tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-03-2021 Lượt xem : 889

Rất nhiều chị em gửi thư cho chúng tôi mong muốn biết que thử rụng trứng Acon giá bao nhiêu hiện nay trên thị trường. Do đây là loại sản phẩm test được rất nhiều phụ nữ sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây. Que thử trứng Acon có chính xác không? Dùng như thế nào? Cách đọc kết quả? Để giúp chị em, chúng tôi sẽ tổng hợp một số thông tin về loại dụng cụ hỗ trợ sinh con này qua bài viết bên dưới đây

Que thử rụng trứng Acon chính xác không ? Giá bao nhiêu ? Mua ở đâu tại TP. HCM ?

Bên cạnh que thử rụng trứng Acon giá bao nhiêu, trước hết các chị nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về loại dụng cụ hỗ trợ sinh con này. Biết cách dùng sản phẩm, chị em phụ nữ có thể thuận lợi thành công hơn trong việc thụ thai sinh con.

Đây là loại dụng cụ ( dạng que thử ) xét nghiệm định tính để phát hiện sự tăng nồng độ hormone luteinzing trong nước tiểu. Thông qua độ đậm nhạt hai vạch kết quả, các bạn có thể phát hiện được chính xác đỉnh “LH” để chọn được thời gian quan hệ sinh con.

Mau chóng nhấp vào đường link bên dưới đây để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn >>

Que thử rụng trứng Acon mua ở đâu? Giá bao nhiêu tiền ?

Hiện nay que thử trứng Acon canh thời điểm thụ thai đang được bán với mức giá rất phổ thông chỉ với 65,000 vnđ. Mỗi hộp sản phẩm sẽ có 10 que thử  cho các chị em thoải mái sử dụng trong giai đoạn trứng rụng sắp đến. Tuy nhiên, mỗi hãng phân phối sẽ có mức giá bán sản phẩm khác nhau, chênh lệch khoảng 10,000 vnđ đến 15,000 vnđ.

Ngoài que thử rụng trứng Acon giá bao nhiêu, các bạn nên quan tâm đến độ uy tín địa điểm bán sản phẩm này. Nếu không cẩn thận, chị em có thể mua nhầm hàng nhái hoặc sản phẩm quá hạn sử dụng. Nếu còn đắn đo, các chị có thể tìm đến hiệu thuốc, bệnh viện lớn để mua sản phẩm về kiểm nghiệm thời gian rụng trứng ( giá có thể sẽ cao hơn mức chúng tôi đưa ra)

Cách sử dụng que thử rụng trứng Acon

Bên cạnh que thử rụng trứng Acon giá bao nhiêu, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng loại dụng cụ test này.

Lấy mẫu thử

Bước 1: Bạn chỉ nên lấy nước tiểu vào một lần trong ngày khoảng khung thời gian từ 10 giờ sáng cho đến 8 giờ tối.( Để tránh kết quả sai, chị em nhớ không nên lấy mẫu thử vào buổi sáng thức dậy giống với kiểm tra nồng độ HCG thử thai )

Bước 2: Tốt nhất khi đã lấy mẫu nước tiểu thì nên dùng que để test ngay hoặc thử trong vòng 8 giờ đồng hồ. Tuyệt đối không nên kiểm tra mẫu thử trong cùng một ngày vì như vậy sẽ không xác định được ngày rụng trứng.

Kiểm tra nồng độ LH bằng que test

Bước 1: Đầu tiên bạn nên xác định được mỗi chu kì kinh nguyệt của mình dài bao nhiêu ngày cụ thế ( tính bằng cách lấy số ngày kể từ lúc bắt đầu chu kì trước đến hôm trước khi chảy kinh vào kỳ tiếp đến ). Sau đó, các bạn sẽ lấy ngày bắt đầu chu kỳ hàng tháng trừ đi 14 hôm trước thì đó chính là thời gian bắt đầu kỳ trứng rụng.

