tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-08-2020 Lượt xem : 1545

Nhiều chị em gửi đến trung tâm chúng tôi nhờ tư vấn về địa chỉ y tế và chi phí nạo bỏ thai 16 tuần bao nhiêu tiền ở tphcm. Vì một lý do bắt buộc nào đó mà các sản phụ phải chấp nhận tiến hành đình chỉ thai nhi được 16 tuần. Nhưng liệu quyết định này có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ và khả năng sinh sản sau này của các chị em không? Vấn đề chi phí thực hiện phá thai 16 tuần như thế nào? Qua bài viết dưới đây, chúng tôi xin mời các mẹ bầu cùng nhau tham khảo những thông tin sau để hiểu rõ thêm về vấn đề này.

Chi phí phá thai 16 tuần bao nhiêu tiền cho một ca phẫu thuật ?

Câu hỏi: "Chào bác sĩ! Em hiện đang mang thai ngoài ý và tính đến nay đã được khoảng 16 tuần. Do nhiều vấn đề xảy ra, em không kịp phát hiện và đến phòng khám để tiến hành phá bỏ thai sớm hơn. Hiện nay thai nhi đã phát triển lớn, em không dám tự tiện đi phá bỏ nên muốn nhờ bác sĩ giải đáp giúp một số thắc mắc. Xin bác sĩ tư vấn giúp em nên phá thai 16 tuần bằng cách nào? Phòng khám y tế nào uy tín ? Giá nạo bỏ thai 16 tuần bao nhiêu tiền? Cảm ơn bác sĩ " ( H - quận 3)

Chuyên gia trả lời: "Chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến nhờ trung tâm tư vấn cho vấn đề hiện tại. Chúng tôi hiểu nếu không vì một lí do bất khả kháng nào đó thì chẳng có người mẹ nào đủ nhẫn tâm bỏ đi đứa trẻ mà mình đang mang. Vậy nên vấn đề hiện tại cần quan tâm chính là bạn có thể tìm được một cơ sở y khoa thực sự có chất lượng và chi phí phải chăng".

Các chị em muốn biết chi phí bỏ thai 16 tuần bao nhiêu tiền cụ thể? Mau chóng nhắn tin ngay với phòng khám chúng tôi để biết được mức giá thực hiện và nhận các ưu đãi khác >>

Uống thuốc phá thai 16 tuần có được không ?

Cam kết "xử lý nhanh" hoàn toàn là vô căn cứ khi chị em dùng cách phá thai 16 tuần bằng thuốc cấp tốc. Việc tự ý mua thuốc uống tại nhà từ lâu đã được cảnh báo là vô cùng nguy hiểm.

Thế nhưng nhiều chị em đã cố ý tùy tiện phá thai 16 tuần tại nhà, bất chấp cả tính mạng để liều mình uống thuốc nhằm đưa thai ra ngoài. Dẫn đến nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng, mà nặng nhất là tử vong.

Phá thai 16 tuần bằng cách nào ? Ở đâu tốt ?

Thực tế cho thấy, sử dụng phương pháp phá thai bằng kovax được nhiều địa chỉ phá thai an toàn tốt ở TPHCM áp dụng vẫn là cách làm tương đối hiệu quả, tuy nhiên vẫn phải được thực hiện trong quy trình khép kín để đảm bảo sự an toàn nhất.

Giá nạo bỏ thai 16 tuần bao nhiêu tiền chi phối bởi những yếu tố nào

Chi phí tiến hành bỏ thai 16 tuần bao nhiêu tiền là câu hỏi được đông đảo chị em quan tâm tìm hiểu. Thực tế thì rất khó có thể xác định cho các chị cụ thể chính xác giá thực hiện phá bỏ thai nhi hết bao nhiêu.

