tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 30-05-2020 Lượt xem : 1445

Nạo phá thai ở Vĩnh Long đang có chiều hướng gia tăng trong những năm trở lại đây. Hiện nay, có rất nhiều địa điểm phá thai tại Vĩnh Long mọc lên để đáp ứng với nhu cầu thực hiện. Tuy nhiên, bên cạnh những địa điểm có chất lượng thì cũng có không ít phòng khám ma, không được cấp phép đang hoạt động. Điều này khiến cho nhiều phụ nữ ở Vĩnh Long băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở nào thực hiện đình chỉ thai.

Đia điểm nạo phá thai ở Vĩnh Long được đánh giá cao

Nạo phá thai được hiểu là biện pháp đặc biệt được thực hiện nhằm chấm dứt kì thai nghén ở nữ giới. Những phương pháp này buộc phải thực hiện bởi đội ngũ y khoa có chuyên môn cao, tại các cơ sở nạo phá thai ở vĩnh long uy tín chất lượng. Chỉ như thế, chị em mới hoàn toàn được đảm bảo sức khoẻ cũng như không phải đối mặt với các biến chứng nguy hiểm khác.

Các tiêu chí cơ sở thực hiện nạo phá thai ở vĩnh long ngoài giờ chất lượng

Các chị em phải thật sáng suốt lựa chọn phòng khám phá thai Vĩnh Long mới bảo vệ sức khoẻ và không phải chịu các hệ luỵ sau này. Một cơ sở y tế nạo phá thai ở Vĩnh Long được cho là chất lượng phải đạt đầy đủ các tiêu chí dưới đây:

  • Đội ngũ y khoa phải được đào tạo có chứng chỉ bằng cấp, năng lực chuyên môn, kinh nghiệm trong nhiều năm. Khi gặp phải các tình huống, các bác sĩ phải linh hoạt xử lí hiệu quả, ngăn chặn các biến cố xảy ra.
  • Phòng thủ thuật đình chỉ thai được khử khuẩn, tiệt trùng sạch sẽ, đảm bảo an toàn theo quy định. Trang thiết bị y tế, cơ sở vật tư được nhập khẩu từ các nước ngoài có nền y khoa tiên tiến, hiện đại nhất. 
  • Cơ sở hạ tầng phòng khám phá thai Vĩnh Long khang trang, được xây dựng trên nền tảng môi trường y khoa chuẩn quốc tế. 
  • Chi phí thực hiện phải niêm yết rõ ràng, không kê cao giá, công khai minh bạch với khách hàng. Chất lượng dịch vụ tại địa chỉ phá thai giá rẻ Vĩnh Long đó phải không hề thấp như phí thực hiện.
  • Quy trình thăm khám được thực hiện nhanh chóng, theo trình tự hợp lí, được hỗ trợ bởi đội ngũ y tế chất lượng. Thai phụ đến đây sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng, rất nhanh để vào thăm khám xét nghiệm.

Bệnh viện phá thai ngoài giờ ở Vĩnh Long chất lượng

Những chị em đang có nhu cầu thăm khám hay phá bỏ thai nhi có thể tham khảo một vài gợi ý của chúng tôi dưới đây. Hy vọng chị em qua đó có thể chọn được địa điểm phá thai phù hợp cho bản thân.

Phá thai bằng thuốc giá rẻ Vĩnh Long – Phòng khám sản khoa Mekomed

Hiện nay, một trong những địa điểm phá thai giá rẻ ở Vĩnh Long có thể kể đến như phòng khám Mekomed. Phòng khám nạo phá thai Mekomed đã hoạt động được hơn 6 năm và nhận được sự tin cậy của người dân tại đây.

Phòng khám nạo phá thai ở Vĩnh Long Mekomed ưu tiên lựa chọn phương pháp phá thai bằng thuốc vì tính an toàn, đơn giản. Hơn hết, giá phá thai bằng thuốc có giá rất phải chăng và được niêm yết theo giá của bộ y tế cấp xuống.

Sau khi thực hiện phá thai bằng thuốc, thai phụ sẽ được theo dõi định kì cho đến khi hoàn toàn hồi phục sức khoẻ như trước. Phòng khám luôn hướng về tôn trọng, đồng cảm và chia sẻ với khách hàng nữ đến đây.

Nếu có điều kiện về thời gian và tiền bạc, chị em vẫn nên đến các phòng khám tại TPHCM tiến hành đình chỉ thai. Tỉnh Vĩnh Long cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 135km về phía Nam theo Quốc Lộ 1A. Để bảo đảm sức khoẻ, chị em nên tìm đến phòng khám đa khoa TPHCM để thăm khám và thực hiện.

Thực hiện phá thai tại phòng khám TPHCM:

Phòng khám TPHCM là địa điểm thực hiện phá bỏ thai uy tín chuyên nghiệp, an toàn sức khoẻ thai phụ. Chị em đến đây có thể hoàn toàn yên tâm về mọi thứ như chất lượng thăm khám, dịch vụ y tế, chăm sóc khách hàng, giá cả thực hiện. Phòng khám được trang bị thiết bị y tế hiện đại, chuẩn quốc tế như máy nội soi, điện tâm đồ, máy siêu âm, xét nghiệm máu, nước tiểu,… đảm bảo độ chính xác cao khi cho kết quả kiểm tra. Sau có thực hiện các xét nghiệm, các bác sĩ sẽ quyết định phương án phá bỏ thai nhi.

  • Phá thai nội khoa: Phương pháp đình chỉ thai bằng thuốc này được áp dụng cho thai từ 3 đến 7 tuần tuổi. Biện pháp này thực hiện tương đối đơn giản, an toàn, ít gây đau đớn với cơ thể người phụ nữ.
  • Phá thai ngoại khoa: Phương pháp này gồm nạo hút thai, nong gắp thai được áp dụng từ 7 tuần tuổi trở lên. Những biện pháp trên phải được tiến hành bằng các máy móc, thiết bị y tế hiện đại và thực hiện bởi những bác sĩ lâu năm

Sau khi trao đổi, các bác sĩ sẽ hỗ trợ thai phụ về mặt tinh thần cũng như thực hiện phá bỏ thai diễn ra suôn sẽ an toàn nhất có thể. Phòng khám vẫn sẽ tiến hành theo dõi tình hình sức khoẻ sản phụ sau khi phá đến khi hoàn toàn ổn định.

Những phái nữ có mong muốn thực hiện nạo phá thai tại vĩnh long có thể tham khảo những thông tin trên. Từ đó, các chị sẽ quyết định được bản thân mình phải lựa chọn cơ sở y tế để thực hiện đình chỉ thai thích hợp. Mọi chi tiết cần giải đáp xin hãy liên hệ qua khung chat trên hoặc qua số điện thoại 028 3969 7887. Chúc các chị em nhiều sức khoẻ.

Mọi người xem thêm tại : Phòng khám phá thai bằng thuốc an toàn - ổn đinh + chi phí thấp TPHCM