tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 29-05-2020 Lượt xem : 1386

Hiện nay các thai phụ có nhu cầu nạo phá thai ở Nha Trang an toàn và chất lượng hơn là những địa điểm “ngoài luồng” như trước đây nói riêng và cả nước nói chung. Sự phát triển về kinh tế - xã hội thúc đẩy rất nhiều ngành, dịch vụ phát triển cùng. Trong đó có ngành y tế. Tìm hiểu cụ thể những yếu tố quyết định đến giá cả của dịch vụ đình chỉ thai. Và một số địa chỉ thực hiện chấm dứt thai kỳ tại Nha Trang.

Phòng khám phá thai an toàn ở Nha Trang hỗ trợ bảo mật thông tin bệnh án

Khi người dùng yêu cầu về chất lượng dịch vụ phụ thuộc vào những yếu tố về thái độ phục vụ và cơ sở vật chất có quan trọng như trang thiết bị y và chất lượng thăm khám. Thì chi phí bỏ ra cho những dịch vụ về tinh thần này cũng nhỉnh hơn những địa chỉ khác. Vậy đó là những yếu tố nào?

Đến phá thai ở Nha Trang với giá rẻ, an toàn, uy tín

Địa chỉ thực hiện đình chỉ thai:

Người thực hiện là bác sĩ phụ khoa đã thành thạo kỹ thuật phá thai 12 tuần bằng phương pháp phá thai ngoại khoa 3 tháng đầu và được đào tạo kỹ thuật phá thai bằng phương pháp nong và gắp. Bên cạnh đó, Tại các cơ sở khác nhau, do cơ sở vật chất khang trang hơn, trang thiết bị hiện đại và tiên tiến hơn sẽ có chi phí cao hơn những địa chỉ thông thường.

Về thai nhi:

Thai nhi nằm trong tử cung và tuổi thai càng lớn thì chi phí thực hiện càng cao hơn, những ca thai nhi ngoài tử cung sẽ có chi phí cao hơn. Thai nhi dưới 7 tuần tuổi được áp dụng biện pháp phá thai bằng thuốc ở Nha Trang, thai nhi từ 6 đến 12 tuần tuổi được áp dụng thủ thuật hút thai chân không, thai nhi từ 13 tuần đến 18 tuần tuổi được chỉ định dùng phương pháp nong và gắp để thực hiện.( Phương pháp nong và gắp chỉ được thực hiện ở các bệnh viện tuyến trung ương/ tỉnh).

Về thai phụ:

 • Thai phụ không mắc các bệnh về nội khoa cấp tính.
 • Thai phụ không có dị dạng về sinh dục gây ảnh hưởng đến quá trình đình chỉ thai.
 • Thai phụ không bị viêm nhiễm đường sinh dục cấp tính. Nếu có, cần được điều trị trước khi phá thai.
 • Thai phụ có tiền sử dị ứng với Misoprostol: Các bác sĩ cần cân nhắc sử dụng biện pháp phù hợp.
 • Chú ý cần thận trọng đối với những thai phụ có khối u tử cung, sẹo mổ tử cung.
 • Sức khỏe thai phụ ổn định.

Do đó, nếu thai phụ có mắc các bệnh có ảnh hưởng cản trở quá trình nạo phá thai, cần có giai đoạn điều trị trước. Chi phí điều trị tính riêng với dịch vụ nạo phá thai.

Chi phí phá thai bằng thuốc an toàn tại Nha Trang dao động ra sao ?

Như đã phân tích ở trên, có 3 yếu tố chính quyết định đến chi phí chấm dứt thai nghén là từ thai nhi, từ địa chỉ thực hiện và từ thai phụ. Do đó chưa thể đưa ra con số chính xác về chi phí phá thai. Nhưng mức giá giao động từ 2.000.000 đến 7.000.000 VNĐ.

Bệnh viện nạo phá thai tại Nha Trang tốt không ?

Đã ghi nhận trường hợp thai phụ lựa chọn những địa chỉ để phá thai không đảm bảo, không được cấp phép dẫn đến thủng tử cung, thậm chí thủng ruột. Sau đó đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng sức khỏe yếu và nhiễm trùng nặng. Rất may các các sĩ đã giữ được tính mạng cho thai phụ trẻ và phải thực hiện phẫu thuật cắt bỏ tử cung. Do đó, lựa chọn những bệnh viện và phòng khám uy tín được cấp phép là rất quan trọng.

Các bệnh viện, phòng khám phá thai Nha Trang

Tại các bệnh viện hay phòng khám đa khoa đều có những quy trình thực hiện đình chỉ thai bằng phương pháp ngoại khoa như sau:

Tư vấn: Bác sĩ tư vấn về quyết định chấm dứt thai kỳ của thai phụ, chia sẻ về mức độ nguy hiểm, tai biến nếu có. Về các biện pháp phá thai lớn, các thông tin và hướng dẫn liên quan để thai phụ có sự lựa chọn tối phù hợp nhất.

Chuẩn bị thai phụ: Khám toàn thân, tiền sử các bệnh nội-ngoại-sản khoa, các vấn đề liên quan khác.

Tiến hành thủ thuật: Các bác sĩ tiến hành làm giảm đau, sát khuẩn, gây tê và đưa thai nhi ra, kiểm tra kết quả thực hiện.

Theo dõi phục hồi: sản phụ tái khám sau 14 ngày kể từ ngày thực hiện thủ thuật.

Một số địa chỉ phá thai giá rẻ Nha Trang là Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn. Các chị em tham khảo kỹ và liên hệ tư vấn trước khi thực hiện đình chỉ thai, và nay chưa có bệnh viện phá thai ở Nha Trang.

Phòng khám đa khoa TPHCM là địa chỉ y tế làm việc cả ngoài giờ hành chính. Có nhiều dịch vụ thăm khám chữa bệnh uy tín, an toàn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ bằng 2 cách đó là gọi điện ngay vào SĐT 028 3969 7887 hoặc để lại SĐT và các triệu chứng bệnh vào khung chat bên phải để được tư vấn hỗ trợ miễn phí!

Một số nguy hiểm khi phá thai giá rẻ ở Nha Trang

Một số nguy cơ có thể xảy ra nếu thai phụ lựa chọn các địa chỉ nạo phá thai không uy tín hoặc tự thực hiện ở nhà.

 • Chảy máu nhiều dẫn đến mất quá nhiều máu
 • Rong huyết kéo dài, mệt mỏi, có triệu chứng mất máu cấp
 • Nhiễm khuẩn
 • Thủng tử cung
 • Choáng váng
 • Xác suất thụ thai lần sau thấp hoặc rất thấp
 • Đe dọa đến cả tính mạng thai phụ

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ cho chị em những yếu tố quyết định đến chi phí nạo phá thai ở Nha Trang hiện nay. Giới thiệu thêm về quá trình thực hiện đình chỉ thai tại các cơ sở y tế và một số nguy cơ nếu chị em nạo phá thai không an toàn. Mong rằng bài biết có những thông tin hữu ích đến chị em!