tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 15-08-2020 Lượt xem : 1439

Có rất nhiều lí do khiến các sản phụ dù không nguyện ý nhưng vẫn phải lựa chọn tiến hành nạo phá thai ở quận 3. Chắc hẳn để ra quyết định này thì các chị em đã phải đau khổ dằn vặt trong một khoảng thời gian dài. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ giúp các chị tìm kiếm một cơ sở phòng khám phá thai quận 3 an toàn uy tín bằng những thông tin dưới đây.

Địa chỉ cơ sở nạo phá thai ở quận 3 uy tín chất lượng?

Nạo phá thai tuy là một thủ thuật y khoa nhỏ nhưng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phần đời về sau của người phụ nữ. Chỉ cần không cẩn thận, các chị em phải lãnh các hậu quả nặng nề đe doạ đến thiên chức làm mẹ.

Bạn muốn tìm một cơ sở phòng khám phá thai quận 3 an toàn chất lượng?? Mau chóng nhắn tin ngay với chúng tôi qua khung chat để được tư vấn cụ thể >>

Những yếu tố có thể ảnh hưởng đến tỉ lệ thành công các ca nạo phá thai ở quận 3 tại các cơ sở phòng khám y tế như:

Phương pháp thực hiện

Tuổi đời và kích thước thai

Sức khoẻ sản phụ

Địa điểm y tế tiến hành.

Trong các yếu tố trên, cơ sở thực hiện được đánh giá là quan trọng nhất quyết định lớn đến quy trình nạo phá. Vậy nên các chị em phải cẩn thận trong việc lựa chọn bệnh viện phòng khám phá thai quận 3 uy tín chất lượng.

Chắc hẳn qua những thông tin trên, chị em đã thấy rõ được tầm quan trọng của cơ sở phòng khám nạo phá thai ở quận 3 an toàn uy tín. Dưới đây chúng tôi đưa một số tiêu chí để các chị em có thể tự mình đánh giá chất lượng của một bệnh viện phá thai ngoài giờ ở quận 3:

⇒Cơ sở y tế có môi trường khám chữa bệnh vô trùng, được các nhân viên tiệt khuẩn thường xuyên.

⇒Bệnh viện nạo phá thai quận 3 được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc thiết bị y khoa tân tiến hiện đại.

⇒Các dụng cụ y tế và loại thuốc phá thai được sử dụng có nhãn mác, được cho phép lưu hành trên thị trường.

⇒Dàn thạc sĩ – bác sĩ tại phòng khám phá thai quận 3 có trình độ chuyên môn sâu rộng, dày dạn kinh nghiệm và mát tay trong lĩnh vực nạo phá.

⇒Chi phí cho quy trình nạo phá thai ở quận 3 hợp lý, không quá cao so với mức giá mà sở y tế đề xuất.

⇒Đội ngũ hỗ trợ tại địa chỉ phá thai giá rẻ ở quận 3 có phong cách làm việc chuyên nghiệp, xử lý nhanh yêu cầu khách hàng.

Dựa vào những tiêu chí trên, các sản phụ có thể tự mình ra quyết định lựa chọn phòng khám phá thai quận 3 chất lượng uy tín. Từ đó, các chị được đảm bảo hoàn toàn về an toàn sức khoẻ và giữ vững thiên chức làm mẹ.

Chuyên gia chia sẻ: Chị em không nên vì tiếc tiền mà tìm đến các địa chỉ phá thai giá rẻ quận 3 để thực hiện nạo bỏ. Vì nguy cơ biến chứng xảy ra trong khi nạo phá thai ở quận 3 tại những cơ sở kém uy tín là rất cao. Chưa kể, chi phí chị em điều trị tổn thương do biến chứng gây ra có thể còn cao hơn mức giá ban đầu tại các bệnh viện phòng khám lớn.

