tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Phòng Khám Đa Khoa Việt Khang Thủ Đức

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 26-11-2021 Lượt xem : 2398

Số người mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục ngày càng nhiều, thậm chí xu hướng tăng trong thời gian gần đây. Thế nên thắc mắc xịt al chữa sùi mào gà có triệt để không? Tác dụng chính là gì? Bao lâu thì khỏi? Đây là vấn đề được rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi chia sẻ một số thông tin liên quan

Xịt al chữa sùi mào gà có triệt để không? Bao lâu thì khỏi hoàn toàn?

Bệnh gây ra bởi vi khuẩn HPV ( Human Papillomavirus) lây qua đường tình dục,. Bệnh có thể tiến triển thành ung thư, đe dọa trực tiếp đến tín mạng người mắc ( virus thuộc chủng 16 & 18). Thế nên rất nhiều bệnh nhân mong muốn biết được xịt al chữa sùi mào gà có triệt để không.

Việc chữa trị chủ yếu nhằm kìm hãm các nốt mụn sùi phát triển lớn hơn cũng như lan rộng ra khắp khu vực lân cận. Xịt al chữa sùi mào gà là biện pháp thường được nhiều bác sĩ chuyên khoa sử dụng trong điều trị. Nguyên tắc hoạt động của phương pháp chính là ứng dụng Nitơ lỏng phun trực tiếp lên vùng da nhiễm bệnh

Dùng thuốc xịt al có tác dụng gì?

Để biết được xịt al chữa sùi mào gà có triệt để không, các bạn trước tiên phải tìm hiểu rõ nguyên tác điều trị phương pháp này. Các tia Nitơ lỏng hạ thấp nhiệt độ ( âm 198 độ c) được xịt trực tiếp da nhằm đông lạnh tế bào nhiễm bệnh. Từ đó, các mụn sùi không thể tiếp tục phát triển, tự bong tróc ra khỏi da sau một thời gian điều trị.

Ưu điểm phương pháp xịt al:

Thời gian tiến hành nhanh chóng, có tính thẫm mỹ cao, không để lại sẹo,  an toàn lành tính với da lành

Hoàn toàn không gây đau đớn nào trong quá trình điều trị

Loại bỏ nhiều mụn sùi chỉ trong liệu trình trị bệnh đầu tiên

Tiến hành xịt al chữa sùi mào gà cho hiệu quả điều trị nhanh chóng hơn so với sử dụng thuốc hoặc phương pháp đốt điện.

Nhược điểm cần khắc phục:

Chỉ điều trị các u nhú mới phát triển trên bề mặt da bệnh, không loại bỏ hoàn toàn virus gây bệnh trong thời gian ngắn. Phương pháp xịt al chữa sùi mào gà có triệt để không hoàn toàn phụ thuộc sự kiên nhẫn điều trị từ bệnh nhân. Vì vậy mọi người cần phải tiến hành chữa trị nhiều lần mới tránh khỏi khả năng tái phát bệnh trở lại.

Phương pháp xịt al Nitơ lỏng chỉ có tác dụng hiệu quả đối với bệnh giai đoạn đầu tiên, kích thước nốt mụn vẫn còn nhỏ.

Biện pháp chữa trị này cần phải thực hiện bởi cac cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện cao cấp.

Xịt al chữa bệnh chỉ có thể áp dụng với các mụn hột tại các vị trí bên ngoài cơ thể ( có thể nhìn thấy như tay, chân, bụng…). Vì bảo đảm an toàn, những khu vực nhạy cảm như vùng kín, dương vật, lưỡi, măt không nên sử dụng phương pháp trên.

Xịt al chữa sùi mào gà bao lâu thì khỏi?

Bên cạnh xịt al chữa sùi mào gà có triệt để không, nhiều người còn mong muốn biết sử dụng phương pháp này điều trị bao lâu khỏi hoàn toàn. Theo các chuyên gia, thời gian sử dụng xịt al chữa sùi mào gà khỏi hoàn toàn rất khó xác định cụ thể.

Điều này quyết định bởi các yếu tố khác nhau như cơ địa người mắc, mức độ nhiễm bệnh và tay nghề bác sĩ. Thông thường, các nốt mụn sùi tự rụng ra ngoài cơ thể sau khi tiến hành điều trị trong khoảng 6 tháng .Tuy nhiên các bạn hoàn có thể yên tâm về vấn đề xịt al chữa sùi mào gà có triệt để hay không.

Một số bệnh nhân có cơ địa yếu ớt, hệ miễn dịch kém thì thời gian điều trị chắc chắn dài hơn người bình thường. Ngoài ra, ít người chỉ cần xịt al điều trị sùi mào gà trong vòng từ 2 đến 3 tháng gần như hoàn toàn khỏi hẳn. Số khác người bệnh lần đã rụng hết nốt mụn, không tái phát trở lại chỉ với một lần điều trị này duy nhất.

Bài viết cung cấp một số thông tin về Xịt al chữa sùi mào gà có triệt để không? Có tác dụng chính là gì? Cho người bệnh tham khảo. Hy vọng các bạn sau khi đọc bài viết đã giải đáp hoàn toàn thắc mắc của bản thân. Mọi câu hỏi cần được các chuyên gia giải thích thêm xin hãy gọi chúng tôi qua số hotline hoặc tư vấn qua khung chat. Xin cảm ơn mọi người.