Căn bản không có một chi phí nào có thể áp dụng cho tất cả trường hợp đình chỉ thai ở các cơ sở y tế tư nhân, phòng khám hay bệnh viện phá thai cả. Bởi lẽ không ca nạo hút bỏ thai nào giống với nhau hoàn toàn cũng như điều kiện thực hiện và cơ sở y tế tiến hành đều hoàn toàn khác. Qua đây, các chị em chỉ có thể dựa vào những yếu tố sau để áng chừng chi phí bỏ thai 16 tuần bao nhiêu tiền:

►Cơ sở y tế thực hiện

Đây là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến giá thực hiện nạo thai 16 tuần tuổi hết bao nhiêu. Chắc chắn một địa chỉ phá bỏ thai thực sự chất lượng sẽ có mức giá khác với những cơ sở y tế “chui” kém uy tín. Phòng khám có hệ thống trang thiết bị vật tư đạt chuẩn hiện đại đảm bảo quy trình nạo thai diễn ra an toàn không đau sẽ tốn một mức phí kha khá cho các sản phụ.

Tuy nhiên chị em muốn loại bỏ thai thì chỉ nên tìm đến các cơ sở bệnh viện lớn uy tín nhằm tự bảo vệ sức khoẻ bản thân. Từ đó các chị sẽ giảm tối thiểu rủi ro biến chứng nguy hiểm xảy ra trong quá trình thực hiện đình chỉ thai.

►Phương pháp tiến hành nạo phá

Nhiều sản phụ kiến nghị với bác sĩ muốn uống thuốc phá thai 16 tuần có được không vì sợ đau và ngại tác động dao kéo. Tuy nhiên đối với thai nhi ở 16 week tuổi thì biện pháp phá bỏ bằng thuốc không còn thích hợp nữa, hơn nữa rủi ro nguy hiểm cho chị em rất cao.

Các bác sĩ sẽ dựa vào kết quả xét nghiệm của sản phụ để ra quyết định tiến hành phá thai 16 tuần bằng cách nào cho phù hợp cho cơ địa, thể trạng tinh thần của quý chị/em.

Vì thai nhi đã khá lớn nên phương pháp áp dụng phù hợp lúc này chỉ có thủ thuật nong gắp và biện pháp sinh non kovax. Thế nhưng cả hai biện pháp phá bỏ thai 16 tuần này đều cần một người phụ trách có tay nghề vững chắc và sự hỗ trợ từ các thiết bị y khoa hiện đại. Bởi hai phương pháp đình chỉ thai trên đều có độ khó và phức tạp nhất định nên chắc chắn chi phí phải chi trả là không hề thấp.

►Sức khoẻ sản phụ

Tình hình thể trạng và sức khoẻ của các chị em sẽ chi phối đến chi phí phá bỏ thai 16 tuần bao nhiêu tiền. Những sản phụ có sức khoẻ đảm bảo, không mắc các bệnh lý tim mạch hoặc phụ khoa khác sẽ không tiêu tốn nhiều chi phí.

Các phái nữ đang mắc bệnh thì bắt buộc phải điều trị khỏi hẳn rồi mới được tiến hành nạo bỏ thai 16 tuần. Như vậy giá thực hiện phá thai chắc chắn sẽ đội lên nhiều hơn so với mức phí phòng khám đưa ra ban đầu.

►Trình độ bác sĩ phụ trách

Nếu chị em đặc biệt yêu cầu phía bệnh viện phòng khám cử những bác sĩ – thạc sĩ có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm thì số tiền phải chi là rất cao. Đây cũng chính là một yếu tố quyết định đến mức chi phí bỏ thai 16 tuần bao nhiêu tiền. Những cá nhân có tay nghề vững chắc, chuyên môn sâu rộng và danh tiếng trong lĩnh vực nạo phá chỉ công tác tại các cơ sở bệnh viện uy tín.

Hơn hết, thực hiện nạo phá thai 16 tuần là một trong những ca khó, đòi hỏi người phụ trách phải đặc biệt tỉ mỉ và cẩn trọng. Tuy nhiên chị em sẽ hoàn toàn tránh được tình trạng viêm nhiễm phụ khoa và xảy ra biến chứng khi được phụ trách bởi những vị bác sĩ tài giỏi.

Phá thai 16 tuần có nguy hiểm không ? Có chết người không ?

Thai nhi được 16 tuần đã phát triển gần như hoàn thiện các bộ phận cơ thể và có kích thước khá lớn ( khoảng 12 cm và hơn 100g). Lúc này đứa trẻ trong bụng đã có thể xác định rõ ràng giới tính cũng như sẵn sàng bước qua giai đoạn phát triển tiếp theo. Vậy nên tiến hành phá thai 16 tuần được đánh giá là một ca khó tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm.

