tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 01-06-2020 Lượt xem : 2168

Làm sao để biết được địa chỉ thực hiện nạo phá thai ở Gia Lai an toàn hiệu quả? Vì một số lí do, nhiều bạn nữ trót lỡ mang thai phải chọn đến phương pháp phá bỏ đi. Để phá bỏ thai an toàn, các bạn phải thật sáng suốt cẩn thận quyết định những cơ sở y tế uy tín chất lượng. Hiểu được nỗi lo lắng của các chị em, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin liên quan đến vấn đề trên.

Nạo phá thai ở Gia Lai uy tín không?

Hỏi: Thưa bác sĩ! Em năm nay 18 tuổi, hiện đang đi học lớp 12 chuẩn bị thi cuối cấp. Nhưng có lần em và bạn trai lỡ đi quá giới hạn. Sau đó, em cực kì hoang mang vì phát hiện bản thân đang mang thai. Xin bác sĩ cho em lời khuyên nên đi đâu nạo phá thai ở Gia Lai thì an toàn?

Theo chia sẻ của các chuyên gia: Tình trạng nạo phá thai ở Gia Lai hiện nay đang có xu hướng tăng đáng kể qua từng năm. Hơn hết, đối tượng thực hiện nạo phá chưa đến tuổi vị thành niên chiếm tỉ lệ rất cao và có số lượng đáng báo động. Đa phần các cô gái này chưa có khả năng kinh tế cũng như tinh thần để bước lên thiên chức làm mẹ.

Phần lớn nguyên nhân gây ra thực trạng này phần lớn ở lối suy nghĩ, đời sống xã hội ngày càng cởi mở ở giới trẻ hiện tại. Một lí do khác chính là không được trang bị kiến thức cơ bản về sức khoẻ sinh sản, giới tính cũng như các phương pháp tránh thai.

Bệnh viện phá thai ngoài giờ ở Gia Lai an toàn không?

Chắc hẳn nhiều chị em cũng thắc mắc về bệnh viện nạo phá thai Gia Lai ngoài giờ có thực sự an toàn không? Qua nhiều lần thống kê, chúng tôi nhận thấy được phần lớn các ca phá thai thất bại xuất phát từ:

Địa chỉ phá thai giá rẻ Gia Lai gây tử vong sản phụ

Hiện tại ở Gia Lai, các vấn đề y khoa, nội ngũ bác sĩ chưa được đầu tư hẳn hoi, xem trọng đúng mức. Các phòng khám phá thai Gia Lai cũng không có đầy đủ các điều kiện môi trường y khoa, thiết bị y tế, máy móc vật tư cũ kĩ, hoàn toàn không thể đảm bảo an toàn cho thai phụ.

Các chị em đừng vì tiếc tiền mà đến phá thai tại các địa chỉ phá thai giá rẻ Gia Lai. Đa số những địa điểm y tế đó đều không có giấy phép hành nghề, hoạt động “chui”. Đã có không ít sản phụ loại bỏ thai tại các cơ sở phá thai giá rẻ ở Gia Lai xảy ra biến chứng nguy hiểm, thậm chí đã mất mạng

Trích dẫn từ báo tuổi trẻ

“ Vợ chồng chị Thảo tìm gặp BS Lâm Mậu Hiền chuyên sản khoa.  Sau khi đã thực hiện một số xét nghiệm lâm sàng, bác sĩ Mậu Hiền đưa chị vào phòng tiểu phẫu tiến hành nạo phá thai. Bác sĩ Hiền phá thai cho chị Thảo được khoảng 1 giờ sau thì xảy ra biến chứng xuất huyết bất thường. Một phụ tá chạy ra nói với chồng chị: “Tình trạng của vợ anh hiện đang rất nguy kịch, phải ra Bệnh viện tỉnh Gia Lai mua máu gấp”. Anh liền cùng một viên y sĩ chạy vội ra Bệnh viện Gia Lai mua máu nhưng khi về đến thì người vợ đã vong mạng”

Phá thai bằng thuốc giá rẻ Gia Lai hại người

Nhiều chị em nghĩ rằng dùng thuốc ít ảnh hưởng đến tử cung hơn là các biện pháp phá thai ngoại khoa. Chính vì vậy, nhiều thai phụ chủ quan, chấp nhận phá thai bằng thuốc giá rẻ Gia Lai. Trong khi đó, để phá thai bằng thuốc thì loại sử dụng phải đạt chất lượng, đảm bảo an toàn với sản phụ. Hơn nữa, chị em phải có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh tim mạch, huyết áp thấp…. Mới được thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc.

Thuốc phá thai hoạt động trên nguyên tắc kích thích tử cung co bóp. Từ đó, bào thai được đẩy ra ngoài một cách tự nhiên. Nhưng nếu dùng dược liệu kém chất lượng, thai phụ sẽ bị xuất huyết kéo dài, nguy cơ nhiễm khuẩn vô cùng lớn.

Thuốc đình chỉ thai sử dụng tại các cơ sở nạo phá thai ở Gia Lai này thường không đảm bảo về chất lượng. Vì lợi nhuận, các phòng khám phá thai bằng thuốc giá rẻ Gia Lai này sử dụng loại dược phẩm rẻ tiền, nhái. Chị em cần phải ý thức hậu quả của nạo phá thai ở Gia Lai ảnh hưởng sức khoẻ bản thân nặng nề đến mức nào.

Dù với lí do gì, bất cứ người mẹ nào cũng cảm thấy đau đớn khi phải phá đi giọt máu chính mình. Nếu đã có quyết định loại bỏ thai, chị em phải liên hệ với các phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp tại các thành phố lớn như Hồ chí minh.

Chị em có thể liên hệ với chúng tôi – phòng khám Thái Bình Dương để được thăm khám và hỗ trợ phá thai an toàn. Hiện phòng khám thực hiện ưu đãi phá thai giá rẻ 100k với tiêu chí giúp cho chị em bước sang trang mới cuộc đời.

Tư vấn chi tiết cụ thể chương trình tại đây:

Các chị em mau nhanh tay nhấp vào khung tư vấn để đặt lịch hẹn ngay trong thời gian bệnh viện thực hiện chương trình ưu đãi.

Đội ngũ tư vấn chúng tôi luôn túc trực suốt 24/24 để giúp đỡ bạn mọi lúc. Mọi vấn đề nạo phá thai ở Gia Lai cần được trao đổi liên hệ ngay qua số điện thoại 028 3969 7887. Chúng tôi xin cảm ơn và kính chúc mọi phụ nữ có một cuộc sống hạnh phúc.