tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 03-06-2020 Lượt xem : 968

Quận Hà Đông có mật độ dân cư sinh sống đông đúc tại thủ đô Hà Nội của nước Việt Nam. Việc tìm một địa chỉ nạo phá thai ở Hà Đông kín chất lượng trong vô số các phòng khám, bệnh viện là vô cùng khó. Để giúp các chị em phụ nữ, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin liên quan đến vấn đề này như sau.

Tình trạng nạo phá thai ở Hà Đông chui kém chất lượng diễn ra hàng ngày

Bắt được suy nghĩ xấu hổ, e ngại đến các bệnh viện công nạo phá ở nhiều phụ nữ, nhiều phòng khám đình chỉ thai tư mở ra hàng loạt. Nổi trội nhất phải kể đến các con phố nạo phá thai ở Hà Đông trên con đường Giải Phóng. Tại đây, hàng trăm biển quảng cáo của các cơ sở “ma” để chi chít, hiên ngang giữa mặt tiền đường.

Chị Ng ( Hà Đông) chia sẻ:  “Con đường này được nhiều người biết đến với cái tên phố phá thai giá rẻ ở Hà Đông. Những ai mới đến lần đầu sẽ thấy “ngợp”, hoa mắt vì số lượng cơ sở phá thai khủng tại đây. Còn những người đã quen thuộc thì tiến thẳng vào phòng khám mình đã biết cho nhanh. Hầu như người ở trong khu vực và các quận huyện lân cận này đều từng đặt chân đến đây ít nhất một lần”.

Chị H sinh sống gần đấy cho biết: “Ngày nào chị cũng thấy các phòng khám mở cửa từ sáng sớm đến tận 10, 11 giờ tối. Đôi khi, mọi người đã dọn dẹp vào nhà ngủ nghỉ thì vẫn có khách hàng vào ra địa chỉ phá thai giá rẻ Hà Đông này”

Dù nhiều phòng khám phá thai Hà Đông có diện tích chưa đến 4m2 nhưng tất cả đều đặt ít nhất 3 biển trở lên thu hút khách bên đường. Mỗi phá thai giá rẻ ở Hà Đông này tận dụng trưng quảng cáo rất phô trương nhưng chưa chắc đã có chất lượng nghiệp vụ thật sự.

Bệnh viện phá thai ngoài giờ ở Hà Đông lừa đảo

Nhiều chị em trót lỡ mang thai ngoài ý đến đây phá thai bằng thuốc giá rẻ Hà Đông vì ngại các nơi đong người như bệnh viện. Nhưng bản thân họ không hề biết những hậu quả đang chờ đợi mình nặng nề như thế nào. Đa phần các trường hợp phải nhận lấy các biến chứng nguy hiểm do thực hiện phá thai bằng thuốc ở Hà Đông giá rẻ.

Họ thường “vẽ thêm bệnh, vẽ thêm thuốc” nhằm moi móc túi tiền sản phụ. Chi phí thực hiện vốn đã kê cao nay còn có thêm tiền thuốc, tiền bác sĩ theo dõi, tiền chữa bệnh phụ khoa kèm theo trước khi phá. Khách hàng thực hiện nạo phá thai ở Hà Đông giá rẻ cũng không cần trở lại kiểm tra theo dõi.

Phá thai bằng thuốc giá rẻ Hà Đông

Nhiều chị em lơ là chủ quan khi nghĩ rằng sử dụng thuốc phá thai sẽ ít ảnh hưởng đến cơ thể so với các biện pháp ngoại khoa. Tuy nhiên, đó chỉ là trường hợp dược phẩm sử dụng là loại tốt, theo sự hướng dẫn cụ thể của các bác sĩ.

Phá thai bằng thuốc giá rẻ Hà Đông ở đây thường sử dụng các loại dược liệu không rõ nguồn gốc, giấy chứng nhận của bộ y tế. Vì mục tiêu lợi nhuận, các cơ sở này sử dụng các loại thuốc phá thai giả, nhái cho khách hàng sử dụng.

Các nhân sự tại những phòng khám đều là những tay ngang, không hề có bằng cấp chứng chỉ cụ thể. Qui trình thăm khám thai cũng rất sơ sài, đúng hơn là chỉ làm cho có. Người khám cho sản phụ chỉ xem qua một lần trên bề mặt bụng, không hề có bất kì sự hỗ trợ nào từ các thiết bị siêu âm hiện đại. Sau đó, họ đưa cho khách hàng 2 viên loại Mifepristone 200 mg và Misoprostol 400 mg về nhà tự uống.

Các chị em phải biết hậu quả thực hiện phá thai tại các địa chỉ này về cho bản thân cực kì khôn lường. Nguy cơ các chị gặp biến chứng nguy hiểm như băng huyết, sót thai, nhiễm độc thai… Có thể đe doạ trực tiếp tín mạng của các chị em.

Phòng khám TPHCM - Điểm tin cậy nên biết đến

Thay vào đó, chị em nên tìm đến các phòng khám phụ khoa uy tín an toàn, có cơ sở hạ tầng khang trang cùng dàn thiết bị máy móc y tế hiện đại. Hiện nay, phòng khám TPHCM đang thực hiện gói phá thai khuyến mãi cho các chị em. Những chị em ở xa ngoài Hà Đông, thủ đô Hà Nội khi đến đây sẽ được nhận ưu đãi hỗ trợ về chi phí di chuyển.

Bạn đang ở quận Hà Đông và quan tâm việc phá thai sao cho an toàn ? Hãy click ngay vào khung hình yêu cầu để chat nhanh cùng bác sĩ nhé !

Phòng khám TPHCM đạt đầy đủ các tiêu chuẩn y khoa quốc tế với đội ngũ y tế dày dặn kinh nghiệm, học tập từ nước ngoài. Quy trình thực hiện phá thai toàn đây hoàn toàn được kiểm soát bởi máy móc thiết bị y tế tối tân. Khi đến phá thai tại đây, chị em hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, hiệu quả, nhanh chóng, không xảy ra biến chứng. Phòng khám lấy tiêu hỗ trợ sức khoẻ phụ nữ tiền và hậu sinh sản, xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

Xin cảm ơn các chị em đã theo khảo bài viết trên về thực trạng nạo phá thai ở Hà Đông. Hy vọng những thông tin ở bài viết trên đã giúp nữ giới hiểu rõ những vấn đề này một cách rõ ràng. Chúng tôi luôn túc trực và chờ những câu hỏi từ các chị gửi qua khung tư vấn trên. Xin cảm ơn và chúc mọi người có cuộc sống khoẻ mạnh.

Thông tin mà chị em nên xem >> Phá thai ở TPHCM giá rẻ + an toàn hiệu quả