Các phương pháp nạo phá thai ở quận 3

Một trong các địa chỉ phá thai ở quận 3 uy tín được nhiều chị em tin tưởng chọn lựa chính là đa khoa Văn Kiệt. Bệnh viện cũng là địa điểm tiến hành nạo phá thai giá rẻ ở quận 3 được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

Phòng khám Văn Kiệt tuân thủ và thực hiện đúng các tiêu chí chuẩn mực trong lĩnh vực đình chỉ thai do bộ y tế ban hành. Hiện nay tại bệnh viện Văn Kiệt đang áp dụng hai phương pháp nạo phá thai ở quận 3 nội – ngoại khoa tân tiến cụ thể:

Biện pháp đình chỉ nội khoa ( phá thai bằng thuốc ở quận 3)

Phương pháp phá thai bằng thuốc giá rẻ quận 3 được xem là thủ thuật đình chỉ dễ thực hiện, đơn giản và an toàn. Biện pháp này có ưu điểm không tác động dao kéo, ít tốn kém và gần như không làm tổn hại đến cơ thể.

Điều kiện uống thuốc để phá thai:

  • Thai nhi không được quá 7 tuần tuổi và kích thước còn nhỏ.
  • Người mẹ có sức khoẻ tốt, không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, gan thận... Không dị ứng với bất kì thành phần nào của thuốc phá.
  • Bào thai đã được xác định vào bên trong tử cung sản phụ

Biện pháp phá thai ngoại khoa ở quận 3

Phá thai bằng phương pháp ống trực quang: Biện pháp này sử dụng các ống nano nối với các thiết bị y khoa tân tiến hút sạch thai ra ngoài tử cung. Các bác sĩ sẽ tiến hành đặt ống dẫn lên cổ tử cung rồi bật máy bắt đầu quá trình hút.

Trước đó chị em sẽ được tiêm một loại thuốc gây tê để mất đi cảm giác đau ở phần dưới cơ thể. Phương pháp nạo phá thai ở quận 3 bằng ống dẫn này có ưu điểm lớn chính là thực hiện nhanh chóng (tầm 15, 20 phút), lấy sạch thai ra ngoài và ít xảy ra biến chứng.

Các chị em muốn tiến hành nạo phá thai ở quận 3 an toàn - kín đáo - không đau thì mau chóng CLICK vào khung chat bên dưới để đặt lịch hẹn ngay !!

 

Điều kiện tiến hành nạo phá:

  • Thai nhi không được trên 12 tuần tuổi.
  • Địa chỉ phá thai ở quận 3 được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị và dụng cụ tân tiến.
  • Người mẹ có sức chịu đựng tốt và không mắc các bệnh phụ khoa nào khác.
  • Bác sĩ phụ trách ca nạo phá thai ở quận 3 có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và cứng tay nghề.

Trải qua nhiều năm hoạt động, phòng khám Văn Kiệt đã được nhiều khách hàng nữ tin tưởng tìm đến nạo phá. Nếu các chị chưa biết nên đến phòng khám phá thai quận 3 nào để thực hiện thì có thể chọn đến đa khoa Văn Kiệt. Bệnh viện đã thực hiện nạo phá thai thành công cho hàng ngàn phụ nữ, giúp họ tìm lại được cuộc sống trước kia.

phòng khám nạo phá thai ở quận 3 được nhiều chị em tin tưởng tìm đến là tại đâu? Qua bài viết này, các mẹ bầu sẽ biết được cơ sở bệnh viện thực hiện phá bỏ thai an toàn uy tín

Trên đây là những thông tin gợi ý về địa chỉ nạo phá thai ở quận 3 an toàn kín đáo mà chị em nên biết. Hy vọng các sản phụ sau khi đọc bài viết trên thì bản thân đã có quyết định phù hợp cho vấn đề bản thân hiện tại. Mọi thắc mắc xin hãy gửi vào khung yêu cầu chat để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể cho bạn. Xin cảm ơn các chị em!