tiếp đến sức khoẻ và tín mạng người phụ nữ.

Những chị em này thường người khác hướng dẫn lại nhưng đa phần họ đều không biết cách để phá thai bằng thuốc cho an toàn đúng đắn. Có rất nhiều trường hợp tự ý bỏ thai bằng thuốc đã tử vong do không kịp đưa đến bệnh viện xử lí biến chứng kịp thời. Vậy nên, các chị em nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín để được hướng dẫn phá thai an toàn bằng thuốc.

Trong đó, phòng khám phụ khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong các cơ sở đình chỉ thai nội khoa uy tín được nhiều chị em tin tưởng. Phòng khám đã hướng dẫn cho hàng ngàn phụ nữ đến đây tiến hành phá thai bằng thuốc an toàn thành công.

Cách phá thai an toàn bằng thuốc dưới 2 tuần đang thịnh hành

Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ nội khoa được đánh giá là an toàn, dễ thực hiện. Tuy nhiên, chị em không nên chủ quan tự mình mua thuốc về nhà uống mà phải có sự hướng dẫn của các bác sĩ lành nghề. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chị em phá thai bằng thuốc dưới 2 tuần theo quy trình tại phòng khám Đinh Tiên Hoàng

Quy trình phá thai dưới 2 tuần an toàn bằng thuốc tại Đinh Tiên Hoàng

Đầu tiên, các chị em phải hoàn tất các thủ tục hồ sơ cần thiết tại lễ tân dưới sự hướng dẫn của đội ngũ hỗ trợ khách hàng. Sản phụ cần một số giấy tờ tuỳ thân như chứng minh nhân dân, giấy khám trước đó (nếu có) để đăng kí thực hiên phá thai an toàn bằng thuốc. Thủ tục được thực hiện nhanh chóng, đơn giản nhất để chị em được vào thăm khám. 

Sau đó, các phụ tá tại phòng khám sẽ đưa sản phụ đến phòng kiểm tra xét nghiệm để xác định đầy đủ điều kiện cần phá thai. Quy trình kiểm tra sẽ được thực hiện bằng các thiết bị máy móc thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài. Bản kết quả xét nghiệm có tính chính xác rất cao giúp bác sĩ hướng dẫn có chỉ định đúng đắn phù hợp nhất.

Một số điều kiện cần để phá thai an toàn bằng thuốc dưới 2 tuần

  • Phôi thai đã được hình thành và xác định di chuyển vào trong buồng tử cung của sản phụ.
  • Thai có kích thước nhỏ ( dưới 0.5 mm)  và chưa có sự liên kết chặt chẽ với người mẹ.
  • Chị em không mắc các bệnh lý khác ảnh hưởng đến việc đình chỉ thai (tim mạch, huyết áp…)

Sau khi có kết quả kiểm tra, thai phụ sẽ cầm đến đưa cho bác sĩ phụ trách để được giải thích cụ thể quy trình sử dụng thuốc phá thai nội khoa. Tại đây, các bác sĩ sẽ hướng dẫn, giúp sản phụ cảm thấy yên tâm thoải mái trước khi tiến hành phá bỏ thai bằng thuốc.

Bạn muốn bỏ thai an toàn bằng thuốc nhưng lo lắng không biết làm sao cho an toàn hiệu quả?? Nhanh chóng nhấp ngay vào ô tư vấn để chuyên gia hỗ trợ bạn >>

 

Các bác sĩ sẽ chỉ định cho sản phụ sử dụng hai viên phá thai theo từng thời điểm riêng biệt trong quy trình. Viên đầu tiên sẽ có tác dụng chấm dứt hẳn sự phát triển của bào thai bên trong dạ con phụ nữ. Nếu không có dấu hiệu bất thường, chị em sẽ được các bác sĩ phụ trách cho ra về ngay sau đó.

Sau 24 giờ, sản phụ phải quay trở lại phòng khám để các bác sĩ hướng dẫn phá thai bằng thuốc an toàn theo quy trình. Lúc này, chị em phải uống viên đình chỉ thai thứ hai để tống hết thai nhi ra ngoài buồng tử cung.

Sản phụ sau khi uống thuốc thì vùng kín sẽ bắt đầu xuất huyết kèm theo máu vón cục liên tục ( kéo dài khoảng 1 đến 2 giờ đồng hồ ). Đây là dấu hiệu thuốc đã tống hết thai nhi ra bên ngoài thành công. Chị em hoàn toàn có thể yên tâm làm theo sự hướng dẫn của bác sĩ khi tiến hành phá thai bằng thuốc dưới 2 tuần an toàn.

Ưu điểm hướng dẫn phá thai bằng thuốc dưới 2 tuần

Các chuyên gia đánh giá rất cao phương pháp đình chỉ thai nội khoa bằng thuốc bởi những ưu điểm vượt trội dưới đây:

  • Tỉ lệ thành công rất cao ( trên 98%).
  • Đơn giản, dễ thực hiện, tính an toàn cao, ít đau đớn.
  • Không mắc các bệnh phụ khoa sau khi phá
  • Không tác động dao kéo lên cơ quan sinh sản tránh được các biến chứng nguy hiểm như thủng dạ con, bào món tử cung…
  • Chi phí hướng dẫn phá thai an toàn bằng thuốc thấp hơn so với nhiều phương pháp khác.

 

Những mẹ bầu mang thai dưới 2 tuần tuổi có thể xem xét đến biện pháp phá thai bằng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ. Tuy nhiên, chị em cũng phải nên lựa chọn các cơ sở đình chỉ thai an toàn hiệu quả để bảo vệ sức khoẻ sinh sản bản thân. Đây là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên tính an toàn khi thực hiện quy trình phá bỏ thai.

hướng dẫn phá thai bằng thuốc dưới 2 tuần được rất nhiều chị em quan tâm tìm hiểu để giải quyết vấn đề hiện tại cũng mình. Mọi thông tin chi tiết chị em có thể gửi về khung tư vấn phòng khám bên trong bài viết

Trên đây bài viết cung cấp một số thông tin về hướng dẫn phá thai bằng thuốc dưới 2 tuần cho những sản phụ tham khảo. Chúng tôi hy vọng bài viết trên đã có thể giúp các chị phần nào bổ sung vào kiến thức phụ khoa bản thân thêm hoàn thiện. Nếu thắc mắc gì về vấn đề trên, chị em hãy nhắn tin vào ô chat giữa bài để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi xin cảm ơn mọi người.