tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 30-05-2020 Lượt xem : 1222

Nạo phá thai ở  Lai Châu ở đâu an toàn ít đau đớn? Đây chắc hẳn cũng là câu hỏi cần giải đáp ngay của không ít các chị em trót lỡ mang thai trong khu vực. Lối sống hiện nay giới trẻ ngày càng thoáng dẫn đến hệ lụy chính là mang thai ngoài ý muốn. Hôm nay, trung tâm chúng tôi xin trao đổi về vấn đề này với các chị em qua bài viết sau.

Thực hiện nạo phá thai ở Lai Châu

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu nạo phá thai là gì? Trong y học, nạo phá thai là việc chấm dứt sự phát triển kì thai nghén, lấy bào thai khỏi tử cung. Hiện tại, phá bỏ thai vẫn là một việc làm đáng lên án và không được ủng hộ. Nếu không phải do bất khả kháng, bất cứ người mẹ nào cũng không đành lòng bỏ đi giọt máu của chính mình đang mang.

Hơn hết, thực hiện nạo phá thai dù ít hoặc nhiều cũng sẽ gây ra những tổn thương nhất định cho cơ thể người phụ nữ. Những biến chứng do nạo phá thai gây ra như sót thai, băng huyết, nhiễm trùng tử cung, thủng tử cung… Dẫn đến vô sinh sau này.

Bệnh viện phá thai ngoài giờ ở Lai Châu thực hiện như thế nào?

Trước khi phá thai, chị em sẽ được tiến hành kiểm tra lâm sàng bằng các xét nghiệm máu, nước tiểu, kiểm tra mắc viêm nhiễm phụ khoa… Nhằm xác định vị trí thai. Sau khi đã xét định thai nằm trong tử cung, các bác sĩ cân nhắc biện pháp phá bỏ thai thích hợp với thể trạng người phụ nữ.

Có 2 phương pháp thực hiện nạo phá thai ở Lai Châu

Biện pháp nội khoa : Phá thai bằng thuốc ở Lai Châu được áp dụng với thai nhi còn nhỏ tuổi ( 3 tới 7 tuần tuổi ), sức khỏe thai phụ ổn định. Các bác sĩ sẽ cho sản phụ uống 2 viên thuốc phá thai theo quy trình.

 • Viên thứ nhất dùng để ngăn chặn sự phát triển của thai nhi trong 24 giờ đầu. Sau khi uống thuốc, các chị em sẽ được cho ra về nếu không có triệu chứng gì bất thường.
 • các chị em sẽ quay lại phòng khám phá thai Lai Châu để uống viên thứ hai để lấy hết bào thai ra khỏi tử cung. Lần này, chị em sẽ phải ở lại trong 8 giờ để theo dõi kĩ lưỡng rồi mới được ra về.

Biện pháp phá thai bằng thuốc giá rẻ Lai Châu được đánh giá cao bởi tính đơn giản, dễ thực hiện, không tác động biện pháp ngoại khoa.

Biện pháp phá thai ngoại khoa: Biện pháp này được áp dụng với thai nhi đã thành hình ( trên 8 tuần tuổi ). Các biện pháp này phải được thực hiện bởi các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, thông qua các máy móc, thiết bị y tế hiện đại.

 • Thai phụ sẽ được sát trùng vùng kín, nằm trên bàn mổ thực hiện các thủ thuật kiểm tra trước.
 • Các chị em sẽ được kiểm tra chính xác vị trí và kích thước thai nhi trong bụng người phụ nữ.
 • Bác sĩ phẫu thuật sẽ dùng dụng cụ y tế mỏ vịt để mở rộng môi âm đạo, khử trùng tử cung rồi sử dụng kẹp để giữ môi cổ tử cung.
 • Đo tử cung bằng các máy móc thiết bị thăm dò về phía khoang và đo dộ dài ở cổ tử cung rồi banh rộng ra.
 • Các bác sĩ sử dụng ống đặt ở đầu cổ tử cung, hút tất cả nhau thai từ tử cung ra ngoài hoặc dùng dụng cụ phá thai y tế giống một chiếc muỗng để nạo sạch thai.

Phương pháp nạo phá thai ở Lai Châu ngoại khoa cần phải được thực hiện tại các cơ sở uy tín và có đầy đủ điều kiện về máy móc thiết bị, dụng cụ y tế. Người thực hiện các loại thủ thuật cao này đòi hỏi cũng cần phải có trình độ chuyên môn dày dặn, kinh nghiệm thực tiễn lâu năm. 

 Có nên thực hiện tại địa chỉ phá thai giá rẻ Lai Châu?

Phòng khám phá thai Lai Châu có chất lượng cao thường tỉ lệ thuận với giá thực hiện. Các chị em không nên vì tiếc tiền mà thực hiện các cơ sở phá thai chui, không có giấy phép hoạt động. Đã có nhiều trường hợp gặp phải các biến chứng nguy hiểm, thậm chí là mất mạng khi đến phá thai tại những cơ sở như vậy.

Hậu quả khi phá thai tại các địa chỉ giá rẻ Lai Châu:

 • Bộ phận sinh dục nữ giới rất dễ bị thương tổn bởi các tác động ngoại khoa ( thủng tử cung, dính buồng tử cung…). Nạo phá thai không đúng cách dễ dẫn đến vô sinh ( khoảng 20% các ca vô sinh đều bắt nguồn từ việc nạo phá thai ).
 • Sảy thai liên tục do cổ tử cung đã bị tổn thương trong những lần thực hiện phá thai trước đó. Cổ tử cung lúc này đã suy yếu, không thể giữ thai.
 • Thai nằm ngoài tử cung do vòi trứng bị tắc ( do viêm nhiễm sau khi nạo phá thai ) . Thai không về làm tổ ở bên trong  tử cung mà nằm ở bên ngoài tử cung .
 • Vì thế, các chị em không nên thực hiện nạo phá thai tại các cơ sở địa chỉ chui, kém chất lượng. Để tránh tình trạng tiền mất tật mang, các chị em nên tìm đến các địa chỉ phòng khám phá thai Lai Châu uy tín chất lượng.

Trên đây là những thông tin liên quan tới nạo phá thai ở Lai Châu. Nếu còn điều gì cần được giải đáp, các chị em liên hệ qua đường dây nóng 028 3969 7887 hoặc nhắn tin vào ô tư vấn để được giải đáp. Chúng tôi kính chúc các chị em có một cuộc sống toàn diện.

Bạn có thể biết thêm tại : Phá thai uy tín an toàn + chi phí thực hiện rẻ nhất tại TPHCM