Các chị em nên theo dõi ít nhất 3 tháng để chắc chắn một chu kỳ kinh nguyệt có bao nhiêu ngày nhất định. Nếu như các chị có hơn ít hơn 21 ngày hoặc nhiều hơn 40 ngày thì nên trao đổi với ý kiến bác sĩ phụ trách. Ngoài que thử rụng trứng Acon giá bao nhiêu thì chị em đặc biệt phải có đủ kiến thức trên để dùng sản phẩm chính xác.

Bước 2: Cẩn thận nhúng que test vào bên trong mẫu thử để theo chiều thẳng đứng giống với hướng dẫn trên dụng cụ. Chú ý nên nhớ đặt làm sao cho dụng cụ thử không vượt quá mực nước tiểu qua vạch MAX Line. Nếu không, que sẽ cho kết quả sai lệch khiến cho bạn nhầm lẫn thời gian rụng trứng chính xác.

Bước 3: Trong vòng 5 phút, que sẽ hiển thị kết quả thử cho nồng độ LH bên trong nước tiểu hiện tại của bạn. (Chú ý không nên đọc kết quả sau khi que đã để được hơn 10 phút vì đó là kết quả đã sai lệch ít nhiều)

Nhấp ngay để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng sinh con được như ý >>

Cách xem que thử rụng trứng Acon chính xác

Bỏ qua que thử rụng trứng Acon giá bao nhiêu, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem kết quả dụng cụ hỗ trợ này.

Nồng độ LH ở mức cao: Nếu vạch màu trên que hiển thị có mức độ lớn hơn hoặc bằng so với vạch chứng kiểm soát. Đây là một kết quả chứng tỏ các chị sắp đến thời gian trứng rụng, chỉ còn cách khoảng từ 12 đến 24 tiếng.

 Nồng độ LH thấp: Nếu vạch màu trên que hiển thị có mức độ nhẹ hơn so với vạch chứng kiểm soát hoặc không nhìn thấy. Điều này có nghĩa là các chị em chưa đến hoặc còn cách thời gian trứng rụng khá xa ( trên 36 giờ)

Kết quả không đúng: Nếu không có bất kì vạch nào hiển thị trong vòng năm phút thì chứng tỏ kết quả test thử nghiệm trứng rụng không hợp lệ.

Hướng dẫn sử dụng que thử rụng trứng Acon để sinh trai hoặc gái:

Vậy nên nếu các chị muốn sinh con trai nên đợi đúng thời gian sắp hoặc đang diễn ra kỳ trứng rụng ( que có nồng độ LH cao). Đặc trưng của tinh trùng Y ( giới tính nam) chính là di chuyển nhanh nhưng không có sức bền

Còn muốn sinh con gái, chị em nên bắt đầu quan hệ từ sau khi diễn ra đèn đỏ đến giữa chu kỳ hoặc khi que có kết quả nồng độ LH thấp. Ngược lại, tinh trùng X ( giới tính nữ) di chuyển chậm hơn nhưng sức sống bền bỉ. Quá trình rụng trứng là có thể diễn ra trong 1 ngày hoặc chỉ nửa sau ngày đầu phát hiện sự gia tăng LH.

Bài viết cung cấp một số thông tin liên quan về que thử rụng trứng Acon giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt? Dùng có chính xác không? Review cách đọc kết quả và hướng dẫn sử dụng. Hy vọng với bài viết tổng hợp của chúng tôi thì các chị em đã có đủ kiến thức về sản phẩm trên. Cảm ơn các chị đã theo dõi bài viết và có thắc mắc gì xin hãy gửi câu hỏi vào khung tư vấn. Chúng tôi rất vui nếu nhận được phản hồi từ mọi người!

Lưu ý: Với một số chị em tự ý mua que thử rụng trứng Acon nhưng không biết ở đâu tại Tphcm có bán sản phẩm uy tín, hoặc có nhiều vấn đề cần tư vấn liên quan đến bệnh phụ khoa, có thể tham khảo ngay với chúng tôi qua kênh tư vấn online tại website này.