tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 29-07-2020 Lượt xem : 1742

Cụm từ pga là gì? Có ý nghĩa như thế nào? Chắc hẳn khái niệm này vẫn còn khá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, thuật ngữ chuyên dụng này được dùng rất phổ biến với nhiều quý ông thích ăn chơi tiệc tùng. Qua đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về thuật ngữ p.g.a bằng những thông tin cụ thể dưới đây.

Thuật ngữ pga là gì? Thông tin chi tiết và liên quan

Để tìm hiểu pga là gì, chúng ta hãy cùng nhau bổ nhỏ các chữ cái bên trong thuật ngữ trên là chỉ hàm ý gì. Đầu tiên, P là viết tắt của danh từ tiếng anh là Promotion – xúc tiến quảng cáo, thúc đẩy tiêu thụ. G là girl chỉ những cô gái trẻ tràn đầy đầy sức sống.

Cụm từ pga là viết tắt của từ gì? Chúng ta thường nghe về PG nhiều hơn với hàm nghĩa các cô gái quảng bá thương hiệu. Nhưng vài năm trở lại đây, một thuật ngữ p.g.a chuyên dụng mới xuất hiện. Pga là cụm từ trá hình chuyển ý về loại hình dịch vụ mà người cung cấp là những cô gái trẻ.

Nghề pga là gì?

Cụm từ p.g.a là cách biết tắt PG tiệc A, được hiểu nôm na nghề gái dịch vụ cao cấp. Những cô gái làm nghề này thường có vẻ ngoài rất “ngọt nước”, lời lẽ ngọt ngào và biết cách lấy lòng đàn ông. Thậm chí, các cô gái theo nghề pga này vẫn sẵn sàng phục vụ nhu cầu quan hệ tình dục nếu khách hàng có nhu cầu. Hành vi giao cấu với người khác để đổi lấy tiền, lợi ích và vật chất hoặc ngược lại được gọi là mại dâm. Về cơ bản, nghề pga chính là hành vi mua bán dâm nhưng loại hình này cực kì khó phát hiện và kín đáo.  

Cách phân biệt nghề gái gọi mại dâm và pga là gì? Việc này được hiểu đơn giản theo cách thức chất lượng tỉ lệ thuận theo giá tiền. Các pga được các quý ông gọi đến làm tình nhân cùng đi dự tiệc tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Vì thế, những cô gái này đòi hỏi phải biết uống để đảm bảo tỉnh táo suốt thời gian làm việc. Hơn hết, họ phải có phong thái nhã nhặn, lịch sự và tôn trọng khách hàng. Với những thông tin trên, chắc chắn bạn đã hiểu rõ về tên gọi, tính chất và ý nghĩa p.g.a là gì.

PGA tour là gì?

Bên cạnh nghĩa p.g.a là gì, chúng ta còn có thêm một loại hình dịch vụ do những chị em này cung cấp là pga tour. Nhiều quý ông cảm thấy ưng ý p.g.a sau lần đầu ra mắt nên có ý định gặp gỡ và sử dụng dịch vụ lâu dài. Pga tour này có thể diễn ra trong vòng 1 đến 2 tháng hoặc thậm chí là cả năm tuỳ theo thoả thuận của đôi bên. Sau khi pga tour kết thúc, họ thường trở lại với cuộc sống trước đây, cắt đứt hoàn toàn mọi liên lạc.  

Lí do khiến người ta chạy theo nghề PGA là gì?

Tại các điểm nóng như thành phố chí minh, hà nội, số lượng các cô gái trẻ dấn thân vào nghề pga này ngày một gia tăng. Để làm p.g.a, họ phải cố gắng trau chuốt vẻ ngoài, khoác lên mình những bộ quần áo đắt tiền cũng như tập ăn nói ngọt ngào.  

Mỗi tháng, các cô chỉ cần nhận đi với khách từ 2 đến 3 lần hoặc chỉ 1 lần trong một tháng. Họ được sống ở các căn biệt thự xa hoa cao cấp, dùng những món đồ đắt tiền do “người tình” chu cấp cho. Chưa kể, các cô này còn được hưởng thụ các cuộc ăn chơi, tiệc tùng mà không mất một xu nào.

>> Bạn đã và đang làm trong ngành PGA và có triệu chứng lây nhiễm từ bệnh xã hội ? Hãy >> click ngay >> khung dưới để được bác sĩ tư vấn ngay.

 

Các cô gái pga này không cần làm việc vất vả, bươn chải cực nhọc mà vẫn có tiền để tiêu xài mỗi này. Thu nhập của nghề pga này rất cao nên các cô có thể thoải mái tiêu xài, không phải lo cái ăn cái mặt hàng ngày. Thậm chí, các cô không tiếc bỏ ra hàng triệu đồng làm đẹp, mua sắm hàng hiệu để nâng cấp bản thân

Lợi ích lớn nhất theo nghề pga là gì? Các cô mở rộng thêm nhiều mối quan hệ, quen biết thêm với những người tai to mặt lớn. Từ đó, họ có thể nhờ vả “các ông lớn” này khi gặp khó khăn thiếu hụt trong cuộc sống.

Chơi pga có bị sùi mào gà không?

Hiện nay số người mắc bệnh sùi mào gà khi chơi dịch vụ pga có xu hướng gia tăng nhanh chóng. Lí do chính khiến các quý ông bị mắc bệnh xã hội này là do quan hệ tình dục bừa bãi mà không có biện pháp bảo vệ. Trong đó, chơi pga là một trong những hình thức lây nhiễm sùi mào gà phổ biến nhất.

Lí do mà các anh trở thành đối tượng lây nhiễm trung gian khi chơi pga là gì? Các cô gái theo nghề p.g.a thường phải tiếp rất nhiều khách hàng không chỉ riêng một người. Chưa kể, những pga này đôi khi quan hệ mà không dùng bất kì biện pháp bảo vệ nào vì chiều chuộng theo ý khách hàng. Hay một lí do khác nữa, những quý ông này xảy ra quan hệ tình dục với nhiều p.g.a khác nhau. Nguy cơ các anh mắc bệnh sùi mào gà cũng vì vậy mà tăng lên.

Không may các anh bị lây nhiễm bệnh sùi mào gà sau khi chơi pga thì hãy mau chóng tìm đến phòng khám đa khoa Văn Kiệt uy tín để điều trị. Tại TPHCM, Văn Kiệt là một trong những địa điểm chữa bệnh sùi mào gà an toàn uy tín nhất hiện nay.

Các anh đang bị bệnh sùi mào gà mau chóng CLICK ngay với tư vấn viên để được trao đổi cụ thể >>

Bài viết về Nghề pga là gì? Những điều bạn chưa biết về p.g.a gửi đến cho mọi người tham khảo. Hy vọng các anh sau khi đọc bài viết này sẽ tránh xa loại hình dịch vụ trên. Chỉ như vậy, phái mạnh mới có một sức khoẻ tốt và khả năng sinh dục tốt nhất. Chúc các anh ngày càng thành công hơn trong cuộc sống.