tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 29-05-2020 Lượt xem : 1011

Khi trót mang thai ngoài ý muốn, vì nhiều lý do khác nhau nên không thể giữ lại thai, phá thai tuần là giải pháp tối ưu mà thai phụ lựa chọn. Tuy nhiên thời điểm phá thai tuần nào an toàn, thích hợp thì  không phải chị em thai phụ nào cũng biết. Vì vậy, để giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này các chuyên gia sản phụ khoa xin chia sẻ trong bài viết dưới đây để chị em được rõ hơn.

PHÁ THAI TUẦN NÀO LÀ THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP, AN TOÀN

Phá thai là một trong những biện pháp can thiệp nhằm đình chỉ sự hoạt động của thai kì trước kỳ sinh nở. Phá thai cần được thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn, trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường đảm bảo vô trùng và do những những bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện - Những bác sĩ tại địa chỉ phá thai uy tín ở Quận 2 cho biết.

Phòng khám phá thai tại Quận 2 - Nữ đến nên đến địa chỉ nào ?

Các chuyên gia sản phụ khoa cho biết: Không phải thai muốn bỏ vào thời điểm nào cũng được. Phá thai phải được thực hiện vào thời điểm thích hợp, tốt nhất mới có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe thai phụ và khả năng sinh sản sau này. Vậy thai bao nhiêu tuần thì phá được?

Thời điểm phá thai an toàn, thích hợp vào tuổi thai.

Phá thai tuần nào là thời điểm thích hợp, an toàn phụ thuộc vào tình trạng thai nhi, độ tuổi thai... cụ thể như sau:

Thai dưới 3 tuần tuổi: Thời điểm này thai còn quá nhỏ, có thể chưa di chuyển vào tử cung nên không thể can thiệp bỏ thai dù bằng bất cứ hình thức nào. Bởi các biện pháp, thủ thuật áp dụng lúc này rất dễ thất bại và nguy cơ sót thai khá cao.

Thai từ 3 đến 8 tuần: Đây là thời điểm thích hợp nhất để tiến hành các biện pháp phá thai an toàn. Lúc này tử cung không quá lớn, thai nhi và nhau thai vẫn chưa hình thành đủ, nên dễ dàng đưa thai ra ngoài. Phương pháp đình chỉ thai thường áp dụng tại thời điểm này: Đình chỉ thai bằng thuốc hoặc hút thai điều hòa kinh nguyệt. 

Bác sĩ tại bệnh viện phá thai an toàn ở Quận 2 chia sẻ thêm

Phá thai bằng thuốc phù hợp tại thời điểm thai còn nhỏ.

Thai từ 8 đến 14 tuần: Phá thai lúc này khá phức tạp cần phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện tại cơ sở y tế uy tín, đảm bảo chất lượng. Phương pháp phù hợp nhất lúc này là nạo hút thai.

Nạo hút thai: Phương pháp này bao gồm các dạng như phá thai trực quan bằng ống hút siêu dẫn, phá thai MINI, hút thai điều hòa kinh nguyệt… Bằng cách sử dụng ống Nano siêu dẫn mềm mại, có gắn camera nội soi, bác sĩ sẽ đưa bào thai ra ngoài và đảm bảo không xảy ra biến chứng sót thai, sót nhau hay tổn thương tử cung.

Bắt đầu từ tuần 15 trở đi: Thời điểm này phá thai sẽ rất dễ gặp biến chứng. Vì vậy cần thăm khám kỹ càng trước khi lựa chọn phương pháp thực hiện. Việc này sẽ được bác sĩ tư vấn trực tiếp cho chị em sau khi đã thăm khám. Hãy chủ động liên hệ với bác sĩ qua {so} để được tư vấn cụ thể nhất.

Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về thời điểm phá thai an toàn cho chị em.

Chị em cần lưu ý khi phá thai ngoài ý muốn:

 Khi mang thai ngoài ý muốn và không thể giữ lại thai, chị em cần phải đến cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để tiến hành thăm khám, siêu âm, xác định vị trí túi thai và tuổi thai nhi. Căn cứ vào đó mà bác sĩ sẽ chỉ định biện pháp đình chỉ thai an toàn phù hợp nhất.

 Chị em không được tự ý phá thai tại nhà dù bằng bất cứ hình thức nào khi không có sự hướng dẫn, giám sát của bác sỹ. Tự ý phá thai nguy cơ dẫn đến sót thai, sót nhau, nhiễm trùng, ra máu kéo dài cực kì nguy hiểm đối với sức khỏe, thậm chí còn tước đi quyền làm mẹ của chị em về sau.

 Hơn hết, việc lựa chọn một địa điểm phá thai an toàn quyết định rất lớn đến sức khỏe thai phụ và đảm bảo cho việc thực hiện thủ thuật không xảy ra tai biến, để lại biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau là vấn đề chị em cần lưu ý.

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI TUẦN AN TOÀN Ở QUẬN 2

Trên địa bàn quận 2 hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện phá thai, tuy nhiên không phải cơ sở y tế nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng thực hiện phá thai an toàn. Vì vậy, khi tìm địa chỉ phá thai tuần chị em cần phải cẩn trọng.

 Hiện nay, Phòng khám chữa bệnh phụ khoa của chúng tôi là một trong những cơ sở y tế chuyên thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa và phá thai an toàn là một trong những hạng mục y tế được Sở y tế phê duyệt và cho phép thực hiện.

 Khi chị em thai phụ đến phụ khoa của chúng tôi để đình chỉ thai kỳ, sẽ được các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong ngành trực tiếp khám thai, làm các xét nghiệm cần thiết kiểm tra sức khỏe thai phụ, xác định tuần tuổi của thai nhi. Trong trường hợp phát hiện viêm nhiễm có thể ảnh hưởng tới việc đình chỉ thai kỳ sẽ tiêu viêm trước.

phá thai tuần nào là thời điểm thích hợp, an toàn

Phòng Khám phá thai của chúng tôi tự hào địa chỉ phá thai an toàn, chi phí hợp lý, bảo vệ quyền riêng tư.

Từ kết quả kiểm tra sẽ lựa chọn phương pháp phá thai an toàn, phù hợp không đau, không để lại biến ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ. Trước, trong và sau quá trình thực hiện thủ thuật các bác sĩ sẽ theo dõi sát từng dấu hiệu của thai phụ.

 Ngoài đội ngũ y bác sĩ, môi trường y tế tại phòng khám sạch sẽ, trang thiết bị y tế tân tiến, được vô trùng, vô khuẩn đảm bảo không để xảy ra viêm nhiễm, an toàn với thai phụ.

Phòng khám phá thai quận 2 của chúng tôi làm việc từ 8:00h – 20:00h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ Lễ, Tết. Cho nên chị em có thể lựa chọn thời gian phù hợp tìm đến phòng khám.

 Chi phí khám thực hiện thủ thuật tuân theo quy định của Sở Y Tế, tất cả các khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng, thông báo trao đổi trước với thai phụ để có sự chủ động tài chính trước và yên tâm thực hiện.