Thực tế việc phá bỏ thai nhi trong thời điểm này không được các chuyên gia phụ khoa khuyến khích bởi độ rủi ro rất cao. Thực hiện nạo phá thai vốn đã gây nhiều tổn hại cho cơ thể và khả năng sinh sản của người phụ nữ (huống chi là thai đã được 16 tuần tuổi). Ngoài vấn đề bỏ thai 16 tuần bao nhiêu tiền, các chị em nên cân nhắc thật kỹ về quyết định nạo phá trước khi tiến hành.

Bên cạnh đó, mẹ bầu không nên tiếc tiền mà tìm đến những cơ sở phá thai giá rẻ để tiến hành nạo bỏ. Nếu không may thất bại, phái nữ có thể phải chịu di chứng nạo phá và tước đoạt thiên chức làm mẹ vĩnh viễn. Việc tiết kiệm chi phí lúc này hoàn toàn không đáng để các chị em đánh đổi hạnh phúc và tương lai sau này.

Nạo phá thai 16 tuần tuổi có đau không ?

Việc thực hiện phải thực sự nghiêm túc, và bạn phải đi đúng theo quy trình mà bác sỹ đưa ra, nhằm đảm bảo sau phá thai bạn sẽ vẫn còn chức năng đầy đủ của phụ nữ, cam kết sau này vẫn có thể sinh con được.

Ngoài vấn đề bỏ thai 16 tuần bao nhiêu tiền, các chị em quan tâm nhất chính là địa chỉ y tế nào thực sự an toàn uy tín. Một phòng khám đình chỉ thai được đánh giá tốt phải đạt đầy đủ cả 2 tiêu chí chất lượng và giá cả hợp lý. Nếu chị em vẫn còn hoang mang không biết nên nạo phá thai 16 tuần ở đâu thì có thể tìm đến cơ sở y tế Văn Kiệt.

Phòng khám đa khoa Văn Kiệt địa chỉ số 1503 đường Ba Tháng Hai là một trong những cơ sở bệnh viện uy tín chất lượng. Phòng khám chuyên tiến hành đình chỉ thai 16 tuần được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Trên hết, đa khoa Văn Kiệt còn có mức giá nạo phá hợp lí, kê khai với khách hàng trước khi thực hiện.

Các bạn đang muốn tìm địa chỉ nạo phá thai 16 tuần uy tín và có mức chi phí hợp lí ?? Mau chóng liên hệ ngay bằng khung yêu cầu tư vấn bên dưới để chúng tôi có thể trao đổi cụ thể với bạn >>

 

Bệnh viện hội tụ đủ các điều kiện phá bỏ thai 16 tuần an toàn như hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang và môi trường y tế sạch sẽ. Dàn y bác sĩ có bằng cấp, tâm huyết với nghề và dốc lòng với bệnh nhân đến thăm khám.

Đội ngũ hỗ trợ có phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và có thái độ cần mẫn với khách hàng. Mọi chi phí hạng mục xét nghiệm và thăm khám sẽ thông báo trước cho thai phụ rồi mới thực hiện. Chị em hoàn toàn biết trước mức giá bỏ thai 16 tuần bao nhiêu tiền và toàn quyền quyết định lựa chọn có thực hiện hay không.

bỏ thai 16 tuần bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều chị em gửi đến trung tâm chúng tôi nhờ tư vấn giúp. Vậy qua đây, các chị hãy nhấp vào link kèm bên dưới bài viết để biết chi phí tiến hành bỏ thai 16 tuần hết bao nhiêu

Bài viết về báo giá phá thai 16 tuần bao nhiêu tiền, ở đâu tốt ? Làm tư liệu cho các chị em tham khảo tìm hiểu. Hy vọng với những thông tin trên, các mẹ bầu đã biết bản thân nên lựa chọn cơ sở y tế nào cũng như tính toán được mức giá hợp lí với bản thân. Mọi thông tin thắc mắc cần được giải đáp xin hãy gửi về cho chúng tôi qua bảng tư vấn phía dưới. Trung tâm chúng tôi rất vui nếu nhận được phản hồi từ phía các